» Tìm kiếm:

nguồn thông tin

Su dung thong tin de mua sam Truyen mieng va truyen thong chiem uu the Sử dụng thông tin để mua sắm: Truyền miệng và truyền thông chiếm ưu thế

Kết quả điều tra Người tiêu dùng 2007 (có tính chất tham khảo) do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức cho thấy người tiêu dùng sử dụng 15 nguồn..

Blog Mot hien tuong can duoc xa hoi cong nhan Blog - Một hiện tượng cần được xã hội công nhận

Trong những ngày vừa qua, blog đã trở thành một chủ đề được nhắc đến khá nhiều như một hiện tượng xã hội mới, cùng những sự kiện khiến dư..

AOL bi phat vi tiet lo tu khoa tim kiem AOL bị phạt vì tiết lộ từ khoá tìm kiếm

Một nguồn thông tin vừa cho biết kỹ sư công nghệ trưởng và hai nhân viên khác của AOL sẽ bị phạt vì đã tiết lộ từ khoá tìm kiếm cá nhân của..

Lanh dao khong nhat thiet phai dung Internet khi quan ly Lãnh đạo không nhất thiết phải dùng Internet khi quản lý

Tôi không phủ nhận Internet là nguồn thông tin bổ ích. Nhưng ngoài Internet còn có rất nhiều nguồn thông tin tin cậy hơn và hữu dụng hơn..

Trich xuat sieu toc tat ca hinh anh va html trong file CHM Trích xuất siêu tốc tất cả hình ảnh và html trong file CHM

Tạo sách điện tử dạng CHM là việc không hề đơn giản, đòi hỏi bạn phải bỏ ra rất nhiều thời gian để sưu tầm những nguồn thông tin khác nhau..

Bao Thanh Nien dien tu tieng Anh la nguon thong tin hang dau ve Viet Nam cho Google Báo Thanh Niên điện tử tiếng Anh là nguồn thông tin hàng đầu về Việt Nam cho Google

Kể từ ngày 16/2 vừa qua, công cụ tìm kiếm uy tín số 1 thế giới Google đã chính thức đưa tờ Thanh Niên điện tử tiếng Anh (tên quốc tế là..

YouTube chuan bi ve tay Google YouTube chuẩn bị về tay Google

Tờ Wall Street Journal số cuối tuần qua trích dẫn một nguồn thông tin thân cận cho hay người khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm trên Internet..

Lam gia chung khoan tren Web Làm giá chứng khoán trên Web

Trong khi các tờ báo có chuyên trang về chứng khoán luôn phải cân nhắc thông tin đưa ra vì tầm ảnh hưởng đến nhà đầu tư không nhỏ thì trên..

5 nguyen tac de thu duoc loi nhuan cao tu chung khoan 5 nguyên tắc để thu được lợi nhuận cao từ chứng khoán

Một nhà đầu tư cho rằng “Sự đầu tư thông minh là đầu tư vào giá trị”. Đó cũng là lý do tại sao những tay chơi chứng khoán cũng cần phải..

Google sap ra mat GPhone Google sắp ra mắt GPhone?

Các trang blog chuyên về công nghệ tuần qua đều đưa tin cho hay nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm Internet hàng đầu thế giới Google chuẩn bị..

Google chien thang cuoc dua gianh DoubleClick Google "chiến thắng cuộc đua giành" DoubleClick

Cuối cùng Google đã trở thành người chiến thắng trong cuộc đua giành giật hãng quảng cáo Internet DoubleClick. Các đối thủ như Microsoft,..

Ngan hang Viet Nam dau tien ra nuoc ngoai Ngân hàng Việt Nam đầu tiên ra nước ngoài

Ngân hàng Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) sẽ là ngân hàng Việt Nam đầu tiên mở văn phòng đại diện tại nước ngoài. Kế hoạch cụ thể đã được..

Von dau tu gian tiep vao VN Dau la su thuc Vốn đầu tư gián tiếp vào VN: Đâu là sự thực?

Đầu giờ sáng ngày 24/4, tại sàn giao dịch của các công ty chứng khoán ở Tp.HCM, các nhà đầu tư xôn xao bàn tán về thông tin đăng tải trên..

Nguon thong tin du hoc chinh thong Nguồn thông tin du học chính thống

Phụ huynh có nhu cầu cho con em du học, có thể đến thẳng các lãnh sự quán hoặc các trung tâm tư vấn du học trực thuộc. Dưới đây là khuyến..

Nguon thong tin truyen thong Nguồn thông tin truyền thống

Mỗi phóng viên ngay từ khi mới vào nghề đều được biên tập viên của mình khuyên làm một việc: tra cứu phòng tư liệu.

DB QH phai co nhieu nguon thong tin ĐB QH phải có nhiều nguồn thông tin

Kỳ họp QH này, hầu hết các dự luật trình đều nổi lên một điều là cơ quan soạn thảo luật cốt soạn sao tăng quyền quản lý và cho dễ quản lý...

Thong tin moi ve vu Nu Viet kieu Duc bi nghi mat tich Thông tin mới về vụ: Nữ Việt kiều Đức bị nghi "mất tích"

Xung quanh thông tin liên quan đến chị Phan Kim Hạnh, Việt kiều Đức bị nghi "mất tích", ngày 25.8, phóng viên Thanh Niên đã liên lạc qua..

Nam bat thong tin moi dieu cot tu voi doanh nghiep Nắm bắt thông tin mới - điều cốt tử với doanh nghiệp

Để kinh doanh thành công trong những năm tới, bạn cần làm cho hoạt động kinh doanh của bạn thích ứng kịp thời với thị trường, với thực tế..

CID Vietnam Trung tam thong tin tu lieu ve VN tai Phap CID Vietnam, Trung tâm thông tin tư liệu về VN tại Pháp

Kỷ niệm 50 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và ngày ký Hiệp định Giơnevơ, Trung tâm thông tin và tư liệu về Việt Nam đương đại (CID Vietnam)..

San hoc bong Nhieu co hoi cho ban Săn học bổng: Nhiều cơ hội cho bạn!

Bàn tròn trực tuyến "Săn học bổng: khó hay dễ" đã kết thúc với gần 500 câu hỏi. Trong đó gần 60 câu hỏi tiêu biểu đã được các chuyên viên..