» Tìm kiếm:

ngừng phát triển

Microsoft ngung phat trien Windows Media Player cho Mac OS X Microsoft ngừng phát triển Windows Media Player cho Mac OS X

Tập đoàn Microsoft đã tuyên bố ngừng phát triển phần mềm Windows Media Player (WMP) cho các hệ điều hành Mac OS X của Apple và thay vào đó..

Ngung phat trien Mac s Windows Media Player Ngừng phát triển Mac"s Windows Media Player

Theo thông báo mới nhất từ công ty Microsoft, họ sẽ ngừng phát triển phần mềm Windows Media Players dành cho các hệ điều hành chạy trên các..

My yeu cau Nhat Ban ngung phat trien mo dau o Iran Mỹ yêu cầu Nhật Bản ngừng phát triển mỏ dầu ở Iran

Ngày 23/3, nhật báo Sankei Shimbun của Nhật Bản đưa tin Mỹ đã chính thức yêu cầu Nhật Bản đình chỉ mọi kế hoạch của họ nhằm phát triển một..

Microsoft ngung phat trien trinh duyet cho Mac Microsoft ngừng phát triển trình duyệt cho Mac

Hôm qua, nhà sản xuất phần mềm lớn nhất thế giới tuyên bố Internet Explorer 5 sẽ là phiên bản cuối cùng mà hãng xây dựng cho máy tính..

Tu phoi thai chet van tao duoc te bao goc Từ phôi thai chết vẫn tạo được tế bào gốc

Tế bào gốc đã được lấy ra từ phôi thai người đã ngừng phát triển và được công nhận là đã chết. Đây là phát hiện mới của các nhà khoa học..

Hai thong diep quan trong cua Thu tuong Phan Van Khai Hai thông điệp quan trọng của Thủ tướng Phan Văn Khải

Đó là sự khẳng định quan hệ Việt Nam - Hoa Kỳ đang không ngừng phát triển và Nhà nước ta luôn coi đồng bào sinh sống tại nước ngoài là một..

Cinemax 251 The Warlord Battle For The Galaxy Cinemax 25/1: The Warlord: Battle For The Galaxy

Dải ngân hà chìm trong kỷ nguyên bóng tối khi công nghệ cao ngừng phát triển trong cuộc đấu tranh sinh tồn của con người.

Se khong con Windows Media Player cho may tinh Mac Sẽ không còn Windows Media Player cho máy tính Mac

Hãng phần mềm Mỹ vừa thông báo sẽ ngừng phát triển phiên bản giải trí nổi tiếng của họ cho máy tính Mac (Apple) để tập trung phát triển hệ..

Ballmer Symantec khong the can buoc Vista Ballmer: “Symantec không thể cản bước Vista”

Giám đốc điều hành Microsoft Steve Ballmer cho rằng vụ kiện mới nhất của Symantec đối với hãng của ông không thể cản bước Vista ra mắt thị..

Symantec va Microsoft dua nhau ra toa Symantec và Microsoft đưa nhau ra toà?

Hãng bảo mật Symantec đã chính thức khởi kiện Microsoft về việc sử dụng trái phép tài sản trí tuệ và vi phạm giấy phép liên quan đến công..

Hoi nghi thu nhat Dien dan Doanh nghiep Viet Nam EU Hội nghị thứ nhất "Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - EU"

Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Phòng Thương mại châu Âu (Eurocharm) phối hợp tổ chức Hội nghị lần thứ nhất "Diễn đàn..

Ford day manh dau tu tai chau A Ford đẩy mạnh đầu tư tại châu Á

Ông John Parker, Phó Chủ tịch Ford Châu Á Thái Bình Dương và Châu Phi cho biết: “Dự án đầu tư này khẳng định sự gắn kết của chúng tôi với..

Internet dung truoc nguy co do dan vao nam 20 Internet đứng trước nguy cơ "đờ đẫn" vào năm 20

Lượng dữ liệu khổng lồ không ngừng phát triển trên một hạ tầng mở rộng chưa tương xứng sẽ khiến mạng thông tin toàn cầu quá tải.

Miranda Lambert tai nang moi cua lang country Miranda Lambert, tài năng mới của làng country

Nhạc country đã không ngừng phát triển về quy mô cũng như số lượng khán giả mà hầu hết các hiện tượng văn hoá đều mơ ước. Không còn những..

HP Pavilion Dv x 600 series may tinh xach tay the he moi HP Pavilion Dv x 600 series máy tính xách tay thế hệ mới

Không ngừng cải tiến không ngừng phát triển đó là phuơng trâm của hãng HP đối với dòng sản phẩm máy tính xách tay dành cho người tiêu dùng..

Volvo ReCharge 2007 Dong co xang chi la thu yeu Volvo ReCharge 2007: Động cơ xăng chỉ là thứ yếu

Volvo không ngừng phát triển các mẫu xe sạch cho tương lai từ xe chạy bằng nhiều loại nhiên liệu (multi-fuel) cho đến hybrid. Một phát minh..

Tin van ngan hang tai chinh ngay 245 Tin vắn ngân hàng - tài chính ngày 24/5

*VIB Bank cung cấp dịch vụ kiều hối tại nhà Ngân hàng Quốc tế (VIB Bank), ngày 23/5 chính thức công bố sẽ triển khai dịch vụ chi trả kiều..

Bush khen ngoi le don tiep cua An Do Bush khen ngợi lễ đón tiếp của Ấn Độ

Hôm qua 2/3, Tổng thống Mỹ G.Bush đã đến New Delhi bắt đầu chuyến thăm chính thức Ấn Độ 3 ngày và đây là chuyến công du đầu tiên của nhà..

Ket noi kinh te Viet My Kết nối kinh tế Việt Mỹ

Nhiều dự báo cho thấy, Quốc hội Mỹ sẽ thông qua dự luật Quy chế thương mại bình thường vĩnh viễn (PNTR) dành cho Việt Nam trước tháng..

Day thi tu thuo len 2 Dậy thì từ thuở... lên 2

Béo phì, lạm dụng thuốc, sử dụng quá liều lượng hóa mỹ phẩm, cuộc sống gia đình có nhiều xung đột căng thẳng... đều ảnh hưởng đến quá trình..