» Tìm kiếm:

ngay bây giờ

Longhorn ngay bay gio Longhorn ngay bây giờ !

Như bạn biết, Longhorn được Microsoft dự kiến sẽ phát hành trong 2 năm tới. Lấy được sức mạnh của Longhorn nghe như đùa nhưng đây hoàn toàn..

Tuoi nghi huu doi voi nghe nang nhoc Tuổi nghỉ hưu đối với nghề nặng nhọc?

Chị em chúng tôi đa số sinh năm 1956-1957, đã có 29 năm làm công nhân trong ngành sản xuất bột giặt. Xin hỏi: Khi nào chúng tôi mới được..

Hay hanh phuc ngay bay gio Hãy hạnh phúc ngay bây giờ!

Chúng ta tự thuyết phục mình rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi chúng ta kết hôn, có con, có công việc và có một ngôi nhà mới. Sau đó,..

Hay hanh phuc ngay bay gio Hãy hạnh phúc ngay bây giờ

Chúng ta tự thuyết phục mình rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi kết hôn, có con, có công việc và có một ngôi nhà mới.

Hay lam ngay bay gio Hãy làm ngay bây giờ

Jim, con trai của Polly Tyner, gặp nhiều khó khăn khi đi học. Cậu bị thiểu năng trí tuệ, do đó cần rất nhiều nỗ lực từ phía gia đình cũng..

Hay hanh phuc ngay bay gio Hãy hạnh phúc ngay bây giờ!

Chúng ta tự thuyết phục mình rằng cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn sau khi chúng ta kết hôn, có con, có công việc và có một ngôi nhà mới. Sau đó,..

An nen nho su giup do tu gia dinh cha dua be An nên nhờ sự giúp đỡ từ gia đình cha đứa bé

Bạn phải liên hệ ngay bây giờ (nếu ở xa thì bạn liên hệ qua điện thoại). Bạn phải rời xa ngôi nhà đang ở ngay vì bạn có thể sảy thai. Có..

Eriksson Toi muon co Mancini ngay bay gio Eriksson: Tôi muốn có Mancini ngay bây giờ

Mặc dù chủ tịch Thaksin Shinawatra đang gặp khá nhiều rắc rối về pháp luật nhưng có vẻ như ngài Sven-Goran Eriksson vẫn rủng rỉnh tiền đi..

Thuc hien lo trinh chuyen doi ngay bay gio la hop ly Thực hiện lộ trình chuyển đổi ngay bây giờ là hợp lý

Theo dõi ý kiến của các chuyên gia về giáo dục, chúng tôi đồng tình với phương án "công ra công, tư ra tư". Thật sự đây là mô hình giáo dục..

Tot nhat chi Tram nen chia tay ngay bay gio Tốt nhất chị Trâm nên chia tay ngay bây giờ

Con trai bao giờ cũng chiều người mình yêu nếu anh ta thật lòng yêu, chứ không có chửi bới la rầy như anh ta đâu. 3 năm là thời gian rất..

Chi An se kho doi neu khong bo tron ngay bay gio Chị An sẽ khổ đời nếu không bỏ trốn ngay bây giờ

Thà chị đi đâu đó thật xa, làm thuê, làm mướn cho người ta mà cuộc sống còn dễ chịu hơn nhiều. Con chị khi ra đời nó vẫn hạnh phúc hơn khi..

Chi Chau nen te nhi tim hieu tam sinh ly cua chong Chị Châu nên tế nhị tìm hiểu tâm sinh lý của chồng

Ngay bây giờ, chị hãy bình tĩnh tìm hiểu tất cả những tâm lý, trạng thái không bình thường mà chị nghi ngờ là đồng tính. Nếu chồng chị rơi..

Minh nen nho theo tinh tinh chay chay tinh tinh theo Minh nên nhớ theo tình tình chạy, chạy tình tình theo

Nếu Minh không đồng ý chế độ đa thê thì ngay bây giờ phải sống ly thân để cả hai có thời gian thật riêng tư suy nghĩ về tình cảm của mình...

Trai tim dan ong nhu to ong Hong a Trái tim đàn ông như tổ ong Hồng à

Mình là đàn ông, xin bật mí cho bạn. Trái tim đàn ông giống như một tổ ong, mỗi người phụ nữ sẽ ở một ngăn và không bỏ đi một ngăn nào cả,..

Adu Than dong cua bong da My Adu: Thần đồng của bóng đá Mỹ

Hai tháng nữa World Cup 2006 mới chính thức khai mạc và đến ngày 22-6 thì trận đấu giữa Mỹ - Ghana mới diễn ra. Nhưng ngay bây giờ “cái..

Muon lam nguoi binh thuong Muốn làm người bình thường

"Đối với tôi, điều ao ước lớn nhất ngay bây giờ đây, tôi muốn trở thành một người bình thường. Có người vợ hay dỗi, rất yêu chồng, hơi khắt..

Cung ban tao blog Lam viec voi thanh cong cu cua blog Cùng bạn tạo blog: Làm việc với thanh công cụ của blog

Sau khi kích hoạt được blog Y!360, hẳn việc bạn muốn làm ngay bây giờ là trang trí, viết nội dung vào blog của mình. Chúng tôi đồng hành..

Thanh Tung Nguoi dan ba toi yeu nhat la vo toi Thanh Tùng: “Người đàn bà tôi yêu nhất là vợ tôi”

"Đối với tôi, điều ao ước lớn nhất ngay bây giờ đây, tôi muốn trở thành một người bình thường: Có người vợ hay dỗi, rất yêu chồng, hơi khắt..

Can cai tien chuong trinh day tieng Viet tren VTV4 Cần cải tiến chương trình dạy tiếng Việt trên VTV4

Chương trình dạy tiếng Việt trên VTV4 hiện nay đối với trẻ em thật là buồn chán, vì hình như chỉ dành cho người lớn mà thôi. Theo tôi cái..