» Tìm kiếm:

người tạm trú

Nganh cap nuoc Khong phan biet doi xu nhung khong cao bang Ngành cấp nước: Không phân biệt đối xử nhưng không cào bằng(?)

Trả lời TS về việc tính giá nước khác nhau giữa người có hộ khẩu thường trú và người tạm trú (không thuộc diện KT3), ông Bùi Sĩ Hoàng - phó..

TP HCM Quy che quan ly nguoi tam tru co gi moi TP.HCM: Quy chế quản lý người tạm trú có gì mới ?

Sau ba năm nghiên cứu (từ tháng 12-2001), tại kỳ họp thứ 3 HĐND TP.HCM (đang diễn ra), UBND TP đã chính thức trình HĐND về việc ban hành..

Cap the lao dong cho nguoi tam tru tai TPHCM Cấp thẻ lao động cho người tạm trú tại TPHCM

UBND TPHCM vừa ban hành Quy chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn Thành phố. Theo đó, kể từ ngày..

Ai duoc cap so lao dong the lao dong Ai được cấp sổ lao động, thẻ lao động

Ngày 30-5, UBND TPHCM đã ký quyết định ban hành Quy chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TPHCM. Quy..

TP HCM ba loai so the cho nguoi nhap cu TP.HCM: ba loại sổ, thẻ cho người nhập cư

Ngày 30-5-2005, UBND TP.HCM đã có quyết định ban hành qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TP.

Lai chuyen phan biet doi xu Lại chuyện phân biệt đối xử

Lại một lần nữa nhiều người bất bình trước việc phân biệt đối xử trong cách tính giá nước và định mức sử dụng nước đối với người tạm trú..

TP HCM cap the so lao dong cho nguoi tam tru TP.HCM: cấp thẻ, sổ lao động cho người tạm trú

Ngày 30-5, UBND TP.HCM đã ban hành qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú có thời hạn trên địa bàn TP.HCM.

TP HCM nguoi tam tru se duoc cap the so lao dong TP.HCM: người tạm trú sẽ được cấp thẻ, sổ lao động

TT (TPHCM) - Ngày 30-5, UBND TP.HCM đã ban hành Qui chế quản lý cư trú và lao động của người tạm trú (QLCT - LĐCNTT) có thời hạn trên địa..

TP HCM thong qua quy che quan ly nguoi tam tru TP HCM thông qua quy chế quản lý người tạm trú

Quy chế này đã được thông qua hôm qua, trong phiên bế mạc kỳ họp HĐND thành phố. Đối tượng áp dụng là người tạm trú có thời hạn, nhưng chưa..

Nguoi tam tru co thoi han se duoc cap the Người tạm trú có thời hạn sẽ được cấp thẻ

Quy chế chính thức được UBND và Sở lao động - Thương binh và Xã hội TP HCM hướng dẫn triển khai tới các sở, ngành và những đơn vị hành..

Nhung van de nong bong tai HDND TP Ha Noi va TP Ho Chi Minh Những vấn đề nóng bỏng tại HĐND TP Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Hà Nội: Dự kiến giá đất đô thị thấp hơn mức tối đa Sáng 7/12, HĐND TP Hà Nội khóa XIII đã khai mạc kỳ họp thứ ba. Báo cáo tình hình thực..

Khong co ho khau phai tra cao hon tai sao Không có hộ khẩu phải trả cao hơn, tại sao?

Theo quyết định của UBND TP.HCM, kể từ tháng bảy này áp dụng giá nước mới. Nhưng xung quanh việc áp dụng giá nước mới người dân vẫn còn..

Nguoi tam tru tai TP HCM khong duoc dang ky xe Người tạm trú tại TP HCM không được đăng ký xe

Trường hợp đã mua xe nhưng chưa sang tên phải về nơi có hộ khẩu thường trú để làm thủ tục. Xe có biển số ngoại tỉnh vẫn được lưu thông..

Tam tru TP HCM duoc thue nha so huu Nha nuoc Tạm trú TP HCM được thuê nhà sở hữu Nhà nước

Người tạm trú đã mua lại quyền thuê nhà Nhà nước từ chủ cũ trước ngày 21/11/2005, sẽ được UBND các quận, huyện làm thủ tục hợp thức hóa cho..

Cap chung nhan nha dat cho KT3 Lai can lo trinh Cấp chứng nhận nhà đất cho KT3: Lại cần... lộ trình

Hàng trăm ngàn người tạm trú tại TP.HCM đang phải chịu nhiều bức xúc về việc không được cấp giấy chứng nhận (GCN) quyền sử dụng đất và..

Dinh muc dien cho nguoi tam tru ra sao Định mức điện cho người tạm trú ra sao?

Theo nhiều hộ dân trên địa bàn quận 1, 3, nhân viên Điện lực Sài Gòn (Công ty Điện lực TP.HCM) cho biết sắp tới sẽ không cấp định mức điện..

Long An Kho quan ly nguoi tam tru lam viec tai cac KCN Long An: Khó quản lý người tạm trú làm việc tại các KCN

Theo Công an tỉnh Long An, đến ngày 8/2, toàn tỉnh Long An có 381 cơ sở sản xuất kinh doanh thu hút gần 35.000 lao động từ các nơi đến làm..

Nguoi tam tru phai duoc dang ky su dung dien Người tạm trú phải được đăng ký sử dụng điện

TP - Theo Luật Cư trú (có hiệu lực ngày 1/7/2007), các quy định “ăn theo” hộ khẩu hạn chế quyền và lợi ích của người dân phải bãi bỏ...

Mo cua ho khau cho dong bao nhap cu “Mở cửa” hộ khẩu cho đồng bào nhập cư

Như Thanh Niên đã đưa tin, những quy định của Nghị định 108/2005/NĐ-CP (về việc sửa đổi, bổ sung một số điều NĐ số 51/CP của Chính phủ về..

Xem xet viec cho nguoi tam tru duoc mua nha do Nha nuoc dau tu xay dung Xem xét việc cho người tạm trú được mua nhà do Nhà nước đầu tư xây dựng

Văn phòng HĐND-UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản thông báo ý kiến chỉ đạo của Chủ tịch UBND thành phố Lê Thanh Hải về chính sách bố trí..