» Tìm kiếm:

nghĩa địa

Vieng nghia dia nam Viếng “nghĩa địa nấm”

Theo sự chỉ dẫn của một người bạn, chúng tôi đến viếng một nghĩa địa đặc biệt - nghĩa địa của những vong hồn chưa hoài thai, những sinh..

Nhung dai ca nghia dia Những "đại ca" nghĩa địa

Ép gởi xe máy với giá 20.000đ/chiếc; tưới nửa can nước trên phần mộ gọi là "lau chùi, chăm sóc" để vòi 50.000đ...; đó là "nghề" béo bở của..

Xep hang muc nuoc tu nghia dia Xếp hàng múc nước từ… nghĩa địa

Khe cạn, nước đen nhờ nhờ, dân khu phố 3 (phường 4, thị xã Đông Hà, Quảng Trị) vẫn phải xếp hàng chờ gạn từng ca. Không ai thấy sợ, dù..

Nguoi xoa xoc cheo mua lu Người xóa “xóc chéo” mùa lũ

Nghe nhiều về ông, nhưng đến hôm nay tôi mới có dịp về ấp Long Châu 1, xã Thạnh Mỹ Tây (Châu Phú, An Giang) để gặp ông. Người ta thường gọi..

O nhiem nguon nuoc do nghia dia tu phat o TP HCM Ô nhiễm nguồn nước do nghĩa địa tự phát ở TP HCM

Vào mùa mưa, hàng ngàn hộ dân vùng ven thành phố, sống cạnh các khu nghĩa địa lại khốn đốn vì mùi tanh bốc lên nồng nặc và nguồn nước sinh..

Nghia dia ma ket Nghĩa địa mả kết

Những câu chuyện thoạt nghe rùng rợn từ một nghĩa địa làng mà dường như không thể tìm được lời giải thích. Người ta gọi đó là nghĩa trang..

Nghia dia cho nguoi ngheo Nghĩa địa cho người nghèo

“Tôi đã chứng kiến cảnh những năm lũ lụt người chết chỉ được quấn vội manh chiếu, đem lên núi chôn hoặc xốc chéo để trên mặt nước. Có khi..

Nhieu ho dan TP HCM dang uong nuoc tu nghia dia Nhiều hộ dân TP HCM đang uống nước từ nghĩa địa

Hiện nay, nhiều khu mộ của thành phố đã bị lấn chiếm để xây nhà, lắm nơi mồ mả lấn át dân cư. Hầu hết bà con những khu vực này phải dùng..

Nghia dia tu nhan dau tien o Duc Nghĩa địa tư nhân đầu tiên ở Đức

Ở Bergisch Gladbach, một nghĩa địa tư nhân rộng 30 000 mét vuông có tên gọi "Vườn mai táng“ đã được khai trương. Nó được cấp giấy phép..

Nhung dai ca nghia dia Những "đại ca" nghĩa địa

Ép gửi xe máy với giá 20.000 đồng/chiếc; tưới nửa can nước trên phần mộ gọi là "lau chùi, chăm sóc" để vòi 50.000 đồng... là nghề béo bở..

Hue lieu con dat cho nguoi chet Huế: liệu còn đất cho người chết?

TTCN - Từ khi mở cửa, hội nhập, khu công nghiệp, khu du lịch phát triển rầm rộ, đường giao thông liên xã, liên vùng mở rộng, phát sinh..

Song trong nghia dia ben nha xac Sống trong nghĩa địa, bên nhà xác

Hơn 150 hộ dân tổ 53, Phước Lý, phường Hòa Minh (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) phải “oằn mình” sống trong tình trạng ô nhiễm môi trường..

Nguoi bat con ma o rieng Người bắt con ma ở riêng

Người Jrai có tục người một nhà chết thì chôn chung một cái hòm. Vậy mà có một người "bày đặt" ra cái nghĩa địa, bắt con ma ở riêng, làm..

Hai hung nuoc gieng gan nghia dia Hãi hùng nước giếng gần nghĩa địa

Chưa có nước máy và một phần do thói quen nên nhiều năm qua người dân ở khu vực gần những nghĩa địa trên địa bàn TP.HCM vẫn nhắm mắt dùng..

Phan hoi tu bai bao Nhung dai ca nghia dia Phản hồi từ bài báo “Những đại ca nghĩa địa”

Qua bài báo nói về đại ca các khu nghĩa địa, tôi cảm thấy rất bức xúc. Sự việc này tồn tại đã nhiều năm nhưng các đồng chí quản lý ở các..

Choi tho tai nghia dia Chơi thơ tại nghĩa địa

Ở xã Bàu Năng (huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh) có một nghĩa địa độc nhất vô nhị, mỗi ngôi mộ được tạc kèm một hoặc vài bài thơ. Người..

Ha Noi Song ben nguoi chet Hà Nội: Sống bên... người chết!

Những ngôi nhà cao tầng, cả những khu đô thị cao cấp mọc lên, bên cạnh, thậm chính ngay chính trên vùng đất trước đây là những nghĩa địa,..

Nha hang nghia dia Nhà hàng nghĩa địa

Được xây dựng trên nền một nghĩa địa Hồi giáo có tuổi thọ nhiều thế kỷ, anh Krishan Kutti Nair - quản lý nhà hàng với thâm niên gần 40 năm..

Nuoc trong nghia dia duoc gia Nước trong... nghĩa địa được giá

Do quá khó khăn về nước sinh hoạt trong mùa khô hạn, nhiều hộ dân ở xã Đại Hòa Lộc (Bình Đại - Bến Tre) khoan giếng lấy nước ngọt ngay..

Giet nguoi tai nghia dia Giết người tại nghĩa địa

Sau khi bị bắt, hung thủ khai đã quen nạn nhân ở quán chat và ra tay hạ sát tại nghĩa địa trên đường về khu tái định cư của thôn Thư Trung..