» Tìm kiếm:

nghề giáo

Nai Cuu lang thay giao Nại Cửu - làng thầy giáo!

Nghề giáo luôn là một nghề được cả xã hội trân trọng. Ở Quảng Trị có một ngôi làng tên Nại Cửu có rất nhiều người làm cái nghề cao quý này..

Nghe giao voi nhung phep cong tru Nghề giáo với những phép cộng trừ

Hãy cùng chúng tôi làm vài phép cộng trừ cho nghề giáo, để hiểu vì sao một nghề bình lặng như giáo viên nhưng mỗi cô thầy lại luôn chất..

Co giao Cao da boi nho danh du cua nghe giao Cô giáo Cao đã bôi nhọ danh dự của nghề giáo

Là một giáo viên cấp tiểu học, học sinh còn đầy hiếu động và chưa ý thức về trách nhiệm thì người giáo viên phải hướng dẫn, dạy bảo các em..

Nghe thanh bach song trong sach Nghề thanh bạch, sống trong sạch

Đó là những phẩm chất quan trọng của nghề giáo, ở mọi thời, với mọi người. Song gìn giữ được những phẩm chất tốt đẹp đó luôn là điều ưu tư..

Da chon nghe giao khong nghi den chuyen duoc va mat “Đã chọn nghề giáo, không nghĩ đến chuyện được và mất”

Không hẹn mà gặp, cả ba giáo viên(+) mà PV TT trao đổi đều đúc kết như thế. Giữa vòng xoáy của cuộc sống, giữa cuộc bôn ba cơm áo gạo tiền,..

Chon nghe giao thi phai chap nhan ngheo "Chọn nghề giáo thì phải chấp nhận nghèo"

- "Bây giờ, người ta đánh giá con người qua bề ngoài quá nhiều. Những giá trị thầm lặng của người thầy đang bị xoá nhoà. Nhiều lúc tôi nhìn..

Thoi nghe buon chuyen sang nghe giao Thôi nghề buôn, chuyển sang nghề giáo

Năm đầu kinh doanh, lời hơn trăm triệu, mừng hý ha hý hửng! Năm thứ hai, không lời nhiều nhưng có thêm mớ máy móc; rung đùi. Năm thứ tư,..

Sao la m nghe gia o "Sao" làm nghề giáo

Là bốn gương mặt công chúng đã "nhẵn" trên TV, Đức Hải, Châu Anh, Tuấn Hùng và Hồ Hoài Anh, mỗi người có một thế mạnh riêng, người là diễn..

Nghe giao la rat ve vang Nghề giáo là rất vẻ vang

Cô giáo, thầy giáo trong chế độ ta cần phải góp phần vào công cuộc xây dựng XHCN. Phải có chí khí cao thượng, phải "tiên ưu, hậu lạc",..

Hanh phuc voi nghe giao Hạnh phúc với nghề giáo

Cô giáo Lê Thị Điền (sinh 1973) đã có gần 14 năm đứng trên bục giảng. Cô đã đạt thành tích là giáo viên dạy giỏi cấp huyện ba năm liền..

Con can mot loi tiep suc thay oi Con cần một lời tiếp sức, thầy ơi...!

Thật ngẫu nhiên, TS nhận được hai lá thư của hai người trò cũ gửi thầy. Một người hiện đứng trên bục giảng và một người là phụ huynh của..

Sao lam nghe giao "Sao" làm nghề giáo

Công chúng đã "nhẵn" mặt họ trên TV; mỗi người có một thế mạnh riêng, người là diễn viên, MC, ca sĩ, nhạc sĩ, nhưng họ đều có chung một..

Canh giac truoc su xuong cap cua dao duc hoc duong Cảnh giác trước sự xuống cấp của đạo đức học đường

Giáo viên dán băng keo vào miệng học sinh, đánh học sinh gãy sống mũi, giáo viên nhờ học sinh này đánh học sinh khác hoặc nhờ dân quân đánh..

Thay giao tren san co Thầy giáo trên sân... cỏ

TTCN - Dù chỉ có vài ngày nghỉ, HLV U-20 VN Trần Công Minh vẫn dành thời gian đến xem đội Đồng Tháp thi đấu trên sân nhà. Tiếp TTCN tại nhà..

Chuyen viet sau ngay Nha giao Chuyện viết sau ngày Nhà giáo

Giờ đây, khi ngày Nhà giáo (20/11) đã đi qua, sau những cảm xúc bồng bềnh về ngày đặc biệt này, tôi thấy mình thật sự hạnh phúc khi được..

Chanh long phim Nha giao Chạnh lòng phim Nhà giáo

Không phải ngẫu nhiên mà phim về đề tài nhà giáo vẫn được xem là dấu lặng của điện ảnh Việt Nam. Ngay cả dịp 20/11, vốn chưa bao giờ được..

Giai U.21 Bao Thanh Nien lan thu XI 2007 11 nac thang dang nho Giải U.21 Báo Thanh Niên lần thứ XI-2007: 11 nấc thang đáng nhớ

Người viết bài có anh bạn vào đại học sư phạm theo nguyện vọng 3. Vì 2 nguyện vọng đầu rớt nên anh chỉ còn con đường này dù không mặn mà..

Dao tao giao vien Đào tạo giáo viên

Vào thời gian mà nghề giáo vẫn bị coi thường, Sarmiento luôn ra sức quảng bá vai trò hết sức quan trọng của nghề này. Ông tin rằng, giáo..