» Tìm kiếm:

nguồn nhân lực

Can xa hoi hoa dao tao nguon nhan luc CNTT Cần "xã hội hóa" đào tạo nguồn nhân lực CNTT?

Hệ thống đào tạo nguồn nhân lực CNTT trong nước vẫn tồn tại thiếu sót. Đây đang là lúc cần những sự đột phá cả về định hướng và hành động..

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

Van noi lo nguon nhan luc Vẫn nỗi lo nguồn nhân lực!

Phải có những biện pháp gì để sớm giải quyết tình trạng thiếu nhân lực? Đó là mong muốn của đông đảo các doanh nghiệp xuất khẩu phần mềm..

Nhan luc CNTT Phai lien ket ba nha Nhân lực CNTT: Phải liên kết "ba nhà"!

"Để giải quyết vấn đề nguồn nhân lực CNTT trong thời gian tới thì một mình nhà trường làm không nổi, nhà đầu tư không làm được và cả Chính..

Cac truong DH phai thuc tinh Các trường ĐH phải “thức tỉnh”

TP.HCM - trung tâm kinh tế, văn hóa và khoa học lớn của đất nước - đang “đánh lái” chuyển dần nền kinh tế phát triển theo hướng công..

Khoa hoc Quan tri nguon nhan luc trong doanh nghiep va to chuc cua VJCC Khóa học: Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và tổ chức của VJCC

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) trân trọng giới thiệu khóa học: Quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp và..

VJCC gioi thieu khoa hoc Quan tri nguon nhan luc va kinh nghiem cua cac doanh nghiep Nhat Ban VJCC giới thiệu khóa học "Quản trị nguồn nhân lực và kinh nghiệm của các doanh nghiệp Nhật Bản"

Trung tâm Hợp tác Nguồn Nhân lực Việt Nam - Nhật Bản (VJCC) giới thiệu khóa học: Quản trị nguồn nhân lực và kinh nghiệm của các doanh..

Cac truong DH phai thuc tinh Các trường ĐH phải “thức tỉnh”

TPHCM - trung tâm kinh tế, văn hóa và khoa học lớn của đất nước - đang “đánh lái” chuyển dần nền kinh tế phát triển theo hướng công..

Nhan luc CNTT Viet Nam Chua dap ung nhu cau Nhân lực CNTT Việt Nam: Chưa đáp ứng nhu cầu

Lĩnh vực công nghệ cao đối với VN còn khá mới mẻ nên lực lượng lao động trong lĩnh vực này vẫn chưa đáp ứng yêu cầu về cả số lượng lẫn chất..

Khan hiem nguon nhan luc CFO Khan hiếm nguồn nhân lực CFO

Tại VN, hiện chưa có một cơ quan, tổ chức kinh tế nào nghiên cứu, đánh giá về thực trạng nguồn nhân lực CFO - giám đốc tài chính - đang làm..

De dau tu nguon nhan luc hieu qua Để đầu tư nguồn nhân lực hiệu quả

Làm thế nào để đầu tư nguồn nhân lực đạt hiệu quả cao nhất, tránh được tình trạng đầu tư nhân lực lãng phí, khi nào nên quyết định đầu..

Day manh phat trien mien dong va giai bai toan nguon nhan luc Đẩy mạnh phát triển miền đông và giải bài toán nguồn nhân lực

TTCN - Nằm sát cạnh TP.HCM, nhóm đô thị miền Đông gồm các đô thị tỉnh lỵ của năm tỉnh, TP Vũng Tàu và đô thị mới Nhơn Trạch đang hình thành..

Nguon nhan luc y te du phong Vua thieu vua yeu Nguồn nhân lực y tế dự phòng: Vừa thiếu vừa yếu

- Tại buổi tọa đàm về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên diễn ra mới đây tại trường Đại học Y tế công cộng, TS. Trần Đắc Phu, Phó cục..

Nguon nhan luc Viet Nam thua ma van thieu Nguồn nhân lực Việt Nam thừa mà vẫn thiếu

“So với thế giới thì nước ta có tỷ lệ giữa thầy và thợ cao hơn nhiều lần, tuy nhiên nguồn nhân lực cấp cao lại ở mức khan hiếm. Chúng ta..

Chuyen gia CNTT la ai Chuyên gia CNTT là ai?

Mặc dù số lượng ĐH Việt Nam đào tạo ngành CNTT tăng nhanh nhưng số lượng cử nhân đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp (DN) chỉ chiếm tỷ lệ..

Suc hap dan cua Viet Nam la nguon nhan luc Sức hấp dẫn của Việt Nam là nguồn nhân lực

Liên đoàn các tổ chức kinh tế Nhật Bản (Nippon Keidanren) đang có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Nhân dịp này, ông Okuda Hiroshi,..

Co hoi nhin tu lang kinh moi Cơ hội nhìn từ lăng kính mới

Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của tân Thủ tướng Việt Nam Nguyễn Tấn Dũng trong tư cách là vị khách nước ngoài đầu tiên của tân Thủ tướng..

Khong de lang phi nguon nhan luc Không để lãng phí nguồn nhân lực

Nhân dịp Quốc hội họp đánh giá về giáo dục và sửa đổi, bổ sung Luật Giáo dục, là một nhà giáo, tôi xin kiến nghị việc xem xét một số điểm..

Cong ty noi tuyen quan ly ngoai Công ty “nội” tuyển quản lý “ngoại”

Dung hòa những khác biệt về ngôn ngữ, văn hóa… là điều đầu tiên các công ty Việt Nam nghĩ đến khi muốn tuyển dụng người nước ngoài về làm..

Hon 8 2 ti USD va nhung gia tri gia tang Hơn 8,2 tỉ USD và những giá trị gia tăng

Không tính những dự án khổng lồ đang thẩm định, luồng vốn đầu tư nước ngoài (FDI) vào Việt Nam trong 11 tháng của năm 2006 cũng đã kịp đạt..