» Tìm kiếm:

nguồn bức xạ

TP HCM Xu ly nghiem cac truong hop lam mat nguon buc xa hat nhan TP HCM: Xử lý nghiêm các trường hợp làm mất nguồn bức xạ hạt nhân

TP - Ngày 13/4, Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM cho biết Chủ tịch UBND thành phố vừa có chỉ đạo về việc tăng cường quản lý an toàn và an..

Nhan biet khi bi nhiem buc xa Nhận biết khi bị nhiễm bức xạ

Khi vượt ra khỏi sự kiểm soát thích hợp nguồn bức xạ sẽ gây nguy hiểm cho người đã tiếp xúc. Hậu quả có thể xảy ra đối với người bị nhiễm..

That chat quan ly nguon buc xa hat nhan Thắt chặt quản lý nguồn bức xạ hạt nhân

Sau một số vụ thất lạc các nguồn phóng xạ hạt nhân do quản lý lỏng lẻo, Hà Nội đã hạ quyết tâm thắt chặt hoạt động quản lý an toàn bức xạ..

Phong xa Van trong tam kiem soat Phóng xạ: Vẫn trong tầm kiểm soát

Sau khi TS đưa tin, một số vùng dân cư ở Việt Nam có phông bức xạ tự nhiên cao, có thể gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người..

Da Nang Nhieu co so chup Xquang hoat dong khong co giay phep Đà Nẵng: Nhiều cơ sở chụp X-quang hoạt động không có giấy phép

- Ngày 28/11, tại Đà Nẵng đã diễn ra hội thảo khoa học về an toàn, anh ninh nguồn bức xạ và ứng dụng thành tựu công nghệ hạt nhân do Cục..

Song cung phong xa Hai hay khong cho nghien cuu dich te Sống cùng phóng xạ: Hại hay không, chờ nghiên cứu dịch tễ

TS-Để biết tác hại của phóng xạ ở vùng dân cư có phông bức xạ tự nhiên cao, cần chờ nghiên cứu dịch tễ học. TS. Đặng Thanh Lương, Phó Cục..