» Tìm kiếm:

nghiên cứu khoa học

Ra soat lai doi ngu va dinh huong nghien cuu khoa hoc Rà soát lại đội ngũ và định hướng nghiên cứu khoa học

Các nhà khoa học nói gì, đề nghị gì, khi hoạt động nghiên cứu khoa học bị đình trệ, chất xám bị xem thường? Tiếp tục loạt bài điều tra về..

Chuot trong y hoc hien dai Chuột trong y học hiện đại

Các chuyên gia cho rằng, chuột đặc định không phải là chìa khóa vạn năng cho nghiên cứu chữa bệnh và chế tạo tân dược, không thể thông qua..

Nam Hoi sang nam Ty Nghien cuu khoa hoc khoi sac hon Năm Hợi sang năm Tý: Nghiên cứu khoa học khởi sắc hơn

- Nghiên cứu khoa học ngày càng gắn với cuộc sống. Sinh viên ra trường dám chấp nhận thử thách để lao vào nghiên cứu khoa học... Ý kiến của..

Huong truong vien vao nghien cuu khoa hoc tam quoc te Hướng trường, viện vào nghiên cứu khoa học tầm quốc tế

Tập trung nghiên cứu khoa học về các trường đại học tiên tiến, xây dựng ở đó những tập thể nghiên cứu tầm quốc tế, là một việc làm sống..

Day manh nghien cuu khoa hoc tai truong dai hoc Đẩy mạnh nghiên cứu khoa học tại trường đại học

Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục - Đào tạo tổ chức hội nghị đánh giá tình hình nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của các trường..

Uoc mo lon tri thuc lon cai dau lon "Ước mơ lớn", "tri thức lớn" = "cái đầu lớn"

TTCN - Bài viết của nhà nghiên cứu Trần Bạch Đằng (Thanh Niên, 14-1-2004) đầu năm nay nêu một vấn đề rất đáng suy nghĩ: VN đang rất cần..

Nghien cuu khoa hoc tai cac truong DH phai gan ket voi doanh nghiep Nghiên cứu khoa học tại các trường ĐH: phải gắn kết với doanh nghiệp

Làm sao để giải quyết mâu thuẫn giữa yêu cầu tập trung nghiên cứu khoa học (NCKH) và ứng dụng vào thực tiễn? Làm thế nào để thu hút giảng..

Xu ly theo Luat Khoa hoc Cong nghe "Xử lý theo Luật Khoa học-Công nghệ"

Vụ 162 nhà khoa học ở ĐH Bách khoa TP.HCM “chiếm dụng” kinh phí nghiên cứu khoa học hàng chục tỷ đồng trong hàng chục năm trời... sẽ..

Trung Quoc chong tham nhung trong nghien cuu khoa hoc Trung Quốc chống tham nhũng trong nghiên cứu khoa học

Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc (CAS), cho biết Trung Quốc sẽ ra tay triệt tiêu việc biển thủ khoản tiền dành cho nghiên cứu khoa học.

TPHCM lien ket 4 nha tao dong luc phat trien TPHCM liên kết "4 nhà" tạo động lực phát triển

Sử dụng tri thức, đào tạo nhân tài, chế độ đãi ngộ, chính sách đầu tư nghiên cứu khoa học, việc liên kết với các ngành... đã và đang là..

Nghien cuu khoa hoc phai lua theo co che ma song "Nghiên cứu khoa học phải lựa theo cơ chế mà sống"

Trao đổi về nội dung bài báo: "Vì sao 162 nhà khoa học "ngâm cứu" tiền tỷ?" với tiến sĩ Nguyễn Văn Tri - Phó chủ nhiệm Uỷ ban KH - CN - MT..

Nen co su gan ket giua cac truong trong linh vuc nghien cuu khoa hoc Nên có sự gắn kết giữa các trường trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học

Ngày 7/1, Hội thảo "Phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học các trường ĐH, CĐ ngoài công lập" đã diễn ra tại Đại học DL Kỹ thuật công nghệ..

Tieu luan nghien cuu khoa hoc bi hai ky Tiểu luận, nghiên cứu khoa học... bi hài ký

Tiểu luận, nghiên cứu khoa học là những “phạm trù” gắn chặt với sinh viên. Không thể phủ nhận nhiều trường, giảng viên và sinh viên coi..

Tieu luan nghien cuu khoa hocbi hai ky Tiểu luận, nghiên cứu khoa học...bi hài ký

Tiểu luận, nghiên cứu khoa học là những "phạm trù" gắn chặt với sinh viên. Không thể phủ nhận nhiều trường, giảng viên và sinh viên coi đây..

7 hanh vi xau trong nghien cuu khoa hoc 7 hành vi xấu trong nghiên cứu khoa học

Ngày 23/3, Hiệp hội Khoa học Trung Quốc đã ban bố một bản "Quy phạm đạo đức khoa học của người làm công tác khoa học". Bản "Quy phạm..."..

Tieu luan nghien cuu khoa hoc bi hai ky Tiểu luận, nghiên cứu khoa học... bi hài ký

Tiểu luận, nghiên cứu khoa học là những “phạm trù” gắn chặt với sinh viên. Ở nhiều trường, giảng viên và sinh viên thực hiện nghiêm..

Bo truong Giao duc dang dan Quoc hoi Bộ trưởng Giáo dục đăng đàn Quốc hội

Sáng 7/11, Bộ trưởng Bộ GD-ĐT đã báo cáo trước Quốc hội về đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo và dạy nghề...

Dot pha tu tu duy sang tao Đột phá từ tư duy sáng tạo

Những đột phá trong tư duy về sáng tạo và tiếp đó là thiết lập những cơ chế phát huy tiềm năng và khai thác giá trị sáng tạo của con người..

Xoa doi giam ngheo cho can bo nghien cuu "Xóa đói giảm nghèo" cho cán bộ nghiên cứu?

Một tọa đàm khoa học về chiến lược nghiên cứu khoa học xã hội nhân văn, và hầu hết những người tham dự, từ những nhà quản lý đến đội ngũ..

Truong DH Ngan hang hop tac dao tao va nghien cuu khoa hoc voi SCB Trường ĐH Ngân hàng hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học với SCB

Ngày 28.10, Trường ĐH Ngân hàng đã ký hợp đồng hợp tác “Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học” với Ngân hàng TMCP Sài Gòn..