» Tìm kiếm:

nguồn nước ngầm

Trung Quoc nguon nuoc ngam tai nhieu thanh pho bi o nhiem Trung Quốc: nguồn nước ngầm tại nhiều thành phố bị ô nhiễm

Nguồn nước ngầm tại 90% thành phố của Trung Quốc đang bị ô nhiễm, theo thông báo của hãng tin Tân Hoa Xã dẫn nguồn từ Ủy ban bảo vệ môi..

Nha may nuoc San bay Da Nang co su dung nguon nuoc ngam Nhà máy nước Sân bay Đà Nẵng có sử dụng nguồn nước ngầm?

Sau khi có thông tin dioxin tồn đọng ở khu vực Sân bay Đà Nẵng, Thanh Niên nhận được rất nhiều cuộc gọi của bạn đọc lo ngại Nhà máy nước..

Khai thac nuoc ngam qua muc Ha Noi dang bi lun Khai thác nước ngầm quá mức: Hà Nội đang bị lún!

Một số khu vực tại Hà Nội đang bị lún từ 30-40mm/năm! Nguyên nhân chủ yếu do nguồn nước ngầm bị khai thác quá mức cho phép. Đây cũng là tác..

Ha Noi dang lun do khai thac nuoc ngam qua muc Hà Nội đang lún do khai thác nước ngầm quá mức!

Một số khu vực tại Hà Nội đang bị lún từ 30-40mm/năm! Nguyên nhân chủ yếu do nguồn nước ngầm bị khai thác quá mức cho phép. Đây cũng là tác..

Tim nguon nuoc ngam bang radar SAR Tìm nguồn nước ngầm bằng radar SAR

Lần đầu tiên các nhà khoa học dùng radar đặt trên vệ tinh để phát hiện nguồn nước ngầm. Chi phí tìm kiếm chỉ bằng 1% so với phương pháp..

Nguon nuoc ngam de bi de doa tu ho chon ga chet Nguồn nước ngầm dễ bị đe dọa từ hố chôn gà chết

Trao đổi với VnE chiều nay, ông Đặng Đình Phúc, Trưởng phòng Quản lý nước ngầm, Cục Tài nguyên nước khẳng định, hiện nay các địa phương mới..

4650 co so san xuat lam o nhiem nguon nuoc ngam Ha Noi 4.650 cơ sở sản xuất làm ô nhiễm nguồn nước ngầm Hà Nội

Hiện nay, nguồn nước ngầm của các nhà máy nước phía tây nam thành phố như Hạ Đình, Tương Mai, Pháp Vân đã bị ô nhiễm, một số nơi đã có sự..

Thu pham gay ra nuoc ban la nguon nuoc ngam “Thủ phạm” gây ra nước bẩn là nguồn nước ngầm!

Đó là thừa nhận của ông Võ Dũng (ảnh), tổng giám đốc Tổng công ty Cấp nước Sài Gòn, với TS sau cuộc họp chiều 9-9, mặc dù trong cuộc họp..

Nguon nuoc ngam o Ha Noi bi o nhiem Nguồn nước ngầm ở Hà Nội bị ô nhiễm

Nguyên nhân là do 40% lượng bổ sung cho nước ngầm của Hà Nội là từ nước mặt (các sông hồ), trong khi các nơi này lại đang bị nhiễm bẩn trầm..

Nguon nuoc ngam o TP HCM ngay cang o nhiem Nguồn nước ngầm ở TP HCM ngày càng ô nhiễm

Kết quả phân tích mẫu nước tại 11 vị trí quan trắc nước ngầm từ đầu năm đến nay của Sở KHCN-MT thành phố cho thấy, có 8 điểm không đạt tiêu..

Ron nuoc khat "Rốn nước" khát

Ở thung lũng "cổng trời" Mường Lống (huyện Kỳ Sơn, Nghệ An), các bể nước dự trữ đều cạn kiệt, phải xách can đi xa hàng cây số tìm các khe..

O nhiem thuoc tru sau o nguon nuoc ngam Ô nhiễm thuốc trừ sâu ở nguồn nước ngầm

TSKH Lê Huy Bá, trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM, cho biết: Đã có bằng chứng khoa học cho thấy tồn lưu một hàm lượng lớn gấp..

Thua Thien Hue Nguon nuoc ngam bi nhiem man Thừa Thiên - Huế: Nguồn nước ngầm bị nhiễm mặn?

Từ đầu năm 2006, tại thôn Kế Sung, xã Phú Diên, huyện Phú Vang (tỉnh Thừa Thiên-Huế), xảy ra một hiện tượng lạ là ruộng lúa ngày càng khô..

Chang bao lau nua Dak Lak se khong con nuoc ngam "Chẳng bao lâu nữa Đăk Lăk sẽ không còn nước ngầm"

Đó là nhận định của Kỹ sư Nguyễn Lưu, Đoàn Địa chất 704. Kết quả quan trắc tại một số địa bàn thời gian gần đây cho thấy, nguồn nước ngầm..

Tien Giang 10 nam nguon nuoc ngam can tu 5 13m Tiền Giang: 10 năm nguồn nước ngầm cạn từ 5- 13m

Ngày 11-4, ông Trương Văn Hiếu, giám đốc Công ty Cấp thoát nước Tiền Giang, cho biết kết quả khoan quan trắc tại 20 điểm tại TP Mỹ Tho cho..

TP HCM Nuoc ngam da can TP.HCM: Nước ngầm đã cạn!

Mỗi ngày TP.HCM sử dụng đến 2,5 triệu m3 nước, trong khi độ khai thác an toàn chỉ cho phép 800.000m3/ngày-đêm. Dự báo trong vài năm tới..

Xom bich nuoc Xóm… bịch nước

Gọi là xóm… bịch nước bởi hầu hết những cư dân ở đây đang hàng ngày, hàng giờ sinh hoạt ăn uống đều nhờ những cái bình nhựa chứa nước lọc..

Lam Dong nut dat la do nuoc ngam Lâm Đồng: nứt đất là do nước ngầm

Các cơ quan chức năng ở Lâm Đồng vừa cho biết nguyên nhân chính gây nứt đất trên địa bàn huyện Đức Trọng (TT 22-2) là do việc khai thác quá..

Da Nang de xuat huong xu ly cap nuoc sach cho 2.000 ho dan Đà Nẵng: đề xuất hướng xử lý cấp nước sạch cho 2.000 hộ dân

UBND TP Đà Nẵng vừa có văn bản chỉ đạo Sở Tài nguyên - môi trường, Sở Xây dựng khẩn trương khảo sát, đánh giá trên diện rộng toàn bộ nguồn..