» Tìm kiếm:

nghiên cứu triển khai

Thieu nhan luc cho du an co tam quoc gia Thiếu nhân lực cho dự án có tầm quốc gia

Trong báo cáo gửi Thủ tướng Chính phủ về kết quả hoạt động, Ban quản lý Khu công nghệ cao (CNC) TP.HCM kiến nghị cần có ngân sách dành..

Bill Gates ho tro nghien cuu vacxin ngua ung thu tai VN Bill Gates hỗ trợ nghiên cứu văcxin ngừa ung thư tại VN

Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ trung ương Nguyễn Trần Hiển cho biết đầu tháng tư tới, đại diện Quĩ Bill và Melinda Gates (do vợ chồng tỉ..

Vo chong ty phu Bill Gates dang o Viet Nam Vợ chồng tỷ phú Bill Gates đang ở Việt Nam

Theo nguồn tin của Thanh Niên, vợ chồng tỷ phú Bill Gates đã có mặt tại Hà Nội từ trưa 1.4. Trong chuyến đi tới Việt Nam lần này, Chủ tịch..

Hoi nghi khoa hoc va cong nghe hat nhan toan quoc lan thu VII Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII

Hội nghị khoa học và công nghệ hạt nhân toàn quốc lần thứ VII đã chính thức khai mạc tại Đà Nẵng, diễn ra trong 2 ngày và kết thúc vào..

Nhieu thao duoc o VN co the chua tieu duong Nhiều thảo dược ở VN có thể chữa tiểu đường

Thực hiện một đề tài nghiên cứu về thảo dược và bệnh tiểu đường, Tiến sĩ Phạm Hữu Điển và các cộng sự trường Đại học Sư phạm Hà Nội, cho..

Du an QL5 giai doan 2 That thoat hang ty dong Dự án QL5 (giai đoạn 2): Thất thoát hàng tỷ đồng

Kết quả thanh tra mới đây của Bộ Xây dựng cho thấy việc đầu tư xây dựng dự án nâng cao hiệu quả khai thác QL5 (giai đoạn 2) do BQL dự án 5..

Ban muon thanh ky su nha khoa hoc hoc gi o dau Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học: học gì, ở đâu?

Bạn muốn thành kỹ sư, nhà khoa học? Những thắc mắc, băn khoăn của bạn đã phần nào được giải đáp trong buổi tư vấn trực tuyến lúc 9g sáng..

Khoi cong roi dap chieu cho vay von Khởi công rồi "đắp chiếu", chờ... vay vốn

Cho đến tháng 2/2005, Tôn Anh Dũng - một mắt xích quan trọng của vụ PMU18 - vẫn là Phó Giám đốc của Công ty cổ phần bất động sản Sông Đà...

Ung dung CNTT trong benh vien Manh ai nay lam Ứng dụng CNTT trong bệnh viện: Mạnh ai nấy làm!

- Mặc dù biết rõ là ưu việt, có khả năng phục vụ đắc lực cho công việc chuyên môn tại các bệnh viện nhưng dường như, việc ứng dụng CNTT..

Nhieu doanh nghiep chua co thong tin rieng ve thi truong Nhiều doanh nghiệp chưa có thông tin riêng về thị trường

TT(Hà Nội) - Ngày 2 và 3-10, tại Hội nghị chất lượng VN , Phòng Thương mại và công nghiệp VN (VCCI) đã cho biết, gần một nửa số doanh..

De xuat sau du an phat trien cong nghe sinh hoc Đề xuất sau dự án phát triển công nghệ sinh học

Báo cáo của Bộ Khoa học - công nghệ tại Hội nghị công nghệ sinh học (CNSH) toàn quốc, diễn ra ngày 16-12, đã đề xuất sáu dự án phát triển..

Giam chi phi cai tien thu tuc dau tu Giảm chi phí, cải tiến thủ tục đầu tư

Thủ tướng Chính phủ vừa ký chỉ thị chỉ đạo một số giải pháp đẩy mạnh thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài tại VN, trong đó yêu cầu lãnh đạo..

Se mo duong bay thang toi Duc va Anh Sẽ mở đường bay thẳng tới Đức và Anh

Hôm qua, Tổng giám đốc Vietnam Airlines Nguyễn Xuân Hiển cho VnE biết, hãng đang chuẩn bị mở đường bay trực tiếp đến Frankfurt (Đức) và sẽ..