» Tìm kiếm:

nguồn gốc

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Chua xac dinh duoc nguon goc o nhiem dau tren bien Chưa xác định được nguồn gốc ô nhiễm dầu trên biển

Hiện tượng dầu trôi dạt vào bờ biển Việt Nam từ cuối tháng 1/2007 đến nay vẫn chưa xác định được nguồn gốc! Giới chuyên môn kiến nghị tăng..

Se sung cong tai san khong chung minh duoc nguon goc Sẽ sung công tài sản không chứng minh được nguồn gốc

Hôm nay, dự thảo luật phòng chống tham nhũng sẽ chính thức được đưa ra lấy ý kiến người dân. Việc kê khai, chứng minh nguồn gốc tài sản,..

Xac nhan nguon goc nha Ra nguoi Xác nhận nguồn gốc nhà: Rã người!

Nhiều người dân TP.HCM đi xin hợp thức hóa nhà cho biết họ khổ sở nhiều trong việc xác nhận nguồn gốc nhà đất. Có trường hợp chủ đất sau..

Kha nang tim kiem nguon goc dau loang Trong tam tay nhung Khả năng tìm kiếm nguồn gốc dầu loang: Trong tầm tay, nhưng...

Bộ trưởng Bộ Tài nguyên-môi trường Mai Ái Trực xác định yêu cầu số một hiện nay là tìm kiếm nguyên nhân và xác định nguồn gốc dầu gây ô..

Hiem hoa tu virus made in VN Hiểm họa từ virus "made in VN"

Trung tuần tháng 4.2006, cộng đồng internet VN xôn xao trước thông tin một con virus "made in VN" xuất hiện và lây lan với tốc độ khủng..

Ha Noi Hoa qua khong ro nguon goc ban tran lan Hà Nội: Hoa quả không rõ nguồn gốc bán tràn lan

Tất cả các loại thực phẩm kinh doanh trên thị trường đều bắt buộc phải có nguồn gốc xuất xứ. Nhưng riêng mặt hàng hoa quả, dường như cơ..

Ha Noi Gia cam khong ro nguon goc van duoc bay ban o nhieu noi Hà Nội: Gia cầm không rõ nguồn gốc vẫn được bày bán ở nhiều nơi

- Ngày 1/3, Đoàn thanh tra liên ngành vệ sinh ATTP TP.Hà Nội đã tiến hành kiểm tra đột xuất tình hình kinh doanh giết mổ gia cầm, vệ sinh..

Phan hoi bai viet Kinh Dich co nguon goc tu dau Phản hồi bài viết "Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu?"

Sau khi đọc bài viết Kinh Dịch có nguồn gốc từ đâu? của tác giả Nguyễn Việt Thắng, là một người có tìm hiểu về cổ học và văn hoá sử Đông..

Chi cuc Kiem lam vuot quyen hop thuc hoa ho nhap lau Chi cục Kiểm lâm "vượt quyền" hợp thức hóa hổ nhập lậu

Bộ NN-PTNT vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng về tình trạng nuôi hổ không có nguồn gốc hợp pháp tại Thanh Hóa, Thái Nguyên. Văn bản cũng nêu..

Can than voi nuoc tuong ngoai Cẩn thận với nước tương ngoại

Nước tương ngoại đang tranh thủ sự cố chất 3-MCPD xảy ra với nước tương nội để “chia” lại thị phần. Thế nhưng không phải cứ nước tương..

Den bu dat theo nguon goc se triet tieu khieu nai Đền bù đất theo nguồn gốc sẽ triệt tiêu khiếu nại?

8 năm với hơn 7 vạn dân được đền bù, và chưa có đoàn khiếu kiện lớn nào kéo ra Hà Nội. Chỉ nội chi tiết trên đã đủ "bảo lãnh" cho giải pháp..

Kinh doanh hoa qua phai co nguon goc xuat xu ro rang Kinh doanh hoa quả phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Sáng nay (6-11), Sở Y tế Hà Nội cho biết các hộ kinh doanh hoa quả ở Hà Nội sẽ phải ký cam kết bán hàng có nguồn gốc xuất xứ. Theo ông Lê..

TP HCM Gan 100 mam tom cho Binh Tay khong nguon goc TP.HCM: Gần 100% mắm tôm chợ Bình Tây không nguồn gốc

Ngày 5/11, chỉ trong đợt kiểm tra 2 tiếng đồng hồ tại chợ Bình Tây, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM phát hiện gần như 100% mắm tôm bán tại khu sạp..

Phan hoa giup tim nguon goc tau dam Phấn hoa giúp tìm nguồn gốc... tàu đắm

Công dụng của phấn hoa là gì? Dễ ợt, để giúp cây duy trì nòi giống, đúng không? Nhưng chưa đủ, phấn hoa còn giúp cho các nhà khoa học xác..

DNA giup xac dinh nguon goc nga voi lau DNA giúp xác định nguồn gốc ngà voi lậu

Trung tâm bảo tồn sinh học của trường Đại học Washington đã tìm ra cách xét nghiệm DNA (Deoxyribonucleic acid-DNA) giúp phát hiện nguồn gốc..

TS Marc Oxenham Toi that vong ve thong tin lech lac TS. Marc Oxenham: Tôi thất vọng về thông tin lệch lạc!

Ngày 11/2/2005, đài BBC Việt Ngữ đưa tin về kết quả khai quật tại di chỉ Mán Bạc (Ninh Bình), đã trích dẫn ý kiến của một thành viên của..

Nguon goc Noi hoai niem ve nhung thuo ban dau Nguồn gốc - Nỗi hoài niệm về những thuở ban đầu

Có thể gọi Nguồn gốc - nỗi hoài niệm về những thuở ban đầu của Trịnh Xuân Thuận là cuốn sử thi về lịch sử vũ trụ viết bằng ngôn ngữ khoa..

Rao ban tan nha sat thep xay dung nguon goc ma Rao bán tận nhà sắt thép xây dựng nguồn gốc "ma"

Trong tình hình giá thép tăng cao, nắm bắt được nhu cầu cần sắt thép để phục vụ cho công trình xây dựng, nhà ở, gần đây, rải rác tại một số..