» Tìm kiếm:

ngộ độc

Ngo doc tre em chua duoc quan tam Ngộ độc trẻ em chưa được quan tâm

Ngộ độc trẻ em thường để lại hậu quả lâu dài hơn và có khi ảnh hưởng đến nặng nề đến suốt cả cuộc đời của trẻ. Nhưng hiện nay nhận thức của..

Nhieu vu ngo doc tap the o TPHCM chim xuong Nhiều vụ ngộ độc tập thể ở TPHCM "chìm xuồng"

Gần 10 vụ ngộ độc thực phẩm tập thể đã xảy ra từ hai năm qua nhưng Sở Y tế TPHCM vẫn không thành lập Hội đồng Khoa học công nghệ điều tra..

Ngo doc thuc pham tang cao vao dip Tet Ngộ độc thực phẩm tăng cao vào dịp Tết

Tại Trung tâm Chống độc Bệnh viện Bạch Mai, năm 2005, trong số bệnh nhân bị ngộ độc vào điều trị thì có đến 40% số bệnh nhân bị ngộ độc..

Ngo doc ma tuy bao thai nguy co can quan tam Ngộ độc ma tuý bào thai - nguy cơ cần quan tâm

Nói đến ma túy, người ta thường nghĩ ngay đến bệnh lý ở trẻ vị thành niên và người lớn. Tuy nhiên ngộ độc ma túy cũng xảy ra ở trẻ sơ sinh,..

Phong ngua ngo doc cho tre tai nha Phòng ngừa ngộ độc cho trẻ tại nhà

Nhiều loại thuốc và hóa chất sử dụng trong nông nghiệp, trong gia đình và một số thức ăn có thể là mối nguy hiểm cho trẻ em. Bên cạnh đó,..

Tet nguy co ngo doc gap 3 ngay thuong Tết - nguy cơ ngộ độc gấp 3 ngày thường

Tại Bệnh viện Bạch Mai, năm qua, trong số bệnh nhân bị ngộ độc vào điều trị thì có đến 40% số bệnh nhân bị ngộ độc thực phẩm. Dự báo trong..

Tet nguy co ngo doc gap 3 ngay thuong Tết - nguy cơ ngộ độc gấp 3 ngày thường

Tại Trung tâm Chống độc BV Bạch Mai, năm 2005, trong số các bệnh nhân ngộ độc, có đến 40% là ngộ độc thực phẩm. Dự báo trong dịp Tết Nguyên..

Ngo doc thuc pham Chuyen dai noi mai Ngộ độc thực phẩm - Chuyện dài nói mãi

(TS) – So với năm 2005, tình hình ngộ độc thực phẩm xảy ra trong “Tháng hành động vì vệ sinh ăn toàn thực phẩm” năm 2006 tăng cao hơn..

Bao dong ve ngo doc thuc pham tap the Báo động về ngộ độc thực phẩm tập thể

Tình trạng sử dụng hóa chất, phụ gia phẩm màu tràn lan khiến cho những vụ ngộ độc tập thể liên tục xảy ra... Quá nhiều nguy cơ Hôm 8.9 vừa..

Ha Noi Lien tiep cac ca ngo doc thuc pham Hà Nội: Liên tiếp các ca ngộ độc thực phẩm

“Khi thời tiết bắt đầu nắng nóng, số bệnh nhân ngộ độc thực phẩm tăng vọt. Ngày cao điểm Trung tâm tiếp nhận hàng chục bệnh nhân, chủ yếu..

Su that ve hang loat vu ngo doc o Dak Lak Sự thật về hàng loạt vụ ngộ độc ở Đăk Lăk

Theo Chánh văn phòng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy Đăk Lăk Bạch Văn Mạnh, tình trạng ngộ độc chất lạ là có thật. Từ tháng 3 đến nay có khoảng 30..

Thuc an beo cong nhan bi ngo doc lien tuc Thức ăn "bèo", công nhân bị ngộ độc liên tục

Trong thời gian qua, tình trạng ngộ độc tập thể xảy ra trên địa bàn TP.HCM không những không giảm mà còn gia tăng liên tục. Nguy cơ ngộ độc..

Ngo doc thuc pham va cach phong tranh Ngộ độc thực phẩm và cách phòng tránh

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có chừng 250-500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000-10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong. Nhà nước cũng..

So cuu ngo doc thuc pham Sơ cứu ngộ độc thực phẩm

Ngộ độc thực phẩm là loại ngộ độc phổ biến nhất ở cả trẻ em và người lớn. Việc xử trí ban đầu khi mới bị ngộ độc ảnh hưởng rất nhiều tới..

Phong tranh ngo doc thuc pham Phòng tránh ngộ độc thực phẩm

Thực tế có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc ngộ độc thực phẩm, nhưng làm thế nào để phòng tránh ngộ độc thực phẩm, xin giới thiệu bài..

Ngo doc cu den noi oan Thi Kinh "Ngộ độc" củ dền - nỗi oan Thị Kính

Gần đây, có một số báo cáo về các trường hợp trẻ em bị "ngộ độc nước củ dền" và cũng đã có khuyến cáo là không được dùng nước củ dền để pha..

Lam gi khi bi ngo doc Paracetamol Làm gì khi bị ngộ độc Paracetamol?

Ngộ độc Paracetamol ngày càng có xu hướng tăng cao và số ca tử vong không phải là ít. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể nhận biết sớm..

Vinh Long ngo doc tren dien rong Vĩnh Long: ngộ độc trên diện rộng

Từ ngày 3 đến 9-10-2005 có trên 200 trường hợp ngộ độc xảy ra trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long, chủ yếu là ở huyện Mang Thít. Ngộ độc còn lan..

TP HCM Thuc an beo cong nhan bi ngo doc lien tuc TP.HCM: Thức ăn "bèo", công nhân bị ngộ độc liên tục

Trong thời gian qua, tình trạng ngộ độc tập thể xảy ra trên địa bàn TP.HCM không những không giảm mà còn gia tăng liên tục. Nguy cơ ngộ độc..

Ngo doc thuc pham va cach phong tranh Ngộ độc thực phẩm và cách phòng tránh

Theo thống kê, mỗi năm Việt Nam có chừng 250-500 vụ ngộ độc thực phẩm với 7.000-10.000 nạn nhân và 100 - 200 ca tử vong.