» Tìm kiếm:

người tàn tật

Co viec lam nguoi tan tat se tu tin buoc vao doi Có việc làm, người tàn tật sẽ tự tin ""bước"" vào đời !

""Có cần câu, rồi họ sẽ tự câu được cá, dù là những con cá bé""- Quả thật, đối với người tàn tật, xã hội không chỉ giúp họ bằng việc cố..

Don bay thuc day dao tao nghe cho nguoi tan tat Đòn bẩy thúc đẩy đào tạo nghề cho người tàn tật

Ông Nguyên Xuân Tuệ. Ảnh: Như Trang.Thông tư số 19 do liên bộ Lao động Thương binh và Xã hội, Tài chính, Kế hoạch và Đầu tư ban hành được..

Toan van Sach trang ve tinh hinh nhan quyen tai Viet Nam Toàn văn Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam

Ngày 18-8-2005, Bộ Ngoại giao Việt Nam đã công bố Sách trắng về tình hình nhân quyền tại Việt Nam đến đông đảo đại diện các cơ quan ngoại..

Tim viec lam cho nguoi tan tat bi du duong Tìm việc làm cho người tàn tật - bí đủ đường

Không được đào tạo nghề, không được tiếp cận với nguồn vốn vay ưu đãi, nhiều chính sách liên quan đến người tàn tật chưa đi vào cuộc..

Viec lam cho nguoi tan tat Bao gio het kho Việc làm cho người tàn tật: Bao giờ hết khó?

Theo thống kê của Bộ LĐ - TBXH, trong số hơn 1,5 triệu người tàn tật có khả năng lao động, hiện vẫn còn hơn 600 nghìn người chưa có việc..

Nguoi tan tat phai chu dong vuon len de xoa vat can Người tàn tật phải chủ động vươn lên để xoá ""vật cản"" !

TS- Chị Lê Thị H, một thành viên trong nhóm ""Vì tương lai tươi sáng"" (Hà Nội) cho biết, một hôm chị nhận được giấy mời dự buổi biểu diễn..

Phai lam sao de nguoi tan tat tre mo coi duoc huong day du moi quyen loi nhu cac cong dan binh thuong "Phải làm sao để người tàn tật, trẻ mồ côi được hưởng đầy đủ mọi quyền lợi như các công dân bình thường"

Nhân ngày Người tàn tật Việt Nam (18/4), sáng 16/4, tại Cung Văn hóa hữu nghị - Hà Nội, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với..

Thuc trang giao thong cong cong Nguoi tan tat tui than Thực trạng giao thông công cộng: Người tàn tật tủi thân

Để chuẩn bị cho việc sửa đổi bổ sung những quy định, tiêu chuẩn theo hướng tạo điều kiện thuận lợi cho sự đi lại của người tàn tật, ngày..

49 5 ty dong ho tro nguoi tan tat va tre mo coi 49,5 tỷ đồng hỗ trợ người tàn tật và trẻ mồ côi

(VM)- Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN cho biết, năm 2006 Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi các cấp đã vận động ủng hộ được..

Nhieu hoat dong cham lo nguoi tan tat Nhiều hoạt động chăm lo người tàn tât

Sáng 20-2-2004, Sở LĐ-TB-XH TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết năm năm triển khai thực hiện pháp lệnh về người tàn tật tại TP.HCM..

Se tang 40 muc tro cap xa hoi cho nguoi tan tat Sẽ tăng 40% mức trợ cấp xã hội cho người tàn tật

Hôm qua 31/3, trong khuôn khổ Tháng vận động vì người tàn tật Việt Nam (17/3-17/4), Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã phối hợp với Hội..

Thi sang tao san pham CNTT vi nguoi tan tat Thi sáng tạo sản phẩm CNTT vì người tàn tật

Chiều 29/11, Hội Tin học VN (VAIP) và Ban điều phối hoạt động hỗ trợ người tàn tật VN (NCCD) đã phát động cuộc thi sáng tạo sản phảm công..

Nguoi tan tat va co so san xuat kinh doanh Vay von Quy Quoc gia ho tro viec lam nhu the nao Người tàn tật và cơ sở sản xuất kinh doanh: Vay vốn Quỹ Quốc gia hỗ trợ việc làm như thế nào?

Để thực hiện tốt chủ trương của UBND TP Hồ Chí Minh, Ban Chỉ đạo xóa đói giảm nghèo và việc làm thành phố, Sở LĐ - TB - XH thành phố; Trung..

Hiep hoi kinh doanh cua nguoi tan tat Hiệp hội kinh doanh của người tàn tật

Khoảng 400 cơ sở sản xuất kinh doanh và dịch vụ của người tàn tật trong cả nước đang hy vọng nhiều vào Đề án thành lập "Hiệp hội cơ sở sản..

Moi co 42 nguoi tan tat tim duoc viec tai hoi cho Mới có 42 người tàn tật tìm được việc tại hội chợ

663 đầu việc cho người tàn tật, 328 người đăng ký tuyển dụng nhưng chỉ có 42 người tìm được việc làm. Nỗ lực giải quyết việc làm cho người..

Se co xe buyt cho nguoi tan tat Sẽ có xe buýt cho người tàn tật

Sáng nay (11/8), Văn phòng Điều phối các hoạt động hỗ trợ người tàn tật Việt Nam tổ chức Hội thảo lấy ý kiến cho 2 văn bản về Giao thông..

Sang tao ung dung CNTT cho nguoi tan tat Sáng tạo ứng dụng CNTT cho người tàn tật

Cuộc thi nhằm tìm kiếm sản phẩm, giải pháp lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông (CNTT-TT) giúp người tàn tật hòa nhập với cộng đồng..

Se nang tro cap xa hoi cho nguoi tan tat Sẽ nâng trợ cấp xã hội cho người tàn tật

Bộ Lao động - thương binh và xã hội cho biết đã hoàn tất đề án “Phát triển mạng lưới an sinh xã hội cho người tàn tật”. Dự kiến có..

Khai giang cac lop day nghe lon nhat cho nguoi tan tat tai Gia Lai Khai giảng các lớp dạy nghề lớn nhất cho người tàn tật tại Gia Lai

(VM)- Tin từ Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi VN, sáng ngày 5/7 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ..

TP Ho Chi Minh Co hoi viec lam cho nguoi tan tat TP Hồ Chí Minh: Cơ hội việc làm cho người tàn tật

Hội chợ việc làm (HCVL) TP Hồ Chí Minh năm 2004 sẽ chính thức diễn ra từ ngày 6 - 8/8/2004. Có thể nói rằng đây là hội chợ có quy mô lớn..