» Tìm kiếm:

nghiên cứu thị trường

Sinh vien voi cong viec nghien cuu thi truong Sinh viên với công việc nghiên cứu thị trường

Hiện nay, có ngày càng nhiều các công ty nghiên cứu thị trường ra đời và hoạt động. Vai trò của công tác nghiên cứu thị trường đã và đang..

Doanh nghiep VN it nghien cuu thi truong nhat the gioi Doanh nghiệp VN ít nghiên cứu thị trường nhất thế giới

Theo Công ty nghiên cứu thị trường TNS - Việt Nam, các điều tra gần đây cho thấy mức chi phí nghiên cứu thị trường của các doanh nghiệp..

FTA gioi thieu phuong phap nghien cuu thi truong moi FTA giới thiệu phương pháp nghiên cứu thị trường mới

Công ty Nghiên cứu thị trường FTA là một trong những đơn vị nghiên cứu thị trường chuyên nghiệp tại Việt Nam, với nhiều phương pháp nghiên..

Tu van ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam Tư vấn về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

10h sang 30 6 tu van truc tuyen ve cac van de lien quan den cuoc khao sat Nha Tuyen dung hang dau Viet Nam 10h sáng 30/6, tư vấn trực tuyến về các vấn đề liên quan đến cuộc khảo sát "Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam"

Để giải đáp những thắc mắc của các công ty và nhân viên liên quan đến cuộc Khảo sát Nhà Tuyển dụng hàng đầu Việt Nam (Vietnam Best..

Nghien cuu thi truong Nghiên cứu thị trường

Hoạt động kinh doanh của công ty bạn có đang trên đà phát triển không? Các sản phẩm hay dịch vụ của bạn có làm hài lòng khách hàng không?..

Luong tin nhan SMS se tang gap doi Lượng tin nhắn SMS sẽ tăng gấp đôi

Lượng tin nhắn SMS gửi đến và gửi đi trên mạng di động toàn cầu sẽ tăng gấp đôi trong 5 năm tới và đạt ngưỡng 2,3 nghìn tỷ SMS. Theo công..

Mobile Mart tai tro cuoc thi Sinh vien nghien cuu thi truong Mobile Mart tài trợ cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu thị trường”

Siêu thị điện thoại di động Mobile Mart ở TP.HCM cùng Trường ĐH Mở Bán công TP.HCM hôm qua (29-2) đã phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên..

Tap huan ho tro doanh nghiep nghien cuu thi truong Tập huấn, hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu thị trường

TS- Cục Xúc tiến thương mại (Vietrade) cho biết sẽ tổ chức khoá tập huấn với chủ đề “Nghiên cứu thị trường”- khóa tập huấn đầu tiên nằm..

Doanh nghiep can nghien cuu thi truong EU nhieu hon Doanh nghiệp cần nghiên cứu thị trường EU nhiều hơn

“Ngay cả những doanh nghiệp đã xuất khẩu vào châu Âu (EU) cũng nên tiến hành nghiên cứu thị trường này thường xuyên, qua đó nắm rõ về nhu..

1 2 trieu nguoi du dieu kien duoc cap the tin dung 1,2 triệu người đủ điều kiện được cấp thẻ tín dụng

Cuộc nghiên cứu thị trường tại Việt Nam với chủ đề: “Thói quen và quan niệm của người Việt Nam về việc vay tín dụng, sử dụng thẻ tín..

Phat dong cuoc thi Sinh vien nghien cuu thi truong Phát động cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu thị trường”

Nhằm phát động phong trào học tập và nghiên cứu khoa học, giúp sinh viên hiểu rõ tầm quan trọng của "Thông tin thị trường" và tập ứng dụng..

Khoi nghiep tu 2 chiec may vi tinh Khởi nghiệp từ 2 chiếc máy vi tính

Khi hẹn gặp Nguyễn Thành Lưu - Giám đốc điều hành hai công ty là Công ty nghiên cứu thị trường Markcom và công ty phần mềm Acesoft, tôi cứ..

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

Khoi nghiep tu hai chiec may vi tinh Khởi nghiệp từ hai chiếc máy vi tính

Khi hẹn gặp Nguyễn Thành Lưu - Giám đốc điều hành Công ty nghiên cứu thị trường Markcom và công ty Acesoft, tôi cứ mường tượng đó hẳn là..

Sharp mat vi tri dau tau thi truong LCD TV Sharp mất vị trí "đầu tàu" thị trường LCD TV

Con số thống kê mới nhất từ hai hãng nghiên cứu thị trường đều cho thấy năm qua Sharp đã để mất vị trị "đầu tàu" trên thị trường LCD TV thế..

Nguoi VN danh 69 thu nhap cho gia dinh Người VN dành 69% thu nhập cho gia đình

Công ty Visa International - chuyên cung cấp dịch vụ thanh toán bằng thẻ và ACNielsen - công ty nghiên cứu thị trường - vừa công bố kết quả..

Nhung xe hang sang duoc chuong nhat tai My Những xe hạng sang được chuộng nhất tại Mỹ

11 thương hiệu xe được yêu thích hàng đầu tại Mỹ đều là những xe hạng sang với mức giá không đáng yêu chút nào. Đây là thông tin được đưa..

Hon 1.500 cho lam Tet cho lao dong Hơn 1.500 chỗ làm Tết chờ lao động

Công việc tổ chức theo nhóm, làm theo ca, giờ giấc linh hoạt phù hợp cho sinh viên có nhu cầu làm thêm. Tùy theo chỗ làm, lương ứng viên có..

Hon 1500 cho lam Tet cho lao dong Hơn 1.500 chỗ làm Tết chờ lao động

Theo Sở LĐ-TB-XH TP HCM, nhu cầu lao động làm việc thời vụ, bán thời gian những tháng cận Tết tại TP.HCM khoảng 10.000 người, chiếm hơn 30%..