» Tìm kiếm:

người vô gia cư

Paris Thu song nhu nguoi vo gia cu Paris: Thử sống như người vô gia cư!

Trong những ngày lạnh giá trước lễ Giáng sinh, dọc hai bên bờ kênh Saint - Martin ở phía đông Paris (Pháp) bỗng nhiên xuất hiện mấy chục..

Lo cho ke khong nha Lo cho kẻ không nhà

Một người sống lang thang trên lề đường mơ ước điều gì? Một mái nhà? Xa vời quá. Một cái giường êm ấm? Vẫn còn xa. Các giáo dục viên ở..

15 tuyen thu World Cup bo tron 15 "tuyển thủ World Cup" bỏ trốn

World Cup dành cho người vô gia cư kết thúc ngày 4/8 với thắng lợi thuộc về đội Scotland, thế nhưng đến 6/8, cảnh sát Đan Mạch và Ban tổ..

Matxa cho nguoi vo gia cu Matxa cho người vô gia cư

Những người vô gia cư ở Montréal (Canada) đang được hưởng dịch vụ matxa với giá ưu đãi là 3 USD/ lần (ngang giá một bữa ăn bình dân) do tổ..

Hong Kong DTDD giup nguoi vo gia cu co viec lam Hong Kong: ĐTDĐ giúp người vô gia cư có việc làm

Một tổ chức từ thiện Hongkong Society for Community Organization (SCO) đã bắt đầu một cuộc quyên góp điện thoại di động để cấp cho người vô..

World Cup cho nguoi vo gia cu World Cup cho người vô gia cư

“Bạn yêu bóng đá. Nhưng làm thế nào để bạn tập luyện nếu vô gia cư? Làm thế nào để vừa đi du lịch và tham dự giải nếu bạn không có hộ..

Los Angeles Thu do cua nguoi vo gia cu o My Los Angeles - Thủ đô của người vô gia cư ở Mỹ

Chuyện khó tin song lại là sự thật: Los Angeles, một thành phố nổi tiếng ăn chơi của nước Mỹ, lại là "thủ đô" của những người vô gia cư và..

Giang sinh cho nguoi vo gia cu Giáng sinh cho người vô gia cư

Hàng ngàn tình nguyện viên trẻ tuổi ở London, Anh quốc đã xuống đường để cùng thực hiện chương trình "Phục vụ Giáng sinh cho người vô gia..

Ty phu tang biet thu cho nguoi vo gia cu Tỷ phú tặng biệt thự cho người vô gia cư

Dorie-Ann Kahale và 5 cô con gái hôm qua chuyển từ trung tâm cho người vô gia cư đến một biệt thự ở Honolulu (Hawaii, Mỹ), sau khi một nhà..

Le giang sinh cua nguoi vo gia cu tai Berlin Lễ giáng sinh của người vô gia cư tại Berlin

Nhân dịp Lễ giáng sinh năm nay, người ta đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng, đầy ắp tình người tại một khách sạn sang trọng tại Berlin cho..

Thai Lan tap trung nguoi vo gia cu Thái Lan tập trung người vô gia cư

Ngày 18-9, Thái Lan bắt đầu mở chiến dịch tập trung những người vô gia cư tại thủ đô Bangkok vào trường giáo dưỡng trực thuộc quân đội quản..

Moi dem nuoc My co 754.000 nguoi vo gia cu Mỗi đêm, nước Mỹ có 754.000 người vô gia cư

Theo kết quả một nghiên cứu mới của chính phủ Mỹ được công bố hôm qua (28/2), trên toàn nước Mỹ, mỗi đêm có 754.000 người vô gia cư.

Los Angeles Thu do cua nguoi vo gia cu Los Angeles - Thủ đô của người vô gia cư

Đó là tuyên bố của ngài Thị trưởng Villaraigosa sau khi kết quả điều tra của Cơ quan dịch vụ vô gia cư Los Angeles cho thấy, thành phố lớn..

Los Angeles thu do cua nguoi vo gia cu Los Angeles - "thủ đô của người vô gia cư"

Đó là tuyên bố của ngài Thị trưởng A.Villaraigosa sau khi kết quả điều tra của Cơ quan dịch vụ vô gia cư Los Angeles cho thấy, thành phố..

Tinh nguoi “Tính người”

Khoảng 250 chiếc lều dành cho người vô gia cư đặt dọc kênh Saint Martin ở Paris là của Hiệp hội Những người con của Don Quichotte. Người..

Halle Berry Toi da tung la nguoi vo gia cu Halle Berry: “Tôi đã từng là người vô gia cư”

Rất cởi mở và chân thành, ngôi sao của "Miêu nữ" đã dốc bầu tâm sự trên ấn phẩm tháng 4 của tạp chí Reader"s Digest. Nữ diễn viên từng đoạt..

Phap ra lenh dong cua tat ca cac toa nha dung lam noi tam tru cho nguoi vo gia cu Pháp ra lệnh đóng cửa tất cả các tòa nhà dùng làm nơi tạm trú cho người vô gia cư

Bộ Trưởng Nội Vụ Pháp, ông Nicolas Sarkozy đã ra lệnh đóng cửa tất cả các tòa nhà dùng làm nơi tạm trú cho người vô gia cư, sau khi xảy ra..

Trieu phu tang biet thu cho nguoi vo gia cu Triệu phú tặng biệt thự cho người vô gia cư

Dorie-Ann Kahale và năm cô con gái đã chuyển từ một nhà dành cho người vô gia cư đến cư trú tại một biệt thự ngày 22-3, nhờ lòng tốt của..

Nhom tinh nguyen nguoi My goc Viet Dem niem vui den nhung nguoi vo gia cu Nhóm tình nguyện người Mỹ gốc Việt: Đem niềm vui đến những người vô gia cư

Hôm chủ nhật vừa qua, khoảng 300 người Mỹ vô gia cư đã tề tựu về trung tâm hành chính Santa Ana, California để được nhận những món quà là..