» Tìm kiếm:

ngụ ngôn

Ngu ngon nam 2000 ra mat khan gia TP HCM Ngụ ngôn năm 2000 ra mắt khán giả TP.HCM

Sau chuyến lưu diễn dọc miền Trung, Nhà hát kịch VN đã đến TP.HCM và có đêm biểu diễn đầu tiên vào tối qua 14-4, tại Nhà hát TP với vở Ngụ..

Ngu ngon ve con ga Ngụ ngôn về con gà

Giám đốc một trường đại học ở miền Trung đến tuổi nghỉ hưu nhưng vẫn muốn được "mời" lại làm việc, bởi theo suy nghĩ lâu nay thì... "không..

Thien than go cua Ngu ngon hay chuyen bat binh thuong Thiên thần gõ cửa: "Ngụ ngôn" hay chuyện bất bình thường

Đúng là một vở kịch chọc cười khiến người xem cười bò lăn bò càng với lắm trò quái chiêu. Song, hình như mọi thứ không chỉ là có thế?!..

Philippines Mot thi truong bi ban xuyen mui Philippines: Một thị trưởng bị bắn xuyên mũi

Tối 15/11, ông Delfin Ting, thị trưởng thành phố Tuguegarao thuộc tỉnh Cagayan, đã bị bắn một phát xuyên qua mũi.

Ngo Kha ngu ngon cua mot the he Ngô Kha - ngụ ngôn của một thế hệ

Một tập sách đầy ý nghĩa nhân Ngày truyền thống sinh viên - học sinh 9-1. Bên cạnh tập thơ Hoa cô độc, hai trường ca Ngụ ngôn của người..

Ngu ngon nguoi gieo giong Ngụ ngôn người gieo giống

Hai tuần qua, các học sinh tài năng đã liên tục giành huy chương trong các kỳ thi Olympic Quốc tế toán học, vật lý, hóa học, sinh học và..

Ngu ngon thoi Ngụ ngôn thời @

Trên cây thông có con quạ quắp một miếng pho mát khá to. Một con cáo vác chiếc gậy bóng chày đi qua.

Hellboy chuyen ngu ngon thoi nay Hellboy, chuyện ngụ ngôn thời nay

Cuối Đệ nhị thế chiến, tại một vùng hẻo lánh ở Xcôtlen, một nhóm lính Mỹ dưới sự hướng dẫn của giáo sư Broom (John Hurt), chuyên viên..

Da tim duoc noi nha tho Ngo Kha bi giet hai Đã tìm được nơi nhà thơ Ngô Kha bị giết hại

Tối 8/1/2006, nhân Ngày truyền thống sinh viên học sinh 9/1 và tưởng niệm 33 năm nhà thơ Ngô Kha hy sinh (1973 - 2006), bốn đơn vị: Hội Văn..

Con cao va chum nho cua Nha hat Tuoi Tre Moi la va an tuong Con cáo và chùm nho của Nhà hát Tuổi Trẻ: Mới lạ và ấn tượng

Ê-dốp thông minh, Ê-dốp xấu xí, Ê-dốp khao khát tự do, cả những câu chuyện ngụ ngôn của người nô lệ này nữa, đều đã quá quen thuộc với bạn..

Da tim duoc noi nha tho Ngo Kha bi giet hai Đã tìm được nơi nhà thơ Ngô Kha bị giết hại

Tối 8/1/2006, nhân Ngày truyền thống sinh viên học sinh 9/1 và tưởng niệm 33 năm nhà thơ Ngô Kha hy sinh (1973 - 2006), bốn đơn vị: Hội Văn..

Ngu ngon cua kinh vo va van de phat trien cua Viet Nam Ngụ ngôn “cửa kính vỡ” và vấn đề phát triển của Việt Nam

Frédéric Bastiat (1801-1850) là một nhà lý luận kinh tế nổi tiếng người Pháp. Trước khi mất, ông để lại một tập tiểu luận rất nổi tiếng về..

Ngu ngon 2006 Ngụ ngôn 2006

Quạ đứng trên cành cây, miệng ngậm miếng pho-mát mang nhãn hiệu Dự án. Cáo đi ngang qua, thấy thế dừng lại nói: - Chị Quạ ơi, chị thật là..

Ngu ngon 2006 Ruot khong thua Ngụ ngôn 2006: Ruột không thừa

Phòng khám nội soi đại tràng của bệnh viện X. (tỉnh Y.) trở nên nổi tiếng, và hàng ngày không biết bao nhiêu thường dân cũng như cán bộ..

Phan Huyen Thu thua nhan minh da au Phan Huyền Thư thừa nhận mình đã "ẩu"

"Phan Huyền Thư đã xin lỗi tôi, với lý do chị ấy làm vội nên có phần ẩu. Khi trực tiếp gặp, tôi thấy chị ấy bị suy sụp nhiều, và tôi nghĩ..

Ngu ngon ga Ngụ ngôn gà

Một ông nọ có nhà cửa khang trang, thuộc diện khá giả nhưng lại đến UBND phường nộp đơn xin trợ cấp xóa đòi giảm nghèo. Phường cử người đến..

Dich gia Tran Huu Kham Cam on doi moi som mai thuc day Dịch giả Trần Hữu Kham: "Cám ơn đời mỗi sớm mai thức dậy..."

Những ngón tay đánh đều trên bàn phím máy tính, đôi mắt giấu sau cặp kính đen dù không nhìn thấy gì nhưng dán chặt lên màn hình, tai đeo..

Mua duong dai Truyen ngu ngon La Fontaine Múa đương đại “Truyện ngụ ngôn La Fontaine”

Sau chương trình múa hip hop Siii...si! sôi động và trẻ trung của nhóm Pockemon vào cuối tháng sáu, Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM tiếp tục..

Mua duong dai Truyen ngu ngon La Fontaine Múa đương đại “Truyện ngụ ngôn La Fontaine"

Sau đêm hip hop sôi động của nhóm Pockemon Crew, Lãnh sự quán Pháp, tổ chức Culturesfrance và công ty tổ chức biểu diễn TP.HCM tiếp tục đem..