» Tìm kiếm:

nghe được

Cach nghe nhac tu dia CDROM 4 Cách nghe nhạc từ đĩa CD-ROM (4)

Mong các đại cao thủ giúp mình cách nghe được nhạc từ đĩa CD-ROM. Mình dùng Win98. Phần mềm nghe nhạc là Winamp. Bình thường mình vẫn nghe..

Khong nghe duoc CD trong Win 98 5 Không nghe được CD trong Win 98 (5)

Máy của Uyên lúc trước thì nghe được CD nhạc đủ loại, nhưng bây giờ không còn nghe nhạc được nữa, ngay cả bỏ CD Windows 98 vào cũng không..

Khoi dong may vai lan moi nghe duoc nhac 1 Khởi động máy vài lần mới nghe được nhạc (1)

Lúc trước máy tôi sử dụng Windows 98, thỉnh thoảng âm thanh không nghe được phải khởi động 2 đến 3 lần mới có thể nghe nhac. Nhưng nay tôi..

Voice chat nhung chi mot nguoi nghe duoc 3 Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (3)

Khônng hiểu sao em chat và dùng đến headphone nói chuyện thì bạn em lại không nghe được, còn bạn em nói thì em vẫn nghe được.

Khong nghe duoc nhac tren Vietfun com 1 Không nghe được nhạc trên Vietfun.com (1)

Tôi muốn xem ca nhạc trên mạng Vietfun.com mà không được: Tôi vào real voice music và theo hướng dẫn tôi đã download the music player at:..

Voice chat nhung chi mot nguoi nghe duoc 1 Voice chat nhưng chỉ một người nghe được (1)

Em xin lỗi, vì lần trước em hỏi mà ko nêu rõ các hiện tượng để các anh giải quyết giúp em. Các anh cho em hỏi lại, thực sự là em ko biết..

Khong nghe duoc nhac tu CD player 4 Không nghe được nhạc từ CD player (4)

Tôi dang su dung A2 Media player de choi nhac, nhung lai khong nghe duoc nha.c tu*` CD, mac du` van nghe nhac duoc tu*` VCD, karaoke hoac..

Tieng trong mo coi Tiếng trống mồ côi

Ban ngày tiếng trống chìm trong biển âm thanh như chờ đêm xuống bớt tiếng ồn nổi lên từng hồi thong thả. Cảm giác người điếc lâu ngày cũng..

Khi cai am thanh loa giua khong phat tieng 1 Khi cài âm thanh, loa giữa không phát tiếng (1)

Máy vi tính của tôi dùng card Sound creative Blaster Live 5.1, loa microlab X5 5.1 và ổ đĩa DVD. Nhưng..

Phat hien loi noi khong co am thanh Phát hiện lời nói không có âm thanh

Cảm thấy phiền phức đối với dây đeo khi phải hét to với những người sử dụng nó thì họ mới nghe được? Sẽ không còn những người nói to và khó..

Mot chuyen tinh lang man Một chuyện tình lãng mạn

Có muôn vàn cách để nói ba từ "I love U". Một người không nghe được, có thể nghe, một người không thể nói được, có thể nói. Đó không phải..

Nghe CD khong co am thanh 6 Nghe CD không có âm thanh (6)

Lần trước Phương Uyên có hỏi mọi người về CD drive của PC. Uyên không thể nghe được nhạc và bây giờ Uyên đã đưa ra tiệm bán và đúng là lỗi..

Khong nghe duoc nhac tu dia VCD 1 Không nghe được nhạc từ đĩa VCD (1)

May vi tinh cua toi khong hieu sao khong the nghe duoc nhac khi mo cac chuong trinh nghe nhac bang dia VCD. Nhung su dung dia DVD thi nghe..

Nghe radio offline 2 Nghe radio offline (2)

Tôi hỏi các bạn nhé: muốn nghe được những file *.ram, *.ra (radio) ở chế độ offline thì làm thế nào. Tôi đã load thử những file đó từ trang..

Cau chuyen lang man qua hinh anh Câu chuyện lãng mạn qua hình ảnh

Có muôn vàn cách để nói lên ba từ "I love U", một người không nghe được có thể nghe, một người không thể nói được có thể nói, đó không là..

Thai nhi co the lang nghe duoc tieng me Thai nhi có thể lắng nghe được tiếng mẹ

Trẻ em có thể nghe tiếng mẹ ngay từ khi đang chỉ là một bào thai. Thậm chí, chúng còn có thể hồi âm lại những lời bà mẹ thủ thỉ. Đó là kết..

Khong nghe duoc tieng noi tu voice cua Yahoo Messenger 4 Không nghe được tiếng nói từ voice của Yahoo Messenger (4)

Toi su dung dich vu voice cua yahoo messenger , nhung hien tai khi su dung thi doi phuong khong the nao nghe duoc tieng noi cua toi. Trong..

Su that ve dien thoai ma Sự thật về "điện thoại ma"

Hàng trăm cú điện thoại gọi đến đường dây nóng TS thông báo dư luận đang lan nhanh về một số điện thoại di động có âm thanh của... người..

Di dong phong cach hitech Di động phong cách hi-tech

Các mẫu điện thoại di động này mang hệ điều hành và những tính năng thông minh gần với một máy tính bỏ túi. Đặc biệt bởi hướng tới giới..

Me da bo roi cha con toi de theo trai Mẹ đã bỏ rơi cha con tôi để theo trai

Khi tôi ý thức được là mẹ tôi đã ngoại tình và đi theo trai, tôi chợt bàng hoàng đau khổ và bậc khóc nức nở. Những lúc đó tôi vừa thương,..