» Tìm kiếm:

nghĩa trang

Dat cho trong nghia trang Khoang Dieu qua Internet Đặt chỗ trong nghĩa trang Khoang Diệu qua Internet

Không cần đến ""thành phố vĩnh hằng"", người quan tâm chỉ cần vào trang web xem sơ đồ, tìm thông tin về các khu vực, đối tượng dân cư, giá..

Ky 2 Chuyen cua ong duoc di doi va ong di doi Kỳ 2: Chuyện của "ông" được di dời và "ông" di dời

Ngày Vu lan, người ta hướng đến tất cả vong linh vất vưởng với muôn vàn nỗi niềm quá khứ. Và những gì chúng tôi kể là một chặng đi tìm sự..

Du an cong vien nghia trang lon nhat Viet Nam Dự án công viên nghĩa trang lớn nhất Việt Nam

Dự án công viên nghĩa trang Khoang Diệu - một dự án khá mới - vừa được công bố trước báo chí. Công viên nghĩa trang này nằm trên khu đất..

Song cung mo ma Sống cùng mồ mả

Nghĩa trang Tân An của TP Bắc Giang đặt tại núi Lãng, khu vực giáp ranh giữa hai xã: Tân An (huyện Yên Dũng) và Thái Đào (huyện Lạng Giang)..

Xay nghia trang cho meo nghe phat dat o Phap Xây nghĩa trang chó, mèo : nghề phát đạt ở Pháp

"Không bao giờ quên bạn", "Dù làm gì hay ở đâu, chúng tôi cũng nhớ đến bạn", "Con mãi mãi ở trong trái tim chúng ta"…Những lời lẽ yêu..

Quy hoach lai nghia trang theo quan diem lien vung Quy hoạch lại nghĩa trang theo quan điểm liên vùng

“Quy hoạch nghĩa trang luôn phải có quan điểm liên vùng, liên đô thị”, đó là ý kiến của PGS-TS Lưu Đức Hải, Viện trưởng Viện Quy hoạch..

Tai dinh cu cho nguoi chet "Tái định cư" cho người chết

Trong quy hoạch phát triển chung của Đà Nẵng, ngoài phần dành cho người sống thì thành phố cũng đã có kế hoạch “tái định cư” cho những..

Khu lien hop nghia trang giai tri tai Indonesia Khu liên hợp nghĩa trang... giải trí tại Indonesia

TP – Khi mọi thủ tục tang lễ đã hoàn tất, những người đến dự có thể... bơi một vòng trong chiếc hồ bơi rộng bằng tiêu chuẩn Olympic, chèo..

Dan chung cu song chung voi mo Dân chung cư sống chung với… mộ

Thiếu quy hoạch, ở Hà Nội hiện đang có rất nhiều nghĩa trang nằm sát hoặc lọt giữa khu dân cư. Trước tình trạng bức xúc này, chính quyền..

Mo ben nha Mộ bên nhà

Ở Hà Nội có nhiều nghĩa trang nằm sát hoặc lọt giữa khu dân cư. Người dân ráng chịu đựng, chính quyền quận, phường kiến nghị thành phố giải..

Linh thieng Nghia trang Liet sy Truong Son Linh thiêng Nghĩa trang Liệt sỹ Trường Sơn

TPCN - Đi dưới những vòm cây xanh tỏa bóng mát sườn đồi, Trưởng ban quản lý Nghĩa trang Liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn, anh Hồ Tất Ái kể:..

Hue Nghia trang Phan Boi Chau dang bi lang quen Huế: Nghĩa trang Phan Bội Châu đang bị lãng quên?

Nghĩa trang Phan Bội Châu nằm sâu bên một góc đường số 5 Thanh Hải (thuộc phường Trường An - TP.Huế). Cổng vào nghĩa trang đóng kín bởi cái..

Nghia trang giua thanh pho Vienna Nghĩa trang giữa thành phố Vienna

Rất nhiều du khách khi đến Vienna, thủ đô nước Áo, đã tìm ngay đến địa chỉ tham quan đầu tiên là... nghĩa trang thành phố. Trong một kỳ..

Cong vien trong nghia trang Công viên trong nghĩa trang

Lần này, chúng tôi xin được giới thiệu với độc giả anh Trần Nguyên Khôi, một tính cách khá hài hước với công trình khởi nghiệp cũng thật..

Nghia trang bong hoa thanh pho Nghĩa trang, bỗng hóa thành phố

Tại Hà Nội đang diễn ra một “cuộc chiến” đất đai âm thầm giữa người sống và... người chết, khi những nghĩa trang lâu đời phải..

Ke chuyen doi mo o Sai Gon nhan Le Vu Lan Kể chuyện dời mộ ở Sài Gòn nhân Lễ Vu Lan

Nhân Rằm tháng bảy, ngày hướng tới vong linh mọi người đã khuất, xin gửi tới bạn đọc những chuyện kể xung quanh việc di dời các nghĩa trang..

Cong vien va nghia trang nhan dan Công viên và nghĩa trang nhân dân

Ngay sau khi Quân khu 7 bàn giao khu đất trong đó có nghĩa trang của chế độ cũ cho tỉnh Bình Dương quản lý, tỉnh này đã có quy hoạch giao..

Nghia trang dau tien cua nguoi Viet tai Phap Nghĩa trang đầu tiên của người Việt tại Pháp

Một may mắn tình cờ đã đưa tôi đến gặp ông, và biết được những năm tháng bôn ba trên mặt trận quốc tế của chiến sĩ cách mạng Hồ Nam. Trong..

Nghia trang vong hoa trang Nghĩa trang vòng hoa trắng

“Cách đây bốn năm nghĩa trang đã lác đác vòng hoa trắng. Có ngày 2 - 3 đám chết trẻ. Bình quân một tháng ở đây tiếp nhận 20 vòng thì chỉ..

Can Tho Nguoi chet cung thieu dat o Cần Thơ: Người chết cũng thiếu... "đất ở"

Đầu năm 2002, tỉnh Cần Thơ (cũ) đã cấp phép và cho triển khai hàng loạt dự án “khu dân cư mới” trên địa bàn các phường nội ô (thuộc TP..