» Tìm kiếm:

người xưa

Nguoi xua Người xưa

Người xưa! Ai mà chẳng có ít nhất một người xưa. Kẻ quen thói đa tình lại càng dập dìu hình bóng người xưa.

Quan niem cua nguoi xua ve sex Quan niệm của người xưa về sex

Theo quan niệm trước đây, đàn bà là âm, đàn ông là dương. Quan hệ vợ chồng là sự tương tác âm dương. Vì thế vào thời các bà các cụ những..

Nguoi xua Người xưa

TTCN - Những ngày hè rảnh rỗi, tôi cố thức sớm đi tập thể dục. Còn nhớ lúc trẻ tôi mê thích biết bao những con đường buổi sớm, không khí..

Bang Lang Tim gui nguoi xua Bằng Lăng Tím gửi người xưa

Khucniemcuoi, không biết có phải là anh không? Bằng Lăng Tím cảm thấy sao mà những lời anh viết giống người xưa quá vậy? Bằng Lăng Tím rất..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Xoa bong hinh nguoi xua Xóa bóng hình người xưa

Em yêu thường tủi thân, thậm chí ghen tỵ vì cô ấy không phải mối tình đầu của bạn. Bạn rất cố gắng để nàng khỏi “chạnh lòng” nhưng hình..

Nguoi xua Người xưa

Cận tết, anh email về: “Anh sẽ về ngày..., ra đón anh nhé!”. Lâu lắm chị mới nhận được tin anh. Vậy là như một người tình ngoan ngoãn,..

Tim lai nguoi xua trong Windows Vista Tìm lại "người xưa" trong Windows Vista

Những thay đổi trong Windows Vista đem lại hứng thú nhưng cũng làm cho nhiều người khó chịu vì quá nhiều thay đổi so với phiên bản trước...

Deo da quy de chua benh Đeo đá quý để chữa bệnh

Các hạt đá quý không chỉ dùng làm đẹp mà còn ảnh hưởng đến trạng thái tinh thần và sức khỏe của bạn. Chẳng hạn, người xưa cho rằng thạch..

Tinh dau xin hay ngu yen Tình đầu xin hãy ngủ yên

Tôi đang hạnh phúc trong tình yêu mới. Tôi thấy mình thật may mắn vì đã có thể yêu lần nữa. Chỉ cách đây không lâu tôi đã nghĩ rằng trái..

Gap lai nguoi xua Gặp lại người xưa

Anh Bùi Ngọc, 38 tuổi, ngụ tại phường 5, quận Phú Nhuận, TP HCM, giáo viên Anh văn, bỗng dưng có một thời gian dài trở tính. Hết tiết dạy,..

Jessica Simpson van thuong nho nguoi xua Jessica Simpson vẫn thương nhớ "người xưa"?

Tính đến nay đã gần một năm Jessica Simpson chia tay anh chồng Nick Lachey nhưng có vẻ như cô vẫn chưa quên được "người xưa".

Giu que Tinh de chua benh ngam va lam theo sach nguoi xua Giữ quẻ"Tỉnh"để chữa bệnh-ngẫm và làm theo sách người xưa

Mái tóc lượn sóng, đôi mắt, khoé miệng hiền hậu lúc nào cũng phảng phất nét cười. Hình ảnh ấy khiến ông giống một thi sĩ hơn là một bác sĩ,..

Thong diep tu nguoi xua Thông điệp từ người xưa

Ba nhà cải cách (ảnh), bộ tiểu thuyết lịch sử viết về ba cuộc cải cách gắn với ba nhân vật ở những thời điểm khác nhau: Khúc Hạo (đầu thế..

Cung nen tach ban gai khoi canh cu nguoi xua Cung nên tách bạn gái khỏi "cảnh cũ, người xưa"

Anh có nên để cô ấy tiếp tục làm việc chung với chàng đồng nghiệp quý hóa đó nữa hay không? Nếu sau này, vào một ngày đẹp trời, hắn lại cao..

Moi lien he giua Hang ma Viet Nam va cac dong tang tren the gioi Mối liên hệ giữa "Hang ma" Việt Nam và các động táng trên thế giới

Sau khi phát hiện “động táng lớn nhất VN", nơi hàng trăm cỗ quan tài của người xưa được "treo" trên các hang núi sát bờ sông Mã, sông..

Nguoi xua xu ly sai pham trong thi cu Người xưa xử lý sai phạm trong thi cử

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông vừa kết thúc, nhưng kỳ thi tuyển sinh đại học, điểm đỉnh của sự căng thẳng sắp diễn ra. Cũng là điểm..

Bi quyet lam dep cua nguoi xua Bí quyết làm đẹp của người xưa

Không phải ngày nay nhu cầu làm đẹp mới trở nên phổ biến mà ngay từ thời xa xưa trên khắp thế giới việc làm đẹp là điều không thể thiếu đối..

Nguoi xua noi ve tinh duc Người xưa nói về tình dục

Vào thời các cụ, những lời khuyên, bí quyết the phòng luôn dựa trên sự hoà hợp âm dương. Những quan niệm ấy còn được truyền miệng cho đến..