» Tìm kiếm:

người tiêu thụ

Vao WTO roi sao nua Vào WTO, rồi sao nữa?

Để dễ hình dung, các nước trong Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) giống như ở biển Vũng Tàu, Việt Nam thì giống như ở sông Sài Gòn. Cả hai..

Phat hien nguoi tieu thu tien gia polymer 50.000 dong Phát hiện người tiêu thụ tiền giả polymer 50.000 đồng

Tiểu thương chợ Đông Kinh (Lạng Sơn) vừa bắt quả tang một phụ nữ dùng tiền polymer giả mua hàng. Trong khi tiền thật không thể xé được thì..

Nguoi tieu thu muon co may vi tinh xanh Người tiêu thụ muốn có máy vi tính "xanh"

Theo tổ chức Hoà bình Xanh, người tiêu dùng đang có xu hướng sẵn sàng trả tiền nhiều hơn để có những máy vi tính được lắp ráp bằng các..

Se khong con phim nhac mien phi nua Sẽ không còn phim nhạc miễn phí nữa

Tối Cao Pháp Viện tại Hoa Kỳ đã phán rằng các công ty nào mà giúp cho người tiêu thụ tải xuống các bản nhạc hoặc phim video mà không trả..

Kha ch ha ng de ga p ra c ro i hon khi du ng the thanh toa n Khách hàng dễ gặp rắc rối hơn khi dùng thẻ thanh toán

Điều tôi muốn nói ở đây không phải là khách hàng, người tiêu thụ lười dùng thẻ thanh toán, mà các dịch vụ quá nghèo nàn không có khả năng..

Thong tin thi truong Thông tin thị trường

Cần Thơ: Do ảnh hưởng dịch cúm gà, người tiêu thụ phải sử dụng các loại thực phẩm khác như tôm, cá... thay thế nên giá các loại thực phẩm..

Song WTO Sóng WTO

Gia nhập WTO tạo nên những tác động gì đối với các doanh nghiệp VN? Nhiều người nói đến cơ hội và thách thức. Nhưng cụ thể thì như thế nào?

Dau tu ha tang lai phai cho tien tu nguoi dung dien Đầu tư hạ tầng lại phải chờ tiền từ người dùng điện

Ngành điện luôn nêu lý do là tăng giá để có nguồn vốn đầu tư cơ sở hạ tầng. Đầu tư cho mình mà chỉ trông chờ vào tiền từ người tiêu thụ là..

Se khong con phim nhac mien phi nua Sẽ không còn phim nhạc miễn phí nữa

Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ tuyên bố các Cty nào giúp cho người tiêu thụ tải xuống các bản nhạc hoặc phim video mà không trả tiền tác quyền,..

Can thong tin nhieu ve dich cum ga Cần thông tin nhiều về dịch cúm gà

Qua các phương tiện thông tin đại chúng, cần khuyến cáo người dân không ăn thịt gà và các gia cầm vào thời điểm này. Nếu không có người..

An nhieu mi soi de bi mu Ăn nhiều mì sợi dễ bị mù?

Chứng thoái hóa điểm vàng (AMD), nguyên nhân chính dẫn đến mù lòa, có thể có liên quan đến lượng carbohydrate con người tiêu thụ từ thức..

Nguy co ung thu tu thit che bien ky Nguy cơ ung thư từ thịt chế biến kỹ

Các nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học tại Đại học Utah (Mỹ) cho thấy, các chất carcinogen như heterocyclic amines (HCAs) và..

Nen Van hoa tin dung o chau A Nền “Văn hóa tín dụng” ở châu Á

Park Eun Young mới mua chiếc xe hơi hiệu Hàn Quốc bằng thẻ tín dụng. Trong khi đó, ở Bangkok (Thái Lan), Somchai Tonhorm tậu cho mình một..

Cong chung thay doi bao chi thay doi Công chúng thay đổi, báo chí thay đổi

Người phán quyết tối hậu cái gì là quan trọng và câu chuyện nào đáng được thuật lại chính là những người tiêu thụ báo chí, là công chúng...

Sau canh cua WTO Sau cánh cửa WTO

TTXuân - Nước ta đã đi qua ngưỡng cửa của Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) và vào trong một ngôi nhà ở chung với 149 thành viên khác...

Internet se khong con nhac phim mien phi Internet sẽ không còn nhạc, phim miễn phí

Theo quy định mới của Tối cao Pháp viện Hoa Kỳ được công bố hôm 27/6, công ty nào giúp người tiêu thụ tải nhạc hoặc phim trên mạng mà không..

Bi tiep thi tu trong bung me Bị tiếp thị... từ trong bụng mẹ!

Một nghiên cứu của Thụy sĩ cho thấy dường như những nhà quảng cáo đã thành công khi tranh giành người tiêu thụ thế hệ Z ngay từ khi thế hệ..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Lam dung tien do nguon cung dien da khong den noi “Làm đúng tiến độ, nguồn cung điện đã không đến nỗi”

TS. Nguyễn Mạnh Hiến, nguyên Viện trưởng Viện Năng lượng Việt Nam, đã có cuộc trao đổi về tình hình thiếu điện trầm trọng hiện nay ở cả hai..

Luong PC su dung dat 1 ty vao cuoi nam toi Lượng PC sử dụng đạt 1 tỷ vào cuối năm tới

Forrester Research cho biết số lượng PC được sử dụng trên phạm vi toàn cầu sẽ đạt tới con số 1 tỷ vào cuối năm 2008. Đồng nghĩa với việc..