» Tìm kiếm:

ngoại ngữ

Doi moi day va hoc ngoai ngu co kha thi Đổi mới dạy và học ngoại ngữ có khả thi?

Đề án về đổi mới dạy và học ngoại ngữ với con số 16.000 tỉ đồng kinh phí, với những đề xuất gây tranh cãi, với những mục tiêu phải... hơn..

Hoc cac nganh Xa hoi Nhan van ra truong se lam gi Học các ngành Xã hội - Nhân văn ra trường sẽ làm gì?

* Danh sách 6 bạn đọc được nhận quà tặng của chương trình Hơn 200 câu hỏi thắc mắc liên quan đến lĩnh vực khoa học xã hội nhân văn của các..

Tu van truc tuyen danh cho cac thi sinh du thi cac truong DH CD ngoai cong lap Tư vấn trực tuyến dành cho các thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập

10h sáng nay 11/3, chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên và GALEPO (thuốc bổ mắt) đã tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 6 về tuyển..

10h sang mai 11 3 cac truong DH CD ngoai cong lap tham gia tu van truc tuyen 10h sáng mai (11/3), các trường ĐH-CĐ ngoài công lập tham gia tư vấn trực tuyến

10h sáng mai 11/3, chương trình Tư vấn mùa thi do Báo Thanh Niên và GALEPO (thuốc bổ mắt) sẽ tổ chức buổi tư vấn trực tuyến lần 6 về tuyển..

Tu van truc tuyen danh cho cac thi sinh du thi cac truong DHCD ngoai cong lap Tư vấn trực tuyến dành cho các thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập

Buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh ĐH-CĐ năm 2006 dành cho thí sinh dự thi các trường ĐH-CĐ ngoài công lập khu vực phía Nam do TS Nguyễn..

Ngoai ngu trong nha truong Vi sao hoc 10 nam van khong noi duoc Ngoại ngữ trong nhà trường: Vì sao học 10 năm vẫn không nói được ?

Kỳ 1: Ngoại ngữ trong trường: Học cho... vui Hàng chục năm nay phong trào học ngoại ngữ (đặc biệt là tiếng Anh) trong giới trẻ tại các..

Biet ngoai ngu se duoc nhieu trong cong viec Biết ngoại ngữ sẽ “được” nhiều trong công việc

Hiện nay, tại các trung tâm ngoại ngữ, số học viên theo học là những người đang có công việc ổn định chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Theo các..

Day ngoai ngu Nen dung lieu phap manh Dạy ngoại ngữ - Nên dùng “liệu pháp mạnh”

Để học tập tốt ngoại ngữ là điều mà tất cả các bậc phụ huynh học sinh đều quan tâm. Song dạy thế nào cho hiệu quả, học như thế nào cho hiệu..

Doi moi day va hoc ngoai ngu trong nha truong Bat dau ngay tu bac tieu hoc Đổi mới dạy và học ngoại ngữ trong nhà trường: Bắt đầu ngay từ bậc tiểu học

Viết lại sách giáo khoa, tăng gấp đôi thời lượng và thực hiện giảng dạy ngoại ngữ chính thức ngay ở bậc tiểu học... là những điểm mới đang..

Mon ngoai ngu trong chuong trinh DH Lang phi Môn ngoại ngữ trong chương trình ĐH: Lãng phí!

Môn ngoại ngữ chiếm một thời lượng học khá lớn trong các trường ĐH. Tuy nhiên, có tới trên 50% SV được hỏi vẫn đi học thêm tại các trung..

Ban khoan voi de an day hoc ngoai ngu 1 ti USD Băn khoăn với đề án dạy, học ngoại ngữ 1 tỉ USD

Chính phủ đã đồng ý giao cho Bộ GD-ĐT chủ trì, phối hợp với Văn phòng Chính phủ hoàn chỉnh đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo..

Mon ngoai ngu trong chuong trinh DH Lang phi Môn ngoại ngữ trong chương trình ĐH: Lãng phí!

Môn ngoại ngữ chiếm một thời lượng học khá lớn trong các trường ĐH. Tuy nhiên, có tới trên 50% SV được hỏi vẫn đi học thêm tại các trung..

Hoc ngoai ngu de khong bi dao thai Học ngoại ngữ để không bị đào thải

Hiện nay, tại các trung tâm ngoại ngữ, số học viên là những người đang có công việc ổn định chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Theo các học viên,..

Hoc ngoai ngu de khong bi dao thai Học ngoại ngữ để không bị đào thải

Hiện nay, tại các trung tâm ngoại ngữ, số học viên là những người đang có công việc ổn định chiếm một tỷ lệ không nhỏ. Theo các học viên,..

Doi moi day va hoc ngoai ngu Đổi mới dạy và học ngoại ngữ

Phải mất gần bốn năm, Viện Chiến lược và chương trình giáo dục (Bộ GD-ĐT) mới xây dựng xong đề án “Dạy và học ngoại ngữ (NN) trong hệ..

Ngoai ngu Chiec chia khoa vang khi tim viec Ngoại ngữ - Chiếc chìa khóa vàng khi tìm việc

Thông thạo ngoại ngữ đang dần trở thành một kỹ năng không thể thiếu trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập hiện nay. Trên thực tế, nhiều nhà..

Ngoai ngu on cap toc van OK Ngoại ngữ - ôn cấp tốc, vẫn “OK”?

Sẽ có 4 ngoại ngữ có mặt trong kỳ thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm nay bao gồm Anh, Pháp, Trung, Nga. Dù là ngoại ngữ nào thì cũng đều đòi hỏi thí..

Hoc ngoai ngu hiem Bay gio hiem sau nay quy Học ngoại ngữ hiếm: Bây giờ hiếm, sau này quý!

Không ít người đã vượt trội với mức lương cao hơn người có cùng chuyên môn vì thủ được “bửu bối” là các ngoại ngữ hiếm như tiếng Nhật,..

Ngoai ngu o bac dai hoc Can lien thong voi pho thong Ngoại ngữ ở bậc đại học: Cần liên thông với phổ thông

"Đề án về giảng dạy và học tập ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam" do Bộ GD - ĐT xây dựng vừa trình Thủ tướng Chính phủ..

16.000 ti dong cho de an day hoc ngoai ngu duoc su dung ra sao 16.000 tỉ đồng cho đề án dạy, học ngoại ngữ được sử dụng ra sao?

* Dự kiến đề án “Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân” sẽ được triển khai từ năm học 2007-2008. * Sẽ tiếp tục có đợt..