» Tìm kiếm:

ngụ ngôn trang 2

Phien dich de khai sang Kinh nghiem Nhat Ban Phiên dịch để khai sáng - Kinh nghiệm Nhật Bản

Nước Nhật biết đến văn học Tây Phương từ thế kỷ 16 nghĩa là rất sớm và tỏ ra có tính hiếu kỳ, cầu tiến, muốn biết người để biết mình...

Google se cho tai mien phi sach kinh dien duoi dang PDF Google sẽ cho tải miễn phí sách kinh điển dưới dạng PDF

Hãng tìm kiếm Google đang chuẩn bị giới thiệu một dịch vụ mới, giúp người dùng tìm kiếm và tải về miễn phí những bản in được của các cuốn..

Truyen ngu ngon Cai bay chuot Truyện ngụ ngôn: Cái bẫy chuột

Cái bẫy chuột, tưởng chừng như chỉ có hại đến con chuột, nhưng không phải thế. Chắc chắn đấy! Hãy đọc câu truyện ngụ ngôn cực kì hay và..

Nhan biet Ma Ket Nhận biết Ma Kết

Trong truyện ngụ ngôn, con rùa bò chậm chạp nhưng không la cà, bền bỉ tiến tới, vượt qua chú thỏ nhanh nhảu, và đến đích trước. Hình tượng..

Ngu ngon tren san khau mua Ngụ ngôn trên sân khấu múa

Sói và cừu (biên đạo: Béatrice Massin) là một trong ba vở múa ngắn trong chương trình múa "Truyện ngụ ngôn La Fontaine" của Pháp, vừa diễn..

Qua va Cao thoi Quạ và Cáo thời @

Truyện ngụ ngôn của nhà văn Pháp - La Phôngten - kể rằng: Quạ đang ăn miếng pho mát trên ngọn cây cao thì Cáo mon men đến gốc cây cất tiếng..

Dau nam ngam nghi chuyen hoc thi Tho va rua ai nhanh hon ai Đầu năm ngẫm nghĩ chuyện học - thi: Thỏ và rùa, ai nhanh hơn ai ?

Nhà thơ ngụ ngôn Pháp La Fontaine đã từng trả lời câu hỏi này. Mới đây, trên Internet xuất hiện câu chuyện ngụ ngôn cải biên từ tác phẩm..