Buc hoa tan phai Bức họa tàn phai

Hôm qua tôi nhìn thấy em đỏ chóe trên tivi tựa vệt phẩm màu đổ vội. Em nhảy loi choi kiểu khỉ trong một trò chơi gì đấy tôi không nhớ rõ..

Bao dong ngoai o Paris lan rong Bạo động ngoại ô Paris lan rộng

Vụ bạo lực bùng phát ngày 27/10 ở khu vực ngoại ô Paris đang ngày càng trầm trọng hơn và đã lan sang ít nhất 20 thị trấn khác.

Chuyen buon ngoai o Chuyện buồn ngoại ô

Nếu nói về nguyên nhân chuyện bạo loạn thì nhiều lắm. Nó gồm có tình hình chung về nghèo khó, thất nghiệp, yếu kém của hệ thống giáo dục,..

Thanh nien va canh sat dung do tai ngoai o Paris Thanh niên và cảnh sát đụng độ tại ngoại ô Paris

Khoảng 200 thanh niên đốt xe và thùng rác rồi đụng độ với cảnh sát tại Montfermeil, ngoại ô Paris, đêm qua khiến 7 nhân viên an ninh bị..

Ngoai o lai nong Ngoại ô lại nóng

Không thể xin nghỉ được nên hôm nay tôi chắc lại phải chịu cảnh “xếp cá mòi” trong những toa tàu ngột ngạt để đến chỗ làm trong Paris...

Ngoai o quan Ngoại ô quán

Nằm trên phố Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội), Ngoại ô quán như một cô thôn nữ mộc mạc mà đằm thắm, lôi kéo thực khách bằng nét dịu dàng, nền nã..

Bao luc ngoai o Paris co nguy co tai phat Bạo lực ngoại ô Paris có nguy cơ tái phát

Báo cáo của tình báo Pháp cảnh báo, khu dân cư bị tàn phá bởi làn sóng bạo lực một năm trước đây rất dễ chìm trong bất ổn một lần nữa.

Ngoai o quan Ngoại ô quán

Nằm trên phố Nguyễn Gia Thiều (Hà Nội), Ngoại ô quán như một cô thôn nữ mộc mạc mà đằm thắm, lôi kéo thực khách bằng nét dịu dàng, nền nã..

Bao luc tiep dien o ngoai o Paris Hon 250 nguoi bi bat Bạo lực tiếp diễn ở ngoại ô Paris: Hơn 250 người bị bắt

Bạo lực tại ngoại ô Paris đã bước sang ngày thứ 10 với nhiều vụ tấn công xe cộ, trường mẫu giáo và các mục tiêu khác và đang lan rộng ra..

Dai su Phap noi gi ve bao dong Paris Đại sứ Pháp nói gì về bạo động Paris?

Đại sứ Pháp tại VN, ông Jean-Francois Blarel đã có những phân tích của mình về vụ bạo động Paris.. Không né tránh, nhưng ông Blarel khẳng..

Com tam Thuan Kieu ngoai o Cơm tấm Thuận Kiều ngoại ô

Lâu nay, thực khách đi trên các quốc lộ rất muốn tìm một quán cơm vừa ngon vừa bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bao luc tiep dien o ngoai o Paris Bạo lực tiếp diễn ở ngoại ô Paris

Các vụ bạo lực mới tiếp tục bùng phát ở những khu vực ngoại ô thủ đô Paris của Pháp từ tối 3 sang ngày 4-11 khi các nhóm thanh niên thách..

Bao loan 4 ngay lien tiep o ngoai o Paris Bạo loạn 4 ngày liên tiếp ở ngoại ô Paris

Cuộc xô xát giữa cảnh sát với một đám đông thanh niên bạo loạn ở ngoại ô Paris đã bước sang ngày thứ tư và ngày càng thăng cẳng, các nguồn..

Nam 2007 Ha Noi se co tau hoa ngoai o Năm 2007, Hà Nội sẽ có tàu hỏa ngoại ô

Ông Nguyễn Hữu Bằng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam, cho biết: Tổng Công ty đang có kế hoạch tổ chức chạy tàu ngoại ô tuyến..

Nam 2007 Ha Noi se co tau hoa ngoai o Năm 2007, Hà Nội sẽ có tàu hỏa ngoại ô

Ông Nguyễn Hữu Bằng, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, Tổng Công ty đang có kế hoạch tổ chức chạy tàu ngoại ô tuyến..

Dot xe buyt gay bao loan tai ngoai o Paris Đốt xe buýt gây bạo loạn tại ngoại ô Paris

Một nhóm thanh niên khoảng 30 tên đeo mặt nạ đã chặn một chiếc xe buýt ở ngoại ô Paris, buộc hành khách xuống đường rồi phóng hỏa. Bọn..

Phap dua canh sat len xe buyt Pháp đưa cảnh sát lên xe buýt

Bộ trưởng Nội vụ Pháp Nicolas Sarkozy cho biết cảnh sát được tăng cường trên các tuyến xe buýt ở ngoại ô Paris, sau khi một số thanh niên..

Israel doi bom xuong ngoai o Beirut Israel dội bom xuống ngoại ô Beirut

TP - Ngày 3/8, ngày thứ 23 trong cuộc chiến tranh giữa Israel và Libăng, từ sáng sớm các máy bay Israel mở rộng mục tiêu đánh bom tới ngoại..

Phap ngoai o lai khong yen tinh Pháp: ngoại ô lại không yên tĩnh

Cảnh sát chống bạo động Pháp đã được triển khai để kiềm chế tình trạng lộn xộn ở ngoại ô Paris tối qua sau khi nhiều thanh niên ném bom..