» Tìm kiếm:

nghệ thuật trang trí

Tham du Lien hoan Thu cong My nghe va Nghe thuat Trang tri Dong Nam A mien phi Tham dự Liên hoan Thủ công Mỹ nghệ và Nghệ thuật Trang trí Đông Nam Á miễn phí

Liên hoan thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trang trí Đông Nam Á là một diễn đàn để các doanh nghiệp, nhà sản xuất trưng bày, giới thiệu sản..

Lien hoan thu cong my nghe va nghe thuat trang tri Dong Nam A Liên hoan thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trang trí Đông Nam Á

Trung tâm Hỗ trợ phát triển quốc tế ngành nghề thủ công mỹ nghệ Thái Lan (SACICT) và Hiệp hội Phát triển và xúc tiến ngành nghề thủ công mỹ..

Hap dan mon an bang nghe thuat trang tri Hấp dẫn món ăn bằng nghệ thuật trang trí

Thế mạnh của trang trí món ăn Việt Nam là dùng nguyên vật liệu tự nhiên tạo cho món ăn trông ngon mắt hơn. Xu hướng này thể hiện rõ khi..

Cuoc trung bay cua 4 the he hoa si san khau Cuộc trưng bày của 4 thế hệ hoạ sĩ sân khấu

Sáng nay, cuộc trưng bày 50 năm mỹ thuật sân khấu Việt Nam đã được khai trương trong sự hồ hởi của hơn 50 họa sĩ – 50 gương mặt gắn bó..

Co mot ngoi nha mo cua nguoi Cotu o Ha Noi Có một ngôi nhà mồ của người Cơ-tu ở Hà Nội

Theo Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam (DTHVN), ngày 17/2/2006, Bải tàng sẽ khánh thành ngôi nhà mồ của người Cơ-tu, công trình kiến trúc dân..

Tu di san den cuoc song duong dai “Từ di sản đến cuộc sống đương đại”

(VM) – Trên đây là chủ đề của đợt trưng bày giới thiệu khoảng 120 hiện vật, bao gồm 85 cổ vật gốm có niên đại từ thế kỷ 11 đến thế kỷ 19..

Suissa ra mat PC bang go doc dao Suissa ra mắt PC bằng gỗ độc đáo

Suissa Computers vừa tung ra thị trường một thiết kế PC bằng gỗ mới cực kỳ ấn tượng. Chiếc PC này có thể được xem là một tác phẩm nghệ..

Chua Dau luu giu 200 co vat Chùa Đậu lưu giữ 200 cổ vật

Nét hoa văn rồng yên ngựa, chuột chầu hoa sen, gốm men nâu, ngọc, tráng văn in, trắng vẽ lam... được tìm thấy ở chùa Đậu, Hà Tây, chứng..

Xe phu kinh Xe phủ kính

Vẫn biết nghệ thuật trang trí xe đa dạng và phong phú vô cùng. Nhưng khi chiêm ngưỡng chiếc Maserati Quattroporte được bao phủ bởi những..

Ve graffiti bang dien thoai di dong Vẽ graffiti bằng điện thoại di động

Nghệ thuật trang trí các bức tường và công nghệ không dây có thể được kết hợp với nhau để tạo nên những tác phẩm đặc sắc.

Nghe si Lao va uoc mo thay doi Nghệ sĩ Lào và ước mơ thay đổi

Hoàng tử Lào, nghệ sĩ Nithakhong Somsanith, 45 tuổi, hiện đang sống ở Pháp, đã đi khắp thế giới để quảng bá cho nghệ thuật thêu chỉ vàng,..

Nhan nam nhieu kim cuong nhat Nhẫn nạm nhiều kim cương nhất

Một kỷ lục thế giới mới về nghệ thuật trang trí vừa được trao cho Công ty kim hoàn Lobortas - Karpova của Ukraine với sản phẩm là chiếc..

Kim Ji Soo sap lap gia dinh Kim Ji Soo sắp lập gia đình?

Khán giả yêu điện ảnh bàn tán, có thể người đẹp này đang tính chuyện xây dựng tổ ấm bởi gần đây, cô rất hay đến các cửa hàng nội thất,..

Tham du Lien hoan Thu cong my nghe ASEAN mien phi Tham dự Liên hoan Thủ công mỹ nghệ ASEAN miễn phí

Liên hoan Thủ công mỹ nghệ và nghệ thuật trang trí (TCMN-NTTT) Đông Nam Á là một diễn đàn để các doanh nghiệp (DN) trưng bày, giới thiệu..

Nghe thuat trang tri noi that moi Tranh kinh 1 Nghệ thuật trang trí nội thất mới - Tranh kính (1)

Việc sử dụng tranh kính trong trang trí nội thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ. Còn tại..

Tranh kinh nghe thuat trang tri noi that moi 1 Tranh kính - nghệ thuật trang trí nội thất mới (1)

Việc sử dụng tranh kính trong trang trí nội thất đã trở nên khá phổ biến ở các nước trên thế giới, đặc biệt là châu Âu, châu Mỹ. Còn tại..