» Tìm kiếm:

ngoại cỡ

My Bung no kinh doanh quan tai cho nguoi sieu ngoai co Mỹ: Bùng nổ kinh doanh quan tài cho người siêu ngoại cỡ

(TP)“Trong những năm 90, khổ quan tài lớn nhất của chúng tôi là 84 cm chiều rộng nay con số này đã tăng lên tới 1,2 m. Chúng tôi đã nhận..

May tinh ngoai co Mot kiem tien moi Máy tính ngoại cỡ - Mốt kiếm tiền mới

Ai dám nói quan niệm "càng nhỏ, càng tốt" cũng đúng trong thế giới laptop? Hoặc ít ra, quan niệm này cũng đã trở nên lạc hậu.

Map map day loi cuon Mập mạp... đầy lôi cuốn!

Trên sân khấu của các nghệ sĩ hài, ngoại cỡ lại là một ưu thế, cái duyên ấy khiến nhiều khán giả cười thả ga. Nhưng bạn đã biết được gì..

Map map day loi cuon Mập mạp đầy lôi cuốn

Trên sân khấu của các nghệ sĩ hài, ngoại cỡ lại là một ưu thế, cái duyên ấy khiến nhiều khán giả cười thả ga. Nhưng bạn đã biết được gì..

Laptop Cang lon cang tuyet Laptop: Càng lớn càng tuyệt!

Một loạt những chiếc máy tính xách tay oversize với màn hình hơn 20 inch có thể sẽ là một sự thay thế hoàn hảo cho những cỗ máy tính để bàn.

Vong ba ngoai co Vòng ba ngoại cỡ

Nữ diễn viên xinh đẹp của Anh diện chiếc váy trắng gợi cảm để đến nhận danh hiệu “Nhân vật của năm” tại lễ trao giải Phim độc lập..

Kim Kardashian khoe vong ba ngoai co trong bo bikini Kim Kardashian khoe vòng ba ngoại cỡ trong bộ bikini

Người đẹp gợi cảm được mời chụp ảnh quảng cáo cho thương hiệu thời trang Famous Stars and Straps của tay trống Travis Baker. Dưới đây là..

Kim Kardashian tu hao voi vong ba ngoai co Kim Kardashian tự hào với vòng ba ngoại cỡ

Những đường cong "chóng mặt" của cô tiểu thư giàu có này là tâm điểm bàn tán sôi nổi trên báo chí và thế giới blog thời gian qua. Có tin..

Xe cuu thuong ngoai co Xe cứu thương “ngoại cỡ”

Bệnh nhân béo phì tại thành phố Calgary thuộc tỉnh Alberta là những người đầu tiên ở Canada có loại xe cứu thương mới dành riêng cho họ...

Paris Hilton co doi chan ngoai co Paris Hilton có đôi chân “ngoại cỡ”

Thật khó tưởng tượng là một cô gái có chiều cao 1,73 m và cân nặng 50 kg lại đi giày cỡ 43 nhưng quả thực, đó là trường hợp của “tiểu..

Paris lo ban chan voi Paris lộ bàn chân "voi"

Bàn chân ngoại cỡ và gân guốc của kiều nữ nhà Hilton đã không thoát khỏi ống kính của những tay săn ảnh ngày hôm qua (11/3). Kết quả là cả..

Britney Spears muon yeu Kim Kardashian Britney Spears muốn "yêu" Kim Kardashian

Khi được hỏi muốn được "yêu" ai nhất, công chúa pop Britney Spears không ngần ngại thổ lộ đó là cô nàng Kim Kardashian. Không những thế, ca..