» Tìm kiếm:

người sử dụng dịch vụ

DN Game Online Phai bao cao dieu kien ky thuat truoc ngay 110 DN Game Online: Phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước ngày 1/10

Bộ Bưu chính Viễn thông vừa có công văn số 1515/BBCVT-VT ban hành ngày 1/8, hướng dẫn thực hiện Thông tư liên tịch số..

DN game online phai bao cao dieu kien ky thuat truoc 1 10 DN game online phải báo cáo điều kiện kỹ thuật trước 1/10

Ngày 1/8, Bộ BCVT vừa có văn bản hướng dẫn các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ trò chơi trực tuyến về quản lý trò chơi trực tuyến, yêu cầu..

Quan ly kinh doanh Internet Se siet chat Quản lý kinh doanh Internet: Sẽ siết chặt!

Hàng loạt qui định ràng buộc dành cho loại hình kinh doanh được xếp vào loại “nhạy cảm” - Internet công cộng - đã được ban hành. Song..

Google mo cua dich vu IM va VoIP Google mở cửa dịch vụ IM và VoIP

Google đã chính thức quyết định mở cửa dịch vụ tin nhắn tức thời (IM) và điện thoại Internet (VoIP) của mình cho bất kì đối tác nào hỗ trợ..

YahooMSN chua the lien thong Yahoo-MSN chưa thể liên thông

Người sử dụng dịch vụ tin nhắn tức thời của Yahoo và MSN Messenger sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi lời hứa tạo sự liên..

Nguoi tieu dung duoc kien doanh nghiep buu chinh vien thong Người tiêu dùng được kiện doanh nghiệp bưu chính, viễn thông

Bộ Bưu chính - viễn thông vừa ban hành quyết định quy định về giải quyết khiếu nại và hướng dẫn giải quyết tranh chấp giữa người sử dụng..

Hang trieu thue bao di dong se phai dang ky lai Hàng triệu thuê bao di động sẽ phải đăng ký lại?

Liên Bộ Bưu chính Viễn thông - Công an vừa trình Chính phủ đề án quản lý đối với thuê bao di động trả trước. Nếu được phê duyệt thì bắt đầu..

MobiFone thue doi tac chuyen cham soc thuong de MobiFone thuê đối tác chuyên chăm sóc ""thượng đế""!

Không ít lần người sử dụng dịch vụ điện thoại đi động phải bực mình vì không thể kết nối với số tắt chăm sóc khách hàng (CSKH) của các mạng..

Dai Loan Gan 2 trieu nguoi su dung dich vu 3G trong nam 2007 Đài Loan: Gần 2 triệu người sử dụng dịch vụ 3G trong năm 2007

Hãng viễn thông Chunghwa Telecom (CHT), Đài Loan, vừa cho biết số người đăng ký dịch vụ truyền thông 3G tại đây hiện đã đạt gần 800.000, và..

Con it nguoi su dung dich vu ngan hang Còn ít người sử dụng dịch vụ ngân hàng

Ngày 8.1, ông Stuart Tomlinson - Giám đốc khu vực Việt Nam, Campuchia và Lào của Visa International công bố kết quả nghiên cứu thị trường..

PayBOX cong thanh toan danh cho webmaster PayBOX, cổng thanh toán dành cho webmaster

Một dịch vụ hỗ trợ thu phí hiệu quả dành cho các nhà cung cấp dịch vụ online. Ngoài nguồn thu từ việc “bán đất” cho các doanh nghiệp có..

Tim moi bien phap hieu qua nang cao chat luong dich vu Internet Tìm mọi biện pháp hiệu quả nâng cao chất lượng dịch vụ Internet

Đánh giá việc ký kết giữa các ISP, Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Lê Nam Thắng cho biết, mặc dù đây mới chỉ là sáng kiến ban đầu..

Nguoi dung DTDD tra truoc phai ke khai gi Người dùng ĐTDĐ trả trước phải kê khai gì?

Mỗi một số thuê bao điện thoại di động trả trước đã, đang và bắt đầu hoạt động trên các mạng điện thoại di động phải được đăng ký, quản lý..

ICANN tang phi su dung domain ICANN tăng phí sử dụng domain

Mặc dù đã một lần thất bại trong nỗ lực thu thuế sử dụng domain nhưng mới đây, tổ chức quản lý tên miền quốc tế lại muốn thu thêm tiền của..

Khach hang se duoc boi thuong su co dich vu BCVT Khách hàng sẽ được bồi thường sự cố dịch vụ BCVT

Bộ Bưu chính viễn thông vừa ban hành quyết định số 05/2007/QĐ-BBCVT về việc giải quyết khiếu nại và hướng dẫn giải quyết tranh chấp giữa..

Cac mang di dong de xuat xiet chat thue bao tra truoc Các mạng di động đề xuất ""xiết chặt"" thuê bao trả trước

Dự kiến, vào tháng 11, Bộ Bưu chính Viễn thông (BCVT) sẽ chính thức ban hành văn bản quy phạm pháp luật quy định quản lý điện thoại di động..

Quan ly dai ly Intermet Phai chan chinh nhieu viec Quản lý đại lý Intermet: Phải chấn chỉnh nhiều việc!

Ngày 6/5/2004, UBND TP.HCM đã có Quyết định số 125/2004/QĐ-UB về "Ban hành quy chế quản lý, cung cấp và sử dụng dịch vụ Internet tại..

Gioi tre Han Quoc sot voi CyWorld Giới trẻ Hàn Quốc “sốt” với CyWorld

Sau 5 năm ra đời, cộng đồng người sử dụng dịch vụ CyWorld (dịch vụ mạng truyền thông cá nhân) tại Hàn Quốc đã có tới 18 triệu thành viên,..

Yahoo Messenger MSN chua the lien thong Yahoo Messenger-MSN chưa thể liên thông

Người sử dụng dịch vụ tin nhắn tức thời của Yahoo và MSN Messenger sẽ phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa trước khi lời hứa tạo sự liên..

Se quan ly chat che thue bao di dong tra truoc Sẽ quản lý chặt chẽ thuê bao di động trả trước

TP - Bộ BC-VT vừa hoàn thành đề án quản lý thuê bao di động trả trước và chuẩn bị trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Theo đề án này, khi..