» Tìm kiếm:

người thứ ba

Them mot nguoi thu ba Thêm một người thứ ba...

"Thêm một người thứ ba, cuộc tình đâm dang dở". Từ lâu, người thứ ba đã bị nhìn nhận với ánh mắt căm ghét, những suy nghĩ không mấy hay..

Noi kho nguoi thu ba Nỗi khổ người thứ ba

Từ lâu, người thứ ba đã bị nhìn nhận với ánh mắt căm ghét, những suy nghĩ không mấy hay ho, thậm chí cực đoan. Nhưng mấy ai biết người thứ..

Noi kho nguoi thu ba Nỗi khổ người thứ ba

Từ lâu, người thứ ba đã bị nhìn nhận với ánh mắt căm ghét, những suy nghĩ không mấy hay ho, thậm chí cực đoan. Nhưng mấy ai biết người thứ..

Tam su nguoi thu ba Tâm sự người thứ ba

Trong suy nghĩ thông thường, người thứ ba là kẻ chen chân phá hoại hạnh phúc lứa đôi, do đó luôn bị nhìn nhận với ánh mắt căm ghét, thậm..

Noi kho nguoi thu ba Nỗi khổ người thứ ba

Từ lâu, người thứ ba đã bị nhìn nhận với ánh mắt căm ghét, những suy nghĩ không mấy hay ho, thậm chí cực đoan. Nhưng mấy ai biết người thứ..

Nguoi thu ba chac chan bi ton thuong Người thứ ba chắc chắn bị tổn thương

Kết cục của mối tình tay ba chắc chắn là không tốt đẹp, gây tổn thương cho cả ba người và những đứa trẻ. Những người vợ bị tổn thương, tôi..

Toi cam thay yeu ca hai nguoi dan ong Tôi cảm thấy yêu cả hai người đàn ông

Tôi và bạn trai yêu nhau đã 5 năm, chuẩn bị cưới nhau thì người thứ ba xuất hiện. Có thể nói là tôi cảm thấy yêu cả bạn trai và cả người..

Phuong hay binh tinh va suy nghi nhe Phương hãy bình tĩnh và suy nghĩ nhé

Thật sự bạn không thể kết hôn với một người mà vẫn nghĩ đến người khác. Như vậy thì người đau khổ không chỉ có anh ấy mà còn cả bạn và..

Mai Anh da sai khi tu bien minh thanh ke thu ba Mai Anh đã sai khi tự biến mình thành kẻ thứ ba

Trong khi vợ chồng cơm không lành, canh không ngọt mà có sự xuất hiện của người thứ ba thì là một động lực rất quan trọng. Nó thúc đẩy..

Tinh cam cua Phuong co phan nghieng ve nguoi thu ba Tình cảm của Phương có phần nghiêng về người thứ ba

Tôi trân trọng tình cảm 5 năm của Phương cùng bạn trai. Nhưng sau khi đọc bức thư của Phương, khách quan mà nói, tôi nhận thấy, tình cảm..

Toi co toi voi chong Tôi có tội với chồng

Nhiều khi tôi thấy tôi tệ bạc khi có cảm tình với chồng của bạn và đã lừa dối chị ấy và chồng tôi, nhưng không sao cưỡng lại được tình cảm..

Bang Lang that dung cam khi dut bo vai tro nguoi thu ba Bằng Lăng thật dũng cảm khi dứt bỏ vai trò "người thứ ba"

Cảm ơn những hành động chị đã làm. Những hành động đó như một lời khẳng định với những người vợ như tôi rằng hạnh phúc gia đình là điều..

Canh giac voi nguoi thu ba Cảnh giác với “người thứ ba”

“Người ta nói quả không sai: thêm một người thứ ba, cuộc tình thành dang dở... Tôi căm ghét con người độc ác ấy”. Lệ M., nhân viên bán..

Gia dinh thoi Gia đình thời @

Theo một nghiên cứu của Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu giới và gia đình Nam Bộ, trong số các nguyên nhân dẫn tới số vụ ly hôn gia tăng nhiều..

Noi long cua nguoi thu ba Nỗi lòng của người thứ ba

Anh từng rất quan trọng với cuộc sống của tôi, tưởng chừng không ai thay thể được anh trong trái tim tôi suốt cả cuộc đời. Không gặp anh..

Han che co hoi tiep xuc voi nguoi thu ba Hạn chế cơ hội tiếp xúc với người thứ ba

Em khuyên chị Phương hãy giữ lấy cái mình có, đừng mơ mộng hão huyền. Nay chị xác định chỉ có yêu bạn trai thôi thì trước tiên phải lựa cơ..

Thu cho nguoi thu ba Thư cho người thứ ba

Trở thành người thứ ba trong mối quan hệ được gọi là "tình yêu", chuyện lỗi phải còn tùy quan niệm của từng người, nhưng chắc chắn đó là..

Chang ai muon lam nguoi thu ba ca chi Hoa a Chẳng ai muốn làm người thứ ba cả, chị Hoa à

Qua những bài đóng góp trong câu chuyện của Hoa, tôi thấy những "người thứ ba" thật sự là người suy nghĩ sâu sắc, biết chia sẻ, nếu không..

Nguoi thu ba Người thứ ba

Khờ nhất là đi yêu bạn trai của bạn gái mình… Cô thấy mình giống con búp bê hài hước. Miệng thì cười tươi mà trên má có một giọt nước mắt..

Toi tung o vi tri nguoi thu ba Tôi từng ở vị trí người thứ ba

Có lẽ nhiều người đã tư vấn cho chị và chị cũng đã có những hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Tôi cũng xin phép gửi đến chị những suy..