» Tìm kiếm:

người tham gia

9 gop y gui Ban soan thao Nghi dinh ve ban hang da cap 9 góp ý gửi Ban soạn thảo Nghị định về bán hàng đa cấp

Dự thảo cấm doanh nghiệp yêu cầu người tham gia mạng trả phí dưới danh nghĩa khóa học, đào tạo, hội thảo (Điều 17) nhưng không định rõ..

Se giam sat chat che kieu ban hang da cap Sẽ giám sát chặt chẽ kiểu bán hàng đa cấp

Ban soạn thảo dự án Luật cạnh tranh Bộ Thương mại vừa hoàn thành dự thảo 8 (lần 3) Luật cạnh tranh. Đặc biệt, kèm theo dự thảo này, ban..

Con duong du hoc Duc Phap Ao cho sinh vien ngheo Con đường du học Đức, Pháp, Áo cho sinh viên nghèo

Sự hội nhập kinh tế Đông-Tây ngày một mạnh mẽ, điều đó đòi hỏi chúng ta càng phải hiểu biết nhau hơn trên phương diện ngôn ngữ và văn hoá...

Mo rong toi da quyen loi cho nguoi tham gia bao hiem y te Mở rộng tối đa quyền lợi cho người tham gia bảo hiểm y tế

Từ ngày 1/7/2005, nghị định số 63/2005/NĐ-CP về bảo hiểm y tế sẽ chính thức có hiệu lực thi hành, thay thế cho nghị định 58/1998. Nghị..

Sua doi BHYTTN Chua phuong an nao kha thi Sửa đổi BHYTTN: Chưa phương án nào khả thi

’’Cả 3 phương án về bảo hiểm y tế tự nguyện (BHYTTN) được đưa ra bàn xem ra đều không khả thi. Trong thời gian chờ đợi 1 phương án tối..

Vietnam Mobile Awards 2007 giai thuong danh cho linh vuc di dong "Vietnam Mobile Awards 2007" - giải thưởng dành cho lĩnh vực di động

Chương trình bình chọn “Vietnam Mobile Awards 2007” chính là cơ hội để đông đảo người dùng ĐTDĐ bỏ lá phiếu bầu cho mạng điện thoại tốt..

Nhieu don vi tham gia hien mau Nhiều đơn vị tham gia hiến máu

Hôm qua 18/5, nhiều đơn vị trên địa bàn TP.HCM đã phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo thành phố tổ chức hiến máu, với tổng số 270 lượt..

Ban doc va 100 cap hon nhau giua dam dong Bạn đọc và "100 cặp hôn nhau giữa đám đông"

Ngay sau khi đăng bài "100 cặp hôn nhau giữa đám đông", thông tin về Hội chợ Cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004, trong đó có..

Nguoi tham gia bao hiem y te se co them nhieu uu dai Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ có thêm nhiều ưu đãi

Người tham gia bảo hiểm y tế sẽ không phải tự chi trả 20% tổng chi phí khám chữa bệnh như trước đây, được hỗ trợ thanh toán các dịch vụ..

Doc gia va 100 cap hon nhau giua dam dong Độc giả và 100 cặp hôn nhau giữa đám đông

Ngay sau khi TS đăng bài: "100 cặp hôn nhau giữa đám đông" thông tin về Hội chợ cưới 2004 sẽ tổ chức từ ngày 9 đến 14/12/2004 trong đó có..

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

Kho quan ban hang da cap bat chinh Khó quản bán hàng đa cấp bất chính

Chị Hương, nhà ở đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội kể, cách đây ít lâu chị có lên mạng Internet trò chuyện với một người bạn. Người này kể..

Noi tro chay xich lo se co luong huu Nội trợ, chạy xích lô... sẽ có lương hưu

Dự án Luật Bảo hiểm xã hội tự nguyện (sau đây gọi tắt là bảo hiểm) dự kiến sẽ được Quốc hội thông qua trong năm 2006. Những đối tượng nào..

BHXH VN co quan tam den quyen loi nguoi tham gia BHYT BHXH VN có quan tâm đến quyến lợi người tham gia BHYT?

Từ lâu đối tượng bảo hiểm y tế bắt buộc được xem là "bầu sữa" của quỹ Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam để có thể bù lỗ cho những đối tượng BHYT..

Lap qui tiet kiem tu qui BHYT Lập quĩ tiết kiệm từ quĩ BHYT

Lý do được đưa ra để lý giải việc tăng mức thu và thực hiện đồng chi trả của bảo hiểm y tế (BHYT) là chống lại sự lạm dụng quĩ BHYT của..

Choi ho hop phap se duoc bao ve Chơi họ hợp pháp sẽ được bảo vệ

(VM)- Ngày 27/11, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 144/2006/NĐ-CP về hình thức họ, hụi, biêu, phường (gọi chung là họ), quyền, nghĩa vụ..

Bao hiem y te Nguoi tham gia bao hiem khong con phai chi tra 20 Bảo hiểm y tế: Người tham gia bảo hiểm không còn phải chi trả 20%

Thủ tướng Chính phủ vừa ký ban hành nghị định về điều lệ bảo hiểm y tế. Theo đó, quyền lợi của người tham gia bảo hiểm được mở rộng hơn...

DTDD Phuong tien noi doi huu hieu nhat ĐTDĐ: Phương tiện nói dối hữu hiệu nhất

Cứ 5 người thì có tới 4 người thừa nhận nói dối ít nhất một lần trong ngày và phương tiện hữu hiệu nhất giúp họ thực hiện hành động trên..

Gioi tre khong con thong tri MySpace Giới trẻ không còn thống trị MySpace

MySpace không phải chỉ có thanh niên. Theo các nhà phân tích của comScore Media Metrix cho biết, một nửa số người tham gia site này là từ..

Hon 1600 nguoi tham gia ngay hoi hien mau Hơn 1.600 người tham gia ngày hội hiến máu

- Lần đầu tiên, một số lượng lớn người (1.650 người) cùng tham gia hiến máu nhân đạo đã tạo nên một kỷ lục mới về số người tham gia hiến..