» Tìm kiếm:

nghề trồng hoa

Nguoi khai sinh nghe trong hoa o Da Lat Người khai sinh nghề trồng hoa ở Đà Lạt

Anh bạn đồng nghiệp người Đà Lạt bảo: "Ông nên đến Ấp Hà Đông. Toàn dân Hà Nội vô lập ấp trồng hoa từ năm nảo năm nào". Hỏi "sao người Hà..

Da Lat thap thom nghe trong hoa Đà Lạt: thấp thỏm nghề trồng hoa

Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa. Thế nhưng người trồng hoa Đà Lạt vẫn luôn thấp thỏm vì tính bất ổn của thị trường. Trước sự bất ổn..

Ty phu lang hoa Tỷ phú làng hoa

Bên dòng sông Hiếu lịch sử, khu phố An Lạc, phường Đông Giang, thị xã Đông Hà (Quảng Trị) có đôi vợ chồng trở thành tỷ phú khi hãy còn rất..

Hoa lan cat canh Nghe top ten Hoa lan cắt cành: Nghề “top ten”

Với mức lãi bình quân cao cấp 12 lần so với trồng lúa, nghề trồng hoa lan cắt cành được xếp vào hàng “top” về thu nhập trong nền nông..

Kiem bac ty bang nghe trong hoa Kiếm bạc tỷ bằng nghề trồng hoa

Năm đầu tiên dốc vốn vào dự án trồng hoa, anh Tuấn bị lỗ 700 triệu đồng. Không nản chí, anh bắt tay vào nghiên cứu kỹ thuật chăm bón, năm..

Ton vinh chu nhan nhung loai hoa dep Tôn vinh chủ nhân những loài hoa đẹp

Nghi thức trang trọng nhất của Festival hoa 2007 là tôn vinh 12 nghệ nhân đã có công khai mở, phát triển nghề trồng hoa ở 6 làng hoa lâu..

Lang hoa thoi dat do Làng hoa thời đắt đỏ

Cái gì cũng tăng, trừ giá bán không tăng đã khiến nhiều người trồng hoa tết ở ĐBSCL “mệt mỏi” khi biết cầm chắc lỗ. Nghe đọc nội dung..

Song cung hoa khong lo stress Sống cùng hoa không lo... stress

Có một gia đình 3 thế hệ gắn bó với nghề trồng hoa. Tình yêu hoa được họ nói một cách giản dị rằng: “Cứ nhìn thấy hoa là... mê!”.

Suc manh cua su mong manh Sức mạnh của sự mong manh

Festival hoa đang diễn ra ở Đà Lạt như một sự kiện. Cho đến bây giờ, người ta mới thấy sức mạnh của hoa - một vẻ đẹp mong manh khi xứ sở..

Chuyen mot gia dinh yeu hoa Song cung hoa khong lo stress Chuyện một gia đình yêu hoa: Sống cùng hoa không lo... stress

Có một gia đình 3 thế hệ gắn bó với nghề trồng hoa. Tình yêu hoa được họ nói một cách giản dị rằng: “Cứ nhìn thấy hoa là... mê!”. Từ..

Hoa tu trai tim Viet Nam Hoa từ trái tim Việt Nam

TP - “Để phát triển nghề trồng hoa cao cấp ở châu Á, tôi đã đi khắp Trung Quốc, Philippines, Indonesia… Năm 1993, tôi đến Đà Lạt và..

Phai lam cho du khach den Da lat vi hoa Phải làm cho du khách đến Đà lạt vì... hoa!

Khi nói về mình, ông Thomas Hooft - Tổng giám đốc công ty Dalat Hasfarm - luôn cho mình là "người Đà Lạt".

Lai sap mat mot lang hoa Lại sắp mất một làng hoa!

TTCN - Trong số những làng hoa nổi tiếng miền Bắc, người ta không thể không nhắc đến Đằng Hải của Hải Phòng. Nhưng giống như Nhật Tân của..

Lang hoa Go Vap Chi con hon xua dau cu Làng hoa Gò Vấp - Chỉ còn “hồn xưa dấu cũ”

Đến làng hoa Gò Vấp rực rỡ, nổi danh xưa kia, giờ chỉ thấy người-nhà-xe chen chúc nhau trên những con đường nhựa phẳng lì. Người yêu hoa,..

Nong dan Da Lat can san se nhau ky thuat trong hoa Nông dân Đà Lạt cần "san sẻ" nhau kỹ thuật trồng hoa

Hôm qua, 21-12, tại hội thảo phát triển nghề trồng hoa diễn ra tại thành phố Đà Lạt, ông Henk de Groot - chuyên gia trồng hoa của tổ chức..

Lang hoa Tay Tuu co nguy co mat tet Làng hoa Tây Tựu có nguy cơ “mất tết”

100% người dân xã Tây Tựu (Từ Liêm - Hà Nội) đều sống nhờ vào nghề trồng hoa. Thế nhưng năm nay thời tiết chẳng chiều lòng người, hoa Tây..

Da Lat to chuc Le hoi Hoa mung thanh pho tron 110 nam Đà Lạt tổ chức Lễ hội Hoa mừng thành phố tròn 110 năm

Tám chương trình lễ hội, hội chợ và triễn lãm sẽ diễn ra liên tục từ 25 đến 30/11 để kỷ niệm 110 năm Đà Lạt. Trong buổi họp báo sáng 15/11,..

Tuan hoa qua Tuấn ""hoa quả""

Từng thành lập công ty tại Nga chuyên kinh doanh quần áo và giày dép, sau năm năm ăn nên làm ra, Phạm Ngọc Tuấn đưa cả gia đình về Việt Nam..

Bao gio moi co mot nganh trong hoa Bao giờ mới có một ngành trồng hoa...?

Bao giờ chúng ta mới có một ngành trồng hoa mang tính công nghiệp, đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng văn minh và đứng vững trước cơn lốc..