Loi ich cua hoc sinh la tren het Lợi ích của học sinh là trên hết

Liệu có nên giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết cho học sinh? Đa số ý kiến tán thành, tuy nhiên cũng có không ít ý kiến dè chừng, phản đối, phía..

Giam nghi he tang nghi tet Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết?

Đó là ý tưởng đang được Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT) đề xuất áp dụng đối với học sinh (HS) tiểu học. Thay vì nghỉ liên tục khoảng ba..

Nhieu phuong an giam nghi he tang nghi tet Nhiều phương án giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết

Theo Bộ GD-ĐT, ngay trong năm học 2007-2008, bộ sẽ cho thực hiện chủ trương “giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết (lễ)”, thí điểm ở cấp tiểu..

Giam nghi he tang nghi tet co 4 phuong an lua chon Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết: có 4 phương án lựa chọn

Theo Bộ GD-ĐT, ngay trong năm học 2007-2008, bộ sẽ cho thực hiện chủ trương “giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết (lễ)”, thí điểm ở cấp tiểu..

Chung toi hoan nghenh Chúng tôi hoan nghênh!

Sau bài “Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết?” (TS số ra ngày 18-1), nhiều vị phụ huynh là bạn đọc TS rất quan tâm và trình bày ý kiến của..

Cac dia phuong tu bo tri thoi gian nghi he tet cho hoc sinh tieu hoc Các địa phương tự bố trí thời gian nghỉ hè, tết cho học sinh tiểu học

Chủ trương giảm kỳ nghỉ hè, tăng nghỉ tết đang được Bộ GD-ĐT lấy ý kiến đóng góp của các địa phương trên toàn quốc. Điểm nổi bật nhất của..

Du kien nghi he 6 tuan nghi tet 23 tuan Dự kiến nghỉ hè 6 tuần, nghỉ tết 2-3 tuần

Tăng thời gian học trong các kỳ nghỉ hè, nhưng giảm thời gian học trong dịp nghỉ Tết. Thời gian nghỉ hè tối đa khoảng 6 tuần chứ không kéo..

Nghi he den hen lai lo Nghỉ hè - đến hẹn lại... lo!

Có một thực tế là rất nhiều học sinh ở thành phố từ lâu không còn biết đến nghỉ hè. Các em tiếp tục bước vào các khóa học thêm ngoại ngữ,..

Giam nghi he tang nghi Tet Dia phuong tu quyet Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ Tết: Địa phương tự quyết!

Chủ trương giảm kỳ nghỉ hè đang được Bộ GD-ĐT lấy ý kiến rộng rãi. Nếu nhận được sự đồng thuận, chủ trương này sẽ được thực hiện từ năm học..

Nghi he ba thang nen khong Nghỉ hè ba tháng: nên không?

Ngày mai 1-7, không ít HS ở các đô thị lớn lại lục tục vào lớp học, mặc dù trên thực tế thời gian nghỉ hè còn đến hai tháng. Dường như độ..

Nghi he sieu toc Nghỉ hè “siêu tốc”!

Hồi trước, nghỉ hè là được nghỉ đến ba tháng, ve kêu, phượng nở là thấy xuyến xao trong lòng từ cuối tháng năm đến tận đầu tháng chín. Rồi..

Phap Cac chinh tri gia rut ngan ky nghi he Pháp: Các chính trị gia rút ngắn kỳ nghỉ hè

Người Pháp, đặc biệt là giới quan chức, thường có thói quen tiêu tốn quá nhiều thời gian cho kỳ nghỉ hè. Tuy nhiên, năm nay các chính trị..

Giam nghi he tang nghi tet Giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết?

Vụ Giáo dục tiểu học (Bộ GD-ĐT) vừa đề nghị rút ngắn thời gian nghỉ hè của học sinh bậc học này. Theo đó, thay vì nghỉ kéo dài ba tháng như..

Nam hoc toi se giam nghi he tang nghi tet Năm học tới sẽ giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết?

Cách đây vài ba tháng, dư luận được biết đến ý tưởng cho học sinh bậc tiểu học vừa được nghỉ hè, vừa được nghỉ đông theo cách nói nôm na là..

Chu truong cua Bo Giao duc Dao tao Rut ngan ky nghi he tang thoi gian nghi Tet Chủ trương của Bộ Giáo dục - Đào tạo: Rút ngắn kỳ nghỉ hè, tăng thời gian nghỉ Tết

Dự kiến thay đổi thời gian nghỉ hè của học sinh đang ở giai đoạn đưa ra lấy ý kiến của các địa phương. Tuy nhiên, chủ trương của lãnh đạo..

Se cat 1 5 thang nghi he cua hoc sinh tieu hoc Sẽ cắt 1,5 tháng nghỉ hè của học sinh tiểu học

Bộ GD-ĐT đưa ra khung thời gian nghỉ hè dự kiến là 6 tuần cho học sinh (HS) tiểu học, giảm một nửa so với 3 tháng như hiện nay. Thời gian..

Mam non nghi he phu huynh khon don Mầm non nghỉ hè, phụ huynh khốn đốn

Từ đầu tháng 6 đến nay, nhiều phụ huynh có con ở tuổi mầm non đã phải xin nghỉ làm một tháng để ở nhà trông con. Trường nghỉ hè, trẻ không..

Con nghi he ba me them lo Con nghỉ hè, ba mẹ thêm... lo

Năn nỉ cô giáo giữ con trong thời gian hè. Gửi con vào các cơ sở giữ trẻ không giấy phép. Rước bà nội, ngoại từ quê lên...mỗi người một..

Nam hoc moi giam nghi he tang nghi tet Năm học mới ""giảm nghỉ hè, tăng nghỉ tết""

Ông Trịnh Quốc Thái, Vụ trưởng Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ GD-ĐT) cho hay, chủ trương giảm thời gian nghỉ hè, tăng nghỉ lễ tết đối với học..

Thi diem giam nghi he tang nghi Tet ngay nam hoc toi Thí điểm giảm nghỉ hè, tăng nghỉ Tết ngay năm học tới

Chiều 19/1, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Đặng Huỳnh Mai cho biết, sự đồng thuận của dư luận, đặc biệt là phụ huynh học sinh là cơ sở quan trọng để..