» Tìm kiếm:

nghĩ vẩn vơ

Nghi van vo khi gan chang Nghĩ vẩn vơ khi "gần" chàng

Hiện tượng nghĩ lung tung khi "gần gũi" thường xảy ra ở hầu hết mỗi chúng ta. Ngay lúc cao trào, bỗng dưng những ý nghĩ vẩn vơ không ngừng..

Nghi van vo khi gan chang Nghĩ vẩn vơ khi "gần" chàng

Hiện tượng nghĩ lung tung khi "gần gũi" thường xảy ra ở hầu hết mỗi chúng ta. Ngay lúc cao trào, bỗng dưng những ý nghĩ vẩn vơ không ngừng..

Doc sach va nghi van vo Đọc sách và nghĩ vẩn vơ

Lâu ngày gặp nhau tại Cần Thơ, có người bạn trung niên hỏi: - Dạo này ông sống ra làm sao mà thấy không còn sôi nổi lãng mạn như xưa nữa?

Ban co phai la nguoi lo dang Bạn có phải là người lơ đãng?

Bạn có khả năng tập trung cao độ trong công việc, cuộc sống hay rất lơ đễnh, nghĩ vẩn vơ? Bài trắc nghiệm nhỏ này sẽ trả lời điều đó.

Giai ma luc mo mong Giải mã lúc mơ mộng

Ai chả có lúc ngồi thừ suy nghĩ vẩn vơ, hoặc rơi vào trạng thái lâng lâng trên đỉnh vinh quang. Các nhà tâm lý cho biết đó là những suy..

Ban co hay tuong bo Bạn có hay tưởng bở

Ai chả có lúc ngồi thừ suy nghĩ vẩn vơ, hoặc rơi vào trạng thái lâng lâng trên đỉnh vinh quang. Hội bạn thường gọi là phút tưởng bở nhưng..

Phuong hay dung cam len Phượng hãy dũng cảm lên

Bởi vì hạnh phúc là phải đấu tranh mới có. Em đừng để những suy nghĩ vẩn vơ ảnh hưởng đến học tập. Cách tốt nhất là em phải thành công..

Hoang Anh dung ton thoi gian vi anh ta Hoàng Anh đừng tốn thời gian vì anh ta

Bạn đừng suy nghĩ vẩn vơ, buồn bã làm chi. Hãy quên anh ta đi, bạn sẽ có cuộc sống tươi đẹp hơn là cứ mãi ấm ức trong lòng như tôi vậy. Anh..

Sep cua nhoc Sếp của nhóc

Sếp thân yêu! Sáng nay đến cơ quan nhóc không thể tập trung vào làm việc được đầu óc toàn nghĩ vẩn vơ. Nhóc không biết nữa tại sao mình lại..

Khuc Dao au Cua Ban Tinh Ca Khúc Dạo Ðầu Của Bản Tình Ca

Mấy hôm nay, Tuấn đột nhiên nghỉ học. Vào lớp, Lan cảm thấy buồn và lo nghĩ vẩn vơ. Về nhà trọ, Lan không làm gì được, cứ ngẩn ngẩn ngơ ngơ..

Co len em Cố lên em!

Cuộc sống quả là phức tạp phải không em? Nhất là đối với hai đứa mình, trớ trêu thật. Yêu nhau nhiều mà lại sợ mất nhau. Sợ cuộc sống, sợ..

Giac mo bartender Giấc mơ bartender

Mình sẽ làm gì nhỉ? Tôi tò mò nhấp một ngụm cocktail Grasshopper và nghĩ vẩn vơ trong lúc giết thời gian chịu cảnh thất nghiệp tạm thời..

Lam gi khi bi mat ngu Làm gì khi bị mất ngủ?

Đã bao đêm bạn nằm trăn trở, tìm mọi cách ""dỗ"" mà giấc ngủ cũng không đến. Cảm giác bồn chồn đeo đuổi, đầu óc suy nghĩ vẩn vơ... Một vài..

Cu yen tam ma hieu kinh nhe Cứ yên tâm mà... hiếu kính nhé!

Đỡ lo nhé, tết này khỏi phải lo đến thăm, quà cáp biếu xén sếp nữa... - Tớ đang nhức đầu đây! Cứ theo lệ mà đến thì lỡ sếp đuổi về, lại phê..

Co khi nao anh nho den em Có khi nào anh nhớ đến em!

Ngày xa, đã khá xa rồi. Em gặp anh tình cờ ở một nơi mà cả em và anh đều yêu mến. Một cảm giác nào đó thoáng qua và những suy nghĩ vẩn vơ...

Vi sao tre khong tap trung khi hoc Vì sao trẻ không tập trung khi học?

+ Con tôi học lớp 9. Từ lớp 1 - 9 là học sinh giỏi, nhưng gần đây cháu hay lo ra và không tập trung được khi học bài. Khi học bài cháu hay..

Co phai day la duyen phan khong anh Có phải đây là duyên phận không anh?

Em là một cô gái rất bình thường nhưng cũng rất suy tư. Những lúc buồn ngồi một mình em thường suy nghĩ vẩn vơ và không quên cầu nguyện. Em..