» Tìm kiếm:

nghệ thuật tạo hình

Chi Pheo Thi No qua nghe thuat tao hinh Chí Phèo, Thị Nở qua nghệ thuật tạo hình

TPCN - Hình tượng Chí Phèo, Thị Nở, lão Hạc hiện lên qua nhiều tác phẩm tại triển lãm Nam Cao và tác phẩm qua nghệ thuật tạo hình vừa khai..

Di san nghe thuat tao hinh thoi chua Nguyen Di sản nghệ thuật tạo hình thời chúa Nguyễn

Đó là những vấn đề đặt ra tại cuộc toạ đàm khoa học, do nhóm nghiên cứu trẻ thuộc Phân viện Nghiên cứu Văn hoá thông tin tại TP Huế tổ chức..

Mang Giang sinh ve Mang Giáng sinh về...

Chỉ cần những góc trang trí rất nhỏ và vài ý tưởng, bạn cũng có thể mang một chút không khí rộn ràng Giáng sinh vào ngôi nhà của mình. Bên..

My thuat VN sau 1986 doi nhung chua moi Mỹ thuật VN sau 1986 ‘đổi’ nhưng chưa ‘mới’

Tại cuộc hội thảo “20 năm mỹ thuật thời kỳ đổi mới 1986-2006" do Viện Mỹ thuật và Đại học Mỹ thuật tổ chức sáng 10/5, nhiều người trong..

Nghe choi lam cong phu Nghề chơi lắm công phu

Đến giờ, không ai có thể biết chính xác được nghề chưng mâm quả – kết trái cây hình thú (CMQ-KTCHT) có từ bao giờ và ông tổ là ai?

Dang Cong san VN trong nghe thuat tao hinh duong dai Đảng Cộng sản VN trong nghệ thuật tạo hình đương đại

Triển lãm ảnh về đình làng VN vừa khai mạc chiều 20-1 tại Bảo tàng Dân tộc học VN. Giới thiệu 35 bức ảnh chọn từ bộ sưu tập gồm 1.000 bức..

Hoc nganh My thuat tai Phap Học ngành Mỹ thuật tại Pháp

Tôi vừa thi đậu ngành Mỹ thuật công nghiệp của Trường ĐH bán công Tôn Đức Thắng. Tôi muốn học ngành Mỹ thuật tại Pháp nhưng không rõ các..

Video Nghe thuat tao hinh dang cap so 1 Video: Nghệ thuật tạo hình đẳng cấp số 1

Hãy xem các bức ảnh thú vị, được tạo hình bởi chất liệu tự nhiên rất phong phú của cuộc sống.

Audi Cross Coupe Nghe thua t ta o hi nh Audi Cross Coupe – Nghệ thuật tạo hình

Audi Cross Coupe Quattro Concept kết hợp được một thiết kế và khả năng vận hành của một chiếc xe thể thao cao cấp với không gian rộng lớn..

Ve dep kien truc va nghe thuat tao hinh o Vatican Vẻ đẹp kiến trúc và nghệ thuật tạo hình ở Vatican

Người ta thường nói chưa đến Vatican coi như chưa đến Roma vì vậy không một du khách nào đến Roma mà không thăm Vatican. Bởi vì đó là trung..

Mot so hoc bong truong Nanyang Academy of Fine Arts NAFA Một số học bổng trường Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA)

Trường Nanyang Academy of Fine Arts (NAFA) - Singapore đang tuyển sinh các ngành học: thiết kế nội thất, truyền thông, điều hành nghệ..

Nghe thuat tai su dung phe thai Nghệ thuật tái sử dụng phế thải

Từ ngày 11 đến 14-5, người yêu nghệ thuật tạo hình ở Paris (Pháp) có thể khám phá những tác phẩm mới nhất của các nghệ sĩ thuộc Hội Nghệ sĩ..

Hiro Yamagata tai hien nhung tuong Phat co bi pha huy Hiro Yamagata tái hiện những tượng Phật cổ bị phá hủy

Những tượng Phật 1.600 tuổi khổng lồ trong những hốc đá, rặng núi của thung lũng Bamiyan từng bị quân Taliban phá hủy sẽ được Hiro Yamagata..

Gallery tu nhan thoi thuong mai hoa Gallery tư nhân thời thương mại hóa

“Hãy tạm tách các gallery tư nhân ra khỏi đời sống mỹ thuật đương đại, bởi chúng hầu như chỉ đơn thuần mang tính thương mại, giúp họa sĩ..

Dich vu nails loi bat cap hai Dịch vụ nails - lợi bất cập hại

Dịch vụ làm móng tay, móng chân hay còn gọi là ""neo"" (nails) hiện đã lan tràn từ thành thị đến nông thôn. Nó không chỉ dừng lại ở việc..

Le Tan Sitek Nu kien truc su dam me suu va tam Lệ Tân Sitek: Nữ kiến trúc sư đam mê sưu và tầm

Gửi e.mail từ New York, Lệ Tân Sitek kể cho tôi nghe chuyến đi New York gần đây nhất của bà. Vẫn là những gallery, bảo tàng, các bức..

Tuyet voi Origami Tuyệt vời Origami

Origami là danh từ quốc tế chỉ môn nghệ thuật tạo hình bằng giấy bắt nguồn từ tiếng Nhật, trong đó Ori là hình thức danh từ hóa của động từ..

Mot nguoi Viet uom mam cho nghe thuat Phap Một người Việt ươm mầm cho nghệ thuật Pháp

Để dành nhiều thời gian hơn cho sáng tác, họa sĩ Nguyên Cầm vừa thôi chức Giám đốc trường Nghệ thuật tạo hình tại tỉnh Sartrouville cách..

Ca phe va nghe thuat Cà phê và nghệ thuật

Nghệ thuật tạo hình trên tách cà phê đang trở thành một xu hướng và rõ ràng, nó đem lại một cảm giác khá lạ khi bạn nhâm nhi ly cà phê của..

100 tac pham my thuat co gia tri lan dau duoc cong bo 100 tác phẩm mỹ thuật có giá trị lần đầu được công bố

2/9 tới, Bảo tàng Cách mạng VN khai mạc phòng trưng bày chuyên đề "Những tác phẩm nghệ thuật tạo hình về đề tài chiến tranh và cách mạng"...