» Tìm kiếm:

nghề xây dựng

Som cap chung chi hanh nghe xay dung Sớm cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng

Bộ Xây dựng vừa có công văn đề nghị sở xây dựng các tỉnh thành khẩn trương triển khai cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho các đối tượng..

Khong cap chung chi hanh nghe xay dung cho cong chuc Không cấp chứng chỉ hành nghề xây dựng cho công chức

Bộ Xây dựng vừa có văn bản hướng dẫn nêu rõ điều kiện để cá nhân được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng, chứng chỉ hành..

Ha Noi Cap gan 3.000 chung chi hanh nghe xay dung Hà Nội: Cấp gần 3.000 chứng chỉ hành nghề xây dựng

TP - Sở Xây dựng Hà Nội cho biết, từ đầu năm đến nay Sở đã cấp 2.883 chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng.

Chia phan tram luat bat thanh van trong xay dung cong trinh Chia phần trăm - “luật” bất thành văn trong xây dựng công trình!

TTCN - Anh L.Q.H. một người có nhiều năm trong nghề xây dựng, tỏ ra bức xúc sau khi đọc bài viết về vụ “rút ruột” công trình tòa nhà A2..

Lam phu ho o Nga Làm "phu hồ" ở... Nga

Tại Matxcơva hiện có khoảng 200-300 người Việt làm nghề xây dựng. Về mặt “đẳng cấp” trong cộng đồng có lẽ họ chỉ xếp trên những người..

Chi can co chu truong Chỉ cần có chủ trương

TP - Ngày nay, con em ở Nghệ An làm nghề xây dựng cầu cống, sống trên mọi miền đất nước sẵn sàng về giúp đỡ quê hương miễn là lãnh đạo tỉnh..

Hon 3.800 lao dong VN co co hoi sang Libya lam viec Hơn 3.800 lao động VN có cơ hội sang Libya làm việc

TP - Tin vui này được cùng lúc phát đi từ Tổng Cty Vinaconex (Việt Nam) và Cơ quan thực hiện các dự án xây dựng cơ sở hạ tầng - dân dụng..

Hon le tho mong tren bang bi phap luat ngan tro Hôn lễ thơ mộng trên băng bị pháp luật ngăn trở

TPCN - Một đôi uyên ương người New-Zealand – anh Donald Wiat làm nghề xây dựng và chị Bridgitt Buyer làm nghề luật sư - quyết định làm lễ..

Xay dung nha o tu nhan Nhung hiem hoa tiem an Xây dựng nhà ở tư nhân: Những hiểm hoạ tiềm ẩn

Theo khảo sát, đa phần các công trình xây dựng nhà ở tư nhân trên cả nước không có cơ quan giám sát về kỹ thuật, chất lượng công trình;..

Thuong hieu dai hoc Bat dau tu su trung thuc Thương hiệu đại học: Bắt đầu từ sự trung thực

Bà Marguerite J. Dennis - hiệu phó phụ trách chương trình hợp tác quốc tế của ĐH Suffolk (Boston, Mỹ) - đã có 40 năm kinh nghiệm trong nghề..

Xay dung co ban Phai chong chay du an Xây dựng cơ bản: Phải chống “chạy” dự án!

Với kinh nghiệm gần 50 năm trong nghề xây dựng, ông Phan Phùng Sanh, phó chủ tịch Hội Khoa học kỹ thuật xây dựng TP.HCM, vừa có cuộc trao..

Dang ky kinh doanh thi cong xay dung dang bi ach tac Đăng ký kinh doanh thi công xây dựng đang bị ách tắc

Hơn cả tháng nay, tất cả những hồ sơ đăng ký kinh doanh thuộc ngành nghề xây dựng đều bị đình lại khi đến “cửa” sở Kế hoạch và Đầu tư..

Ve nha moi Về nhà mới

Tay trong tay, dẫn các con đi trên con đường mới mở trong làng tái định cư Hố Gùi (xã Tam Giang Đông, huyện Năm Căn, Cà Mau), anh ngư dân..

Mung lo chuyen ve que an Tet Mừng, lo chuyện về quê ăn Tết

Cứ dịp Tết, anh Hưng, làm nghề xây dựng tự do hay làm các công trình trên phố Chùa Bộc, lại về với vợ con ở Thái Bình. Bên cạnh niềm vui..