» Tìm kiếm:

ngừa bệnh

Sap co du vac xin ngua benh trai ra Sắp có đủ vắc-xin ngừa bệnh trái rạ

Ngày 15/5, tại hội thảo về giải pháp trong phòng ngừa bệnh thủy đậu (trái rạ), bác sĩ Nguyễn Thị Tường Vi - đại diện Công ty..

Sai Gon mua cau xuc Sài Gòn mùa…"cẩu xực"

Sau sự kiện văcxin ngừa bệnh dại Fuenzalida bị ngưng sử dụng do gây tai biến đã đẩy việc phòng dại trở nên căng thẳng trong dân chúng. Và..

An uong phong ngua benh gut Ăn uống phòng ngừa bệnh gút

Bệnh gút (gout) được coi là bệnh của xã hội văn minh, liên quan đến lối sống hiện đại - ăn uống quá độ và thiếu vận động... Việc điều chỉnh..

An tao de ngua benh tim Ăn táo để ngừa bệnh tim

Ăn một quả táo mỗi ngày sẽ giúp ngừa bệnh tim ở những phụ nữ đang trong giai đoạn hậu mãn kinh. Theo Hãng tin ANI, các nhà khoa học thuộc..

Qua ho tran giup ngua benh tim Quả hồ trăn giúp ngừa bệnh tim

Thường xuyên ăn quả hồ trăn (hạt cười) có thể giúp ngừa bệnh tim. Các nhà khoa học thuộc Đại học Pennsylvania (Mỹ) đã rút ra kết luận này..

Cach phong ngua benh tay chan mieng Cách phòng ngừa bệnh "tay, chân, miệng"

Từ đầu năm đến nay đã có 341 trẻ ngụ ở TP.HCM mắc bệnh "tay, chân, miệng" nhập viện, trong đó có 3 trẻ bị tử vong, 105 trẻ bị biến chứng..

An ca ri chong ung thu ngua benh Alzheimer Ăn cà ri chống ung thư, ngừa bệnh Alzheimer

Cà ri có thể tăng độ minh mẫn của trí não, giúp ngăn ngừa bệnh Alzheimer và chống ung thư ruột kết, đó là kết quả nghiên cứu mới đây của..

Se co vaccine ngua benh tim Sẽ có vaccine ngừa bệnh tim

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển đã điều chế thành công vaccine ngừa bệnh tim ở động vật, mở ra hy vọng phát triển loại vaccine này cho..

Cham soc suc khoe sinh san va bien phap phong ngua benh phu khoa Chăm sóc sức khỏe sinh sản và biện pháp phòng ngừa bệnh phụ khoa

Nhằm giúp các chị em phụ nữ có điều kiện tìm hiểu và được tư vấn trực tiếp cũng như giải đáp hết tất cả những thắc mắc tế nhị liên quan đến..

Trung Quoc san xuat vaccine ngua benh la Trung Quốc sản xuất vaccine ngừa bệnh lạ

Theo các chuyên gia do Bộ Nông nghiệp Trung Quốc cử đến tại vùng đang có bệnh lạ tại tỉnh Tứ Xuyên, nước này đang sản xuất vaccine ngừa..

Se co vacxin ngua benh tim Sẽ có vắcxin ngừa bệnh tim

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển đã điều chế thành công vắcxin ngừa bệnh tim ở động vật, mở ra hy vọng phát triển loại vắcxin này cho người.

Dich tieu chay bien phap hang dau la lam sach nguon nuoc Dịch tiêu chảy, biện pháp hàng đầu là làm sạch nguồn nước

Dựa vào quan sát rằng có đến 80% bệnh nhân tiêu chảy cấp từng ăn thịt chó và mắm tôm trước khi mắc bệnh, ngành y tế cho rằng mắm tôm là..

Trung Quoc kho khan trong kiem soat benh heo tai xanh Trung Quốc khó khăn trong kiểm soát bệnh heo tai xanh

Trung Quốc cho biết nước này đang gặp nhiều khó khăn trong việc kiểm soát bệnh heo tai xanh. Phương thức chăn nuôi lạc hậu, vận chuyển heo..

MVA85A Vac xin moi ngua benh lao MVA85A: Vắc-xin mới ngừa bệnh lao

Một loại vắc-xin mới có tác dụng ngừa bệnh lao do ĐH Oxford bào chế và đang thử nghiệm lâm sàng tại Nam Phi. Loại vắc-xin này rất an toàn..

Sap co vacxin ngua benh tim Sắp có vắcxin ngừa bệnh tim

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển đã điều chế thành công vắcxin ngừa bệnh tim ở động vật, mở ra hy vọng phát triển loại vắcxin này cho người.

Vac xin ngua benh tim Vắc-xin ngừa bệnh tim

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển đã điều chế thành công vắc-xin ngừa bệnh tim ở động vật, mở ra hy vọng phát triển loại vắc-xin này cho..

Se co vaccin ngua benh tim Sẽ có vaccin ngừa bệnh tim

Các nhà khoa học Mỹ và Thụy Điển đã điều chế thành công vaccin ngừa bệnh tim ở động vật, mở ra hy vọng phát triển loại vaccin này cho người.

Hat tieu phong ngua benh ung thu Hạt tiêu phòng ngừa bệnh ung thư

Hạt tiêu có mặt khắp nơi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta đến nỗi người ta quên rằng đây là loại gia vị được ưa chuộng nhất thế giới...