» Tìm kiếm:

nghiên cứu hạt nhân

Iran hoan tat do bo niem phong cua IAEA tai cac co so nghien cuu hat nhan Iran hoàn tất dỡ bỏ niêm phong của IAEA tại các cơ sở nghiên cứu hạt nhân

Ngày 12/1, Iran đã hoàn tất việc dỡ bỏ niêm phong của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) tại ba cơ sở nghiên cứu hạt nhân của nước..

Phan ung cua cac nuoc ve viec Iran noi lai nghien cuu hat nhan Phản ứng của các nước về việc Iran nối lại nghiên cứu hạt nhân

Việc Iran dỡ bỏ niêm phong của Cơ quan năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) tại một số cơ sở nghiên cứu hạt nhân ở nước này vào ngày 10/1 để..

Lo phan ung sau cuoc hoi sinh Lò phản ứng sau cuộc hồi sinh

Với những lớp người từng gắn bó sự nghiệp đời mình với LPƯHNĐL, năm 2003 này là mốc thời gian không thể nào quên. Tròn 40 năm trước, đầu..

Iran noi lai nghien cuu hat nhan Iran nối lại nghiên cứu hạt nhân

Iran tuyên bố sẽ nối lại hoạt động nghiên cứu hạt nhân hôm nay mặc cho thế giới phản đối.

Iran xay dung trung tam nghien cuu hat nhan bi mat Iran xây dựng trung tâm nghiên cứu hạt nhân bí mật

Theo tờ Sunday Telegraph (Anh), Chính phủ Iran vừa chuẩn thuận việc xây dựng một trung tâm nghiên cứu hạt nhân bí mật nhằm đào tạo các nhà..

Iran do bo niem phong de noi lai nghien cuu hat nhan Iran dỡ bỏ niêm phong để nối lại nghiên cứu hạt nhân

Ngày 10/1, Iran đã dỡ bỏ niêm phong một số cơ sở nghiên cứu nhiên liệu hạt nhân ở nước này và nối lại hoạt động nghiên cứu hạt nhân sau hai..

Israel canh bao Iran ve nghien cuu hat nhan Israel cảnh báo Iran về nghiên cứu hạt nhân

Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Israel vừa cảnh báo nước này sẽ không chấp nhận khả năng hạt nhân của Iran và hàm ý rằng nếu các nỗ lực ngoại giao..

Tiep tuc dua 30 cong nhan kiem tra suc khoe Tiếp tục đưa 30 công nhân kiểm tra sức khỏe

Ngày 2/1, Công ty PTSC M-C đã tiếp tục đưa 30 công nhân đi kiểm tra sức khỏe tại Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt. Trong số này có 10 công..

Iran sap xay dung trung tam nghien cuu hat nhan bi mat Iran sắp xây dựng trung tâm nghiên cứu hạt nhân bí mật

Đó là khẳng định của nhật báo Anh Sunday Telegraph. Theo tờ báo này thì mục tiêu của trung tâm là đào tạo các nhà khoa học theo chuyên..

Ngay mai se co nguyen nhan nuoc duc o TP HCM Ngày mai sẽ có nguyên nhân nước đục ở TP HCM

Ông Tô Trung Dũng, Chánh văn phòng Tổng Công ty cấp nước Sài Gòn (Sawaco) cho VnE biết, tại buổi hội thảo ngày 17/5 giữa Sở Khoa học Công..

Iran noi lai nghien cuu hat nhan Iran nối lại nghiên cứu hạt nhân

Phó giám đốc Tổ chức năng lượng nguyên tử Iran Mohammad Saeedi hôm qua tuyên bố, Tehran quyết định khởi động lại nghiên cứu về nhiên liệu..

Iran phot lo LHQ cac cuong quoc hop thao go the be tac Iran phớt lờ LHQ, các cường quốc họp tháo gỡ thế bế tắc

Iran vẫn phớt lờ lời kêu gọi ngưng làm giàu uranium của Liên hiệp quốc với nhiều tuyên bố không chịu sức ép của quốc tế và sẽ tiếp tục..

Nuoc duc do an mon dien hoa da duoc nghiem thu Nước đục do "ăn mòn điện hóa" đã được nghiệm thu

TS- Đề tài nghiên cứu của Viện nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt xác định nguyên nhân gây đục nước sinh hoạt tại TP.HCM là do ăn mòn điện hóa đã..

TP HCM Den cuoi thang Tu moi biet nguyen nhan nuoc duc TP.HCM: Đến cuối tháng Tư, mới biết nguyên nhân nước đục

Viện Nghiên cứu Hạt nhân Đà Lạt vừa cho biết, đến cuối tháng Tư mới có thể kết luận nguyên nhân nước máy ở TP.HCM bị đục.

28 cong nhan xet nghiem tai Da Lat da ve Vung Tau 28 công nhân xét nghiệm tại Đà Lạt đã về Vũng Tàu

Lúc 8h30 sáng qua, 28 công nhân nghi nhiễm xạ của Công ty PTSC M-C đã trở lại làm việc bình thường, sau khi được đưa lên xét nghiệm tại..

Ung dung ky thuat hat nhan trong khai thac dau khi Ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong khai thác dầu khí

Viện Nghiên cứu hạt nhân Đà Lạt đã thành công trong việc phát triển một số kỹ thuật khảo sát dùng đồng vị phóng xạ đánh dấu, phục vụ công..

Iran dung truong hoc de che dau cac cong trinh nghien cuu hat nhan "Iran dùng trường học để che dấu các công trình nghiên cứu hạt nhân"

Hãng tin UPI của Mỹ dẫn lời Alireza Jafarzadeh, một nhân vật đối lập hàng đầu của Iran nói rằng Iran đang sử dụng các trường học, cơ sở..

EU xem xet viec tru ng pha t Iran EU xem xét việc trừng phạt Iran

Các nước châu Âu là Anh, Pháp và Đức sẽ nhóm họp vào ngày hôm nay 12/1 để thảo luận việc Iran nối lại các nghiên cứu hạt nhân và cho biết..

Iran sap cong bo dot pha moi trong nghien cuu hat nhan Iran sắp công bố đột phá mới trong nghiên cứu hạt nhân

Hôm qua, Iran cho biết sẽ sớm thông báo về một cú đột phá mới trong lĩnh vực hạt nhân mà nước này nói "là thành quả của một dự án nghiên..