» Tìm kiếm:

người thất nghiệp

Duc Dai truyen hinh rieng cho nguoi that nghiep Đức: Đài truyền hình riêng cho người thất nghiệp

Kể từ tháng 2-2006, năm triệu người thất nghiệp Đức đã có một kênh truyền hình riêng dành cho họ, kênh JobTV24 được phát đồng thời trên..

Duc Hon 5 trieu nguoi that nghiep trong thang 2 Đức: Hơn 5 triệu người thất nghiệp trong tháng 2

Mùa đông lạnh giá đã khiến lượng người thất nghiệp ở Đức trong tháng 2 tăng trên mức nhạy cảm 5 triệu người, phủ bóng đen lên chính phủ của..

Mot kieu tra tro cap that nghiep Một kiểu trả trợ cấp thất nghiệp

Giới chức tại thủ đô Zagreb (Croatia) đang kêu gọi người thất nghiệp nhận... công việc thay vì được nhận trợ cấp bằng tiền thì họ sẽ được..

Chinh phu se cho nguoi that nghiep vay von uu dai Chính phủ sẽ cho người thất nghiệp vay vốn ưu đãi

Chính phủ sẽ cho vay vốn ưu đãi lãi suất thấp đối với người thất nghiệp, người thiếu việc làm, các hộ sản xuất kinh doanh, các DN nhỏ và..

Dung phi thoi gian voi nguoi that nghiep nhu toi "Đừng phí thời gian với người thất nghiệp như tôi"

Vừa về đến sân bay quốc tế Don Muang sau hai tuần “ngao du sơn thủy” ở trời Tây, cựu thủ tướng Thái Lan Thaksin đã dập tắt mọi hi vọng..

Trung Quoc Se co 17 trieu nguoi that nghiep Trung Quốc: Sẽ có 17 triệu người thất nghiệp

Một nhà hoạch định kinh tế của Trung Quốc vừa cho biết số người Trung Quốc thất nghiệp tại các thành phố sẽ lên đến 17 triệu người vào năm..

TPHCM Hon 250.000 nguoi that nghiep TPHCM: Hơn 250.000 người thất nghiệp

Theo Cục thống kê TPHCM, tổng số người trong độ tuổi lao động trên địa bàn thành phố là 4.164.161 người, chiếm 67,66% dân số. Trong đó,..

Xuan Huong Muon lam nguoi that nghiep hanh phuc Xuân Hương: “Muốn làm người thất nghiệp hạnh phúc”

“Những vấn đề này Xuân Hương đã đặt ra cách đây 10 năm, nhưng hiện tại đã táo tợn, ghê gớm hơn và dường như không có phương thuốc cứu..

Cong trinh toan hoc cua mot nguoi that nghiep Công trình toán học của một người thất nghiệp

Một bộ bản thảo dày 465 trang được chia thành ba quyển thượng, trung, hạ với tựa đề “Hệ thống 153 phát biểu đặt căn bản cho kỷ nguyên mới..

Thai Lan it nguoi that nghiep nhat the gioi Thái Lan ít người thất nghiệp nhất thế giới

Cục Thống kê Liên bang Đức vừa công bố báo cáo cho biết, Thái Lan chính là quốc gia có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất thế giới. Đây là số liệu..

Mot nguoi that nghiep trung 75 trieu euro Một người thất nghiệp trúng 75 triệu euro

Một câu chuyện như cổ tích đã xảy ra tại Pháp tối 17/9, khi một người đàn ông 55 tuổi, không công ăn việc làm đã trúng xổ số giải đặc biệt..

Thu hep khoang cach so Con duong rong mo Thu hẹp khoảng cách số: Con đường rộng mở

“Các chính phủ thường tập trung vào những lĩnh vực như giáo dục, chăm sóc sức khỏe điện tử, chính phủ điện tử và văn hóa nhằm thu hẹp..

Sap co bao hiem cho nguoi that nghiep Sắp có bảo hiểm cho người thất nghiệp

(TP - Hà Nội) - Bộ LĐTBXH đang gấp rút hoàn chỉnh Dự thảo Luật Bảo hiểm xã hội để kịp trình Chính phủ vào khoảng tháng 6/2005 và trình ủy..

Gia nhap WTO se co them nhieu nguoi that nghiep Gia nhập WTO, sẽ có thêm nhiều người thất nghiệp

“Việt Nam gia nhập Tổ chức thương mại thế giới (WTO) sẽ phải đương đầu với nhiều thách thức, đặc biệt là trong thị trường lao động” -..

Cau hoi danh cho nguoi that nghiep Câu hỏi dành cho người thất nghiệp

Ròng rã 6 tháng trời nay bạn lăn lộn đi xin việc mà vẫn chưa nhận được phản hồi nào từ nhà tuyển dụng (NTD), hoặc bạn đã đến dự phỏng vấn..

Cau hoi cho nguoi that nghiep Câu hỏi cho người thất nghiệp

Bạn đã chồn chân mỏi gối ở các văn phòng tuyển dụng, bạn đã gửi đi hàng chục bộ hồ sơ, nhưng công việc vẫn “bặt vô âm tín”. Hãy tự hỏi..

Cum gia cam lan rong tai Bangladesh nua trieu nguoi that nghiep Cúm gia cầm lan rộng tại Bangladesh, nửa triệu người thất nghiệp

Dịch cúm gia cầm đang lan tràn tại Bangladesh khiến 40% trang trại gia cầm ở nước này buộc phải đóng cửa, làm ít nhất nửa triệu người thất..

Gia nhap WTO se co them nhieu nguoi that nghiep Gia nhập WTO, sẽ có thêm nhiều người thất nghiệp

Vậy, theo ông nguồn nhân lực Việt Nam sẽ phải đối mặt thách thức hay cơ hội nào khi Việt Nam chính thức trở thành thành viên WTO?

9 cau hoi danh cho nguoi that nghiep 9 câu hỏi dành cho người thất nghiệp

Bạn đã chồn chân mỏi gối ở các văn phòng tuyển dụng, bạn đã gửi đi hàng chục bộ hồ sơ, nhưng công việc vẫn “bặt vô âm tín”. Hãy tự hỏi..

9 cau hoi danh cho nguoi that nghiep 9 câu hỏi dành cho người thất nghiệp

Bạn đã chồn chân mỏi gối ở các văn phòng tuyển dụng, bạn đã gửi đi hàng chục bộ hồ sơ, nhưng công việc vẫn “bặt vô âm tín”. Hãy tự hỏi..