» Tìm kiếm:

nghi thức tang lễ

Nhung nghi thuc tang le ky la tren the gioi Những nghi thức tang lễ kỳ lạ trên thế giới

Ngày 1/11 hàng năm là dịp lễ lớn ở Mexico: Cúng cô hồn! Buổi tiệc huyên náo trong tiếng nhạc được tổ chức trọng thể để rước hồn người chết..

Nghi thuc tang le va kieu ao quan ki la o Chau Phi Nghi thức tang lễ và kiểu áo quan kì lạ ở Châu Phi

Trong khi các gia đình ở nhiều nơi trên thế giới chôn cất người quá cố với những vật dụng được cho là có thể cần đến dưới suối vàng, thì cư..

Nhung nghi thuc tang le ky la Những nghi thức tang lễ kỳ lạ

Ngày 1/11 hàng năm là dịp lễ lớn ở Mexico: Cúng cô hồn! Buổi tiệc huyên náo trong tiếng nhạc được tổ chức trọng thể để rước hồn người chết..

Nga tu choi dan do nhung ke tinh nghi sang Anh Nga từ chối dẫn độ những kẻ tình nghi sang Anh

Hôm qua 5/12, Tổng chưởng lý Nga, ông Yuri Chaika cho biết, những người Nga bị tình nghi trong vụ đầu độc cựu điệp viên KGB, ông Alexander..

Dam ma tap ky Đám ma "tạp kỹ"

Nghi thức tang lễ đang bị biến tướng đến khó tin. Nhiều đám ma ồn ào chẳng khác nào một sân khấu tạp pí lù với đủ thứ âm thanh, biểu diễn..

Duc sap co kenh truyen hinh chi noi ve chuyen chet Đức: sắp có kênh truyền hình chỉ nói về chuyện... chết

Eos TV - kênh truyền hình phát sóng 24/24 sẽ chỉ đề cập tới những vấn đề liên quá đến tuổi già và cái chết như nghĩa địa, cáo phó, quan..

Dam ma tap ky Đám ma... “tạp kỹ”

Nghi thức tang lễ đang bị biến tướng đến khó tin. Nhiều đám ma ồn ào chẳng khác nào một... sân khấu tạp pí lù với đủ thứ âm thanh, biểu..

Trung Quoc phat hien xac chien binh hon 2.000 nam tuoi Trung Quốc phát hiện xác chiến binh hơn 2.000 năm tuổi

Một chiến binh Trung Quốc "ngủ quên" suốt 2000 năm qua trong lòng đất vừa "bị đánh thức" bởi tiếng ồn ào khi người ta tu sửa con đường Tây..