» Tìm kiếm:

nghệ sĩ trẻ

Quyen duoc suy doi dang tro thanh mot “Quyền được suy đồi” đang trở thành “mốt”?

Khi cái kim trong bọc lòi ra, một sự thật đau đớn là, dù mới bị hay bị nhiều lần, cái bọc đã bị chọc thủng. Việc diễn viên T.L, thần tượng..

Ha Noi lap Hoi Nghe si tre Hà Nội lập Hội Nghệ sĩ trẻ

Tối 14-4, lễ ra mắt Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội diễn ra tại Nhà văn hóa HSSV Hà Nội. Tham gia hội là hơn 40 ca sĩ, nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của Hà..

Quyen duoc suy doi dang tro thanh mot “Quyền được suy đồi” đang trở thành “mốt”!?

Gióng lên hồi chuông cảnh báo về lối sống đang xa dần với những giá trị truyền thống dân tộc của một bộ phận nghệ sĩ trẻ, đặc biệt là những..

Nghe si tre Viet Nam trien lam tranh tai Melbourne Nghệ sĩ trẻ Việt Nam triển lãm tranh tại Melbourne

Từ ngày 14/2, các tác phẩm của 11 nghệ sĩ trẻ Việt Nam đã được ĐH RMIT Việt Nam và ĐH Mỹ Thuật TP HCM tuyển chọn, đem triển lãm tại..

BoA nhan giai thuong nghe si tre xuat sac nhat Han Quoc BoA nhận giải thưởng nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất Hàn Quốc

Tối 18/10, nữ ca sĩ trẻ BoA đã vinh dự nhận giải thưởng nghệ sĩ trẻ năm 2007 do bộ văn hoá và du lịch Hàn Quốc trao tặng. Giải thưởng này..

Lam gi de ngan ngua xi cang dan Làm gì để ngăn ngừa xì - căng - đan?

TP - Hội Nghệ sĩ trẻ Hà Nội vừa làm lễ ra mắt với ê-kip Ban chấp hành khá oách: Chủ tịch-NSƯT Thanh Ngoan, 3 Phó Chủ tịch: Xuân Bắc, Tấn..

Vanessa Mae nghe si tre giau nhat Anh quoc Vanessa-Mae, nghệ sĩ trẻ giàu nhất Anh quốc

Vanessa-Mae, nghệ sĩ đàn violion gốc Singapore rất được yêu thích ở VN vì phong cách trình diễn trẻ trung, vừa được tờ Sunday Times thống..

Frederick Harris va ke hoach giup nghe si tre VN Frederick Harris và kế hoạch giúp nghệ sĩ trẻ VN

Quỹ Đông Sơn Ngày Nay (Dongson today Foundation) vừa tổ chức một triển lãm trưng bày 300 bức tranh thờ của người Dao và một số tộc người..

10 nghe si tre o TPHCM duoc nhan tai tro cua TP Melbourne Uc 10 nghệ sĩ trẻ ở TP.HCM được nhận tài trợ của TP Melbourne (Úc)

Lê Anh Cẩn, Trần Thanh Cảnh, Lê Huy Cửu, Nguyễn Tường Linh, Hồng Vũ Ngân Khai, Bùi Hữu Phước, Trần Kiến Quốc, Mạc Hoàng Thượng, Lê Võ Tuân,..

Tinh cung dau Tình “cùng dấu”

Biến dạng trong phong cách sinh hoạt của một bộ phận giới nghệ sĩ trẻ đang ngày càng nhiều từ chuyện nam ca sĩ thích nữ hóa đến những mối..

10 nghe si tre nhan duoc tai tro cua Uc 10 nghệ sĩ trẻ nhận được tài trợ của Úc

Tối 24-1-2006, tại TP.HCM, chương trình "Tài trợ nghệ sĩ trẻ 2006" được thực hiện bởi Hội đồng thành phố Melbourne - Úc, thành phố kết..

Nua doi huong phan co hoi cho nghe si tre Nửa đời hương phấn: cơ hội cho nghệ sĩ trẻ

Cô đào thuộc thế hệ trẻ nhất đã hoàn thành chỉn chu vai Hương với đủ những ngậm ngùi, quắt quay của “nửa đời hương phấn”, đủ sức níu..

Nhung thong diep da chieu cua hoa si tre Những thông điệp đa chiều của họa sĩ trẻ

Theo lời họa sĩ Nguyễn Sơn thì triển lãm nghệ thuật thị giác Nghệ sĩ trẻ TP.HCM 2006 (từ ngày 14/5 đến 21/5/2006 tại khu du lịch Văn Thánh,..

Mai Tuyet Hoa nghe si tre hat xam Mai Tuyết Hoa - nghệ sĩ trẻ hát xẩm

So với độ tuổi của một nghệ nhân, Mai Tuyết Hoa còn quá trẻ. Nhìn cô trong trang phục quần jean áo pull và "cưỡi" Attila đến cơ quan hoặc..

Lien hoan san khau thu nghiem chau A 2002 Liên hoan sân khấu thử nghiệm châu Á 2002

Lần đầu tiên, một sân chơi dành cho sự sáng tạo của các nghệ sĩ trẻ được tổ chức tại Hà Nội. Liên hoan sẽ diễn ra vào 15-27/11 do Hội Nghệ..

Hai nghe si tre dau tien cua Lan dieu phuong Nam Hai nghệ sĩ trẻ đầu tiên của Làn điệu phương Nam

Chương trình Làn điệu phương Nam lần thứ 22 tại Nhà hát TP.HCM đêm 4.12.2006 sẽ giới thiệu hai gương mặt trẻ là Hoàng Nhứt và Hà My (ảnh)..

Hom nay la dien vien mai thanh nha quan ly Hôm nay là diễn viên, mai thành nhà quản lý

Đó là "triển vọng" của các nghệ sĩ trẻ tại Nhà hát Sân khấu nhỏ TP Hồ Chí Minh. Trong chiến dịch 162, vở Cuộc sống tươi đẹp đã đến với các..

Benedetti tai nang moi cua nhac co dien Benedetti - tài năng mới của nhạc cổ điển

Nicola Benedetti - nghệ sĩ violin tài năng 19 tuổi đã giành được giải Nghệ sĩ trẻ BBC của năm trong năm 2004, năm 2005 đã ký hợp đồng thực..

Nhung le hoi cua su sang tao Những lễ hội của sự sáng tạo

TTCN - Tháng mười vừa qua, ba nghệ sĩ trẻ R.Streitmatter-Trần, Bùi Công Khánh và Nguyễn Phạm Trung Hậu đã được mời tham gia các sự kiện..