» Tìm kiếm:

ngoại giao

Cau chuyen ngoai giao 40 nam bay gio moi ke ky 2 Câu chuyện ngoại giao 40 năm bây giờ mới kể (kỳ 2)

- "Cuộc đụng đầu lịch sử giữa nền ngoại giao non trẻ của cách mạng Việt Nam với nền ngoại giao lão luyện của một siêu cường quốc là Hoa Kỳ"..

Khai mac Hoi nghi Ngoai giao lan thu 25 Khai mạc Hội nghị Ngoại giao lần thứ 25

Với chủ đề “Nâng cao hiệu quả hoạt động đối ngoại trong giai đoạn mới, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần..

Truc tuyen Ngoai giao Viet Nam thoi WTO Trực tuyến: Ngoại giao Việt Nam thời WTO

Một nền ngoại giao đủ tầm để mang tiếng chuông VN ngân vang khắp 5 châu 4 biển cần được xây dựng như thế nào? Vấn đề nào, khu vực nào sẽ là..

Tim dot pha cho Ngoai giao phuc vu phat trien Tìm đột phá cho “Ngoại giao phục vụ phát triển”

Năm 2006 là năm “được mùa” trong lĩnh vực đối ngoại - đó là nhận định của Tổng bí thư (TBT) Nông Đức Mạnh tại Hội nghị ngoại giao lần..

Ngoai giao phai ta p trung thuc day kinh te phat trien Ngoại giao phải tập trung thúc đẩy kinh tế phát triển

Chủ tịch Nước Trần Đức Lương tại Hội nghị ngành ngoại giao lần thứ 24.

Chinh phu thanh lap thanh tra chuyen nganh ngoai giao Chính phủ thành lập thanh tra chuyên ngành ngoại giao

Theo Nghị định 157 vừa được ban hành thì thanh tra ngoại giao là cơ quan thanh tra thuộc ngành ngoại giao, thực hiện chức năng thanh tra..

Ngoai giao cang phai hoc nhieu Ngoại giao càng phải học nhiều

Nom ông có cái vẻ hóm hỉnh vốn hay có của những người làm nghề ngoại giao. Dáng người tầm thước, bộ râu đặc trưng của những người theo đạo..

My mo chien dich ngoai giao moi nham vao Iran Mỹ mở chiến dịch ngoại giao mới nhằm vào Iran

Với lý do Iran đang lừa dối thế giới về chương trình hạt nhân, Mỹ đã phát động một chiến dịch ngoại giao nhằm đưa vấn đề hạt nhân của nước..

My giam so nhan vien ngoai giao tai chau Au Mỹ giảm số nhân viên ngoại giao tại châu Âu

Mỹ đang cắt giảm số nhân viên ngoại giao của mình tại châu Âu, và sẽ tăng số nhân viên ngoại giao ở các nước khác, bao gồm Trung Quốc, Ấn..

Cuoc chien ngoai giao giua An Do va Pakistan Cuộc chiến ngoại giao giữa Ấn Độ và Pakistan?

Trong vài ngày qua, hai nước có vũ khí hạt nhân tại Nam Á đã ra hàng loạt các quyết định trục xuất nhân viên ngoại giao của nhau.

My tai phan bo lai nhan vien ngoai giao tren the gioi Mỹ tái phân bố lại nhân viên ngoại giao trên thế giới

Phát biểu trước sinh viên Trường đại học Georgetown, Ngoại trưởng Mỹ C.Rice tuyên bố chính quyền nước này sẽ áp dụng chính sách chuyển đổi..

Hon 50 nha cuu ngoai giao My viet thu cho ong Bush ve chinh sach Trung Dong Chung ta dang bi xem la nhung ke dao duc gia Hơn 50 nhà cựu ngoại giao Mỹ viết thư cho ông Bush về chính sách Trung Đông: "Chúng ta đang bị xem là những kẻ đạo đức giả"

Chỉ một tuần sau khi 52 đồng nghiệp Anh gửi thư cho ông Blair phản đối chính phủ nước này ủng hộ Mỹ trong cuộc chiến Iraq và chính sách..

Putin Chong ba quyen va ngoai giao khi dot Putin: Chống bá quyền và ngoại giao khí đốt

Những động thái gần đây của Putin đang tạo sự kết hợp của ngoại giao chống bá quyền và khí đốt, trong đó ngoại giao khí đốt sẽ là chủ đạo..

Phap mien thi thuc cho nguoi VN co ho chieu ngoai giao Pháp miễn thị thực cho người VN có hộ chiếu ngoại giao

Theo Hiệp định miễn thị thực cho những người mang hộ chiếu ngoại giao giữa Việt Nam và Pháp, từ 1/7, công dân Việt Nam mang hộ chiếu ngoại..

Chien dich ngoai giao cua Toa thanh Chiến dịch ngoại giao của Toà thánh

Trong lịch sử tồn tại bao nhiêu thế kỷ nay của mình, Toà thánh Vatican vẫn thường không tách rời tôn giáo với chính trị. Thậm chí trong quá..

Gioi ngoai giao no My 18 trieu USD tien phat giao thong Giới ngoại giao nợ Mỹ 18 triệu USD tiền phạt giao thông

Sở Tài chính thành phố New York tuyên bố các quan chức ngoại giao LHQ và nhân viên các lãnh sự quán quốc tế tại Mỹ đang nợ gần 18 triệu USD..

Thu truong Ngoai giao Toa thanh Vatican tham Dak Lak Thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican thăm Đăk Lăk

Ngày 30/4, Đoàn đại diện Tòa thánh Vatican do Đức ông Pierto Prolin, Thứ trưởng Ngoại giao Tòa thánh Vatican dẫn đầu đã đến thăm và làm..

Nam 2006 duoc mua trong linh vuc doi ngoai Năm 2006 "được mùa" trong lĩnh vực đối ngoại

Đó là nhận định của Tổng bí thư Nông Đức Mạnh tại Hội nghị ngoại giao lần thứ 25 khai mạc ngày 25/11 tại Hà Nội. Tổng bí thư đánh giá cao..

Thu truong Ngoai giao Vatican an tuong ve hoat dong ton giao o VN Thứ trưởng Ngoại giao Vatican ấn tượng về hoạt động tôn giáo ở VN

Ngay sau khi kết thúc phiên làm việc cuối cùng trong chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam, từ 5-11/3, Đức ông Pietro Parolin, Thứ trưởng..