» Tìm kiếm:

người tiêu dùng

Nguoi tieu dung tim Bao cong khieu kien hang hoa Người tiêu dùng tìm Bao công khiếu kiện hàng hóa

Mất 15 triệu đồng đặt tiệc sinh nhật tại khách sạn, anh chị Minh muốn mời khách thưởng thức những món ăn ngon với phong cách phục vụ 3 sao...

5 su kien tieu dung 2006 5 sự kiện tiêu dùng 2006

Hàng loạt công ty bán hàng đa cấp bị người tiêu dùng kiện, bị phạt nặng vì lỗi quảng cáo bán hàng không thống nhất; xăng pha aceton, sữa..

An toan thuc pham qua nhieu cau hoi cho cac nganh chuc nang An toàn thực phẩm: quá nhiều câu hỏi cho các ngành chức năng

Cá thì tẩm urê, rau không sạch, nước tương "đen"...trách nhiệm thuộc về ai? Tại sao không thông tin công khai những vi phạm "tày trời"?.....

Nguoi tieu dung quay lung voi ga sach Người tiêu dùng "quay lưng" với gà sạch

Vào cuối năm 2004, khi đại dịch cúm gia cầm xảy ra, sự xuất hiện sản phẩm gà sạch được người tiêu dùng hoan hỉ chào đón, Nhà nước khuyến..

De dai nguoi tieu dung tac luoi khi mua sua Dễ dãi, người tiêu dùng "tặc lưỡi" khi mua sữa

Từ cuối năm ngoái đến nay, chỉ 4 trường hợp người tiêu dùng gởi đơn khiếu nại về chất lượng sữa đến Văn phòng khiếu nại người tiêu dùng ở..

Vu xang pha aceton Nguoi tieu dung danh chiu thiet Vụ xăng pha aceton: Người tiêu dùng đành chịu thiệt!

Một lượng lớn xăng pha aceton đã bán ra thị trường và gây thiệt hại cho người tiêu dùng. Từ sự việc đó đặt ra câu hỏi: quyền lợi người tiêu..

Mot cu nhan luat khoi kien doi boi thuong 30 ty dong Một cử nhân luật khởi kiện đòi bồi thường 30 tỷ đồng

Không thể chấp nhận kiểu doanh nghiệp vi phạm đứng ra xin lỗi người tiêu dùng rồi… “huề cả làng”, anh Hà Hữu Tường (cử nhân Luật, cán..

Nguoi tieu dung chua tan dung quyen khieu nai Người tiêu dùng chưa tận dụng quyền khiếu nại

Hơn 45% ý kiến độc giả VnE cho biết không khiếu nại khi gặp hàng giả, mà sẽ chú ý hơn trong lần mua sau. Nếu có ý định khiếu nại, rất ít..

Du bao 10 xu huong tieu dung moi tai Viet Nam Dự báo 10 xu hướng tiêu dùng mới tại Việt Nam

Trung tâm Thông tin Thương mại cho biết, qua tổng kết xu hướng tiêu dùng trong mười năm qua (1996-2006) tại Việt Nam. Cùng với những nhận..

Nguoi tieu dung sua co bi lua Người tiêu dùng sữa có bị "lừa"?

"Đến thời điểm này người tiêu dùng vẫn đang chờ đợi ở cơ quan chức năng câu trả lời về chất lượng sữa, để có thể biết mình có bị "đánh lừa"..

Vai tro cua xep hang va giai thuong doi voi doanh nghiep Vai trò của xếp hạng và giải thưởng đối với doanh nghiệp

Tại Việt Nam, vai trò quan trọng của hoạt động xếp hạng và đánh giá DN đang được khẳng định rất rõ, trong bối cảnh thị trường chứng khoán..

Su dung o to cu nhap khau phai can trong Sử dụng ô tô cũ nhập khẩu phải cẩn trọng

Kể từ ngày 1/5/2006, lượng xe đã qua sử dụng nhập vào Việt Nam chưa nhiều nhưng trong xu thế chung không thể loại bỏ một lượng lớn tiến vào..

Nuoc tuong 3MCPD NTD co the khoi kien doi boi thuong Nước tương 3-MCPD: NTD có thể khởi kiện, đòi bồi thường

"Nước tương gây ung thư, kết quả đã rõ ràng. Người tiêu dùng hoàn toàn có quyền khởi kiện đòi bồi thường". Đó là khẳng định của bà Đinh Thị..

Hau WTO Thi truong tieu dung VN se thay doi Hậu WTO:Thị trường tiêu dùng VN sẽ thay đổi

James L.Thorton, Giám đốc một Cty cung ứng hàng tiêu dùng tại Detroit (Chicago, Mỹ), cho biết: Hồi chiến tranh VN, ông đã từng phục vụ tại..

Nguoi tieu dung van ngai khieu nai ve chat luong hang hoa Người tiêu dùng vẫn “ngại” khiếu nại về chất lượng hàng hoá

Năm 2006, Hội bảo vệ Người tiêu dùng đã tiếp nhận hơn 1.000 khiếu nại trong đó giải quyết được khoảng 70-80%. Ông Đỗ Gia Phan, Phó chủ tịch..

Bao dong ve tinh trang bon nuoc khong dat chat luong Báo động về tình trạng bồn nước không đạt chất lượng

Mặc dù đã công khai tiêu chuẩn chất lượng, nhưng Công ty TNHH Toàn Mỹ lại đưa ra thị trường tiêu thụ các loại bồn không đảm bảo chất lượng..

Nguoi tieu dung phai biet tu bao ve minh Người tiêu dùng phải biết tự bảo vệ mình

An toàn thực phẩm đã được Thủ tướng Chính phủ đưa vào thành một trong 10 chương trình trọng điểm quốc gia từ năm 1999, nhằm huy động mọi..

Nguoi tieu dung VN cam nhan tot ve quang cao Người tiêu dùng VN cảm nhận tốt về quảng cáo

Tuy quảng cáo mới xuất hiện trở lại trong đời sống kinh tế tiêu dùng Việt Nam từ một thập niên trở lại đây, nhưng theo kết quả một nghiên..

Tim phong cach Viet Tìm phong cách Việt

Với những nỗ lực chinh phục người tiêu dùng, nhiều nhãn hiệu thời trang nội đang từng bước tìm được chỗ đứng xứng đáng trên thị trường thời..

Chinsu thach thuc nguoi tieu dung Chinsu thách thức người tiêu dùng

Nhằm cứu vãn tình thế trước sự mất lòng tin của khách hàng, Chinsu tung chiêu bài "Tặng thưởng 1 tỷ đồng...". Bày ra một chu trình lòng..