Ai da nghi ra tu gas Ai đã nghĩ ra từ gas?

Từ gas (tiếng Anh) thuộc về những khái niệm được nghĩ ra cùng lúc với các từ nhiệt kế (thermometer) và khí quyển (atmosphere). Tác giả là..

Thong tin ve benh tat cua Fidel la do CIA nghi ra Thông tin về bệnh tật của Fidel là do CIA nghĩ ra

Đó là khẳng định của vị bác sĩ riêng cho Chủ tịch Fidel Castro. Theo lời bác sĩ này, thì mặc dù sắp bước sang tuổi 80, nhưng sức khỏe của..

Phu mau huyen thoai len san pham Phủ màu huyền thoại lên sản phẩm

Có một phương thức hiện quả nhằm thu hút sự chú ‎ý của người tiêu dùng mà chi phí không đáng kể. Đó là bạn hãy sáng tác ra một “huyền..

Xam chan dung vo len lung decanh tranh voi tinh dich Xăm chân dung vợ lên lưng để...cạnh tranh với tình địch

Một người đàn ông ở miền nam Xứ Wales, Anh đã nghĩ ra một cách cạnh tranh rất độc đáo với tình địch của mình, bằng cách xăm lên lưng mình..

Luon nghi ra viec de lam Luôn nghĩ ra việc để làm

Hóm hỉnh, năng động, đầy tham vọng khẳng định mình, Minh Trang là một người biết cách thổi lửa cho người đối thoại. Cô gái nhỏ bé này luôn..

Video Clip Dau doc nguoi yeu Video Clip: “Đầu độc” người yêu

Bạn gái của tôi thường rủ tôi đến nhà cô ấy khi bố mẹ đi vắng, cô ấy nghĩ ra đủ trò làm tôi rất khoái. Sáng nay cô ấy lại rủ tôi kèm theo..

Tin anh Tin ảnh

Vào ngày 18/1, tại ga điện ngầm ở thành phố Nam Kinh, Giang Tô, Trung Quốc, 16 đôi nam thanh nữ tú vừa cùng nhau tổ chức lễ cưới của mình...

Toi da nghi ra cach thoat khoi tinh huong kho xu Tôi đã nghĩ ra cách thoát khỏi tình huống khó xử

Mấy tuần nay, Thanh làm một cách kiên quyết, chị lên chơi thì phải nói trước và về trước 12h đêm, lúc ấy mới có phương tiện cuối cùng để..

Tang cam phat ai chang nghi ra "Tăng", "cấm", "phạt" - ai chẳng nghĩ ra!

Tôi nghĩ trước khi đưa ra giải pháp gì liên quan đến người dân thì phải nhìn nhận lại hoàn cảnh của dân và tôn trọng những quyền lợi chính..

May tinh dieu khien bang y nghi ra mat tai CeBIT Máy tính điều khiển bằng ý nghĩ ra mắt tại CeBIT

Hãy quên phần mềm nhận dạng giọng nói đi. Bạn nghĩ sao khi có thể soạn thảo một bức mail chỉ bằng cách... nghĩ đến nó mà thôi?

Tieu pham Mua xuan Tiểu phẩm: Mùa xuân

TTCN - Tôi đã trải qua một cái tết đầy lo lắng. Chẳng là vào bữa tất niên của công ty sếp đã gọi riêng tôi ra: - Cậu làm việc rất dở, tại..

Nhung chieu lua dao Những chiêu lừa đảo

Đôi lúc cũng phải công nhận những tay lừa đảo cũng có đầu óc “tư duy lừa gạt”, suy nghĩ ra những chiêu lừa khá quái quỉ.

Y tuong Ý tưởng

TTCN - Mất hơn một tháng, tốn hết 2kg cà phê, nửa can rượu trắng và 1kg mực khô... tôi nghĩ ra được một ý tưởng độc đáo. Không chần chừ,..

Tran dau doc nhat vo nhi giua 2 ong vua Trận đấu độc nhất vô nhị giữa 2 ông vua

Roger Federer là một ông vua trên mặt sân cỏ, trong khi đó chưa ai truất được ngôi của Rafael Nadal trên mặt sân đất nện. Nhưng làm cách..

Nguoi dan ong mo trang duoi nuoc Người đàn ông "mò trăng dưới nước"

Ông toàn nghĩ ra những dự án khổng lồ, bởi theo ông, những vấn đề lớn phải được giải quyết bằng những giải pháp lớn. Hệ quả không chỉ là..

Nguoi mo trang duoi nuoc Người "mò trăng dưới nước"

Ông toàn nghĩ ra những dự án khổng lồ, bởi theo ông, những vấn đề lớn phải được giải quyết bằng những giải pháp lớn. Hệ quả không chỉ là..

Bai tho Trung thu dai 40 km Bài thơ Trung thu "dài" 40 km

TP - Đi gần chục cây số anh hỏi tôi: “Hôm nay mười mấy âm lịch rồi?”, tôi đáp: “12 âm lịch rồi!”. Vậy là còn 3 hôm nữa là rằm trung..

Cua sap bao ve man hinh dien thoai di dong Cửa sập bảo vệ màn hình điện thoại di động

Đặng Quang Hưng (Mỹ Đình, Hà Nội) đạt giải khuyến khích tuần 11 cuộc thi Mobile Ideas khi nghĩ ra một cửa sập để tránh cho màn hình điện..

Cong nhan kiet suc vi tang ca Công nhân kiệt sức vì tăng ca

Nhiều doanh nghiệp tổ chức tăng ca liên tục hằng tháng trời nhưng lại nghĩ ra đủ cách để không phải trả tiền phụ trội.

Mua ban y tuong tren mang Mua bán ý tưởng trên mạng

Một ngày nào đó, bạn tự nghĩ ra một ý tưởng khá độc đáo và bạn cho rằng nó có thể hoàn toàn áp dụng vào thực tế.