» Tìm kiếm:

người sở hữu

Nguoi dan o nha chung cu hay yen tam Người dân ở nhà chung cư, hãy yên tâm!

Tôi đã đọc ý kiến “Còn ai dám mua nhà chung cư?” của kỹ sư Phạm Trí Viễn (TS). Tôi cũng đã được biết đây là mối quan tâm của nhiều..

Nguoi so huu mat trang Người sở hữu mặt trăng

Cách biệt với thế giới hiện đại ồn ào, cách thủ đô Santiego De Chile gần 150 km là nơi cư ngụ của “con người giàu nhất thế giới”: người..

Danh thue luy tien voi nguoi so huu nhieu dat Đánh thuế lũy tiến với người sở hữu nhiều đất

Đánh thuế tài sản theo mức lũy tiến đối với người sở hữu nhiều đất là đề nghị mới đây của Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI)..

Nguoi so huu mat trang Người sở hữu... mặt trăng

Cách biệt với thế giới hiện đại ồn ào, cách thủ đô Santiego De Chile gần 150 km là nơi cư ngụ của “con người giàu nhất thế giới”: người..

An Do Dien thoai di dong qua mat dien thoai ban Ấn Độ: Điện thoại di động qua mặt điện thoại bàn

Ở Ấn Độ hiện có 45 triệu người sở hữu điện thoại di động so với 44 triệu người sở hữu điện thoại bàn, đó là kết quả một cuộc thăm dò do..

Cac thuat ngu chung khoan Các thuật ngữ chứng khoán

Chứng khoán là chứng chỉ hoặc bút toán ghi sổ, xác nhận quyền và lợi ích hợp pháp của người sở hữu chứng khoán đối với tài sản hoặc vốn của..

Ferrari lap ky luc Guiness the gioi moi Ferrari lập kỷ lục Guiness thế giới mới

Thứ Bảy, ngày 9/6/2007, Ferrari và câu lạc bộ những người sở hữu Ferrari GB từ UK và khắp mọi nơi trên thế giới đã cùng tụ hội tại đường..

CBQ se tao co hoi cho cac NXB hoi nhap CBQ sẽ tạo cơ hội cho các NXB hội nhập

Đã hơn một tháng, kể từ khi Cục Bản quyền (CBQ) có công văn "khẩn" gửi các NXB thông báo về việc công ước Berne có hiệu lực và yêu cầu các..

Trai phieu Vietcombank chua chac se hap dan Trái phiếu Vietcombank chưa chắc sẽ hấp dẫn

Trái phiếu Ngân hàng Ngoại thương (Vietcombank) có thể là loại ghi sổ, mệnh giá 1 triệu đồng, thời hạn bảy năm và lãi suất 8-10%/năm. Tuy..

Trai phieu Vietcombank co hap dan Trái phiếu Vietcombank có hấp dẫn?

Ngay sau khi Ngân hàng Ngoại thương VN(Vietcombank) có quyết định chính thức cổ phần hóa, Chính phủ đã cho phép Vietcombank phát hành trái..

Luu ky chung khoan se nhanh hon Lưu ký chứng khoán sẽ nhanh hơn!

Với điều chỉnh mới, thời gian lưu ký chứng khoán trên thị trường tập trung sẽ được giảm tới mức tối đa có thể.

Giao dich trai phieu doanh nghiep hau nhu chua phat trien Giao dịch trái phiếu doanh nghiệp hầu như chưa phát triển

Trên thị trường, một trong những kênh huy động vốn hiệu quả của doanh nghiệp là thông qua phát hành trái phiếu doanh nghiệp. Trái phiếu là..

Luu ky chung khoan se nhanh hon Lưu ký chứng khoán sẽ nhanh hơn!

Với điều chỉnh mới, thời gian lưu ký chứng khoán trên thị trường tập trung sẽ được giảm tới mức tối đa có thể. >> BẤM VÀO ĐÂY để xem các..

Xem xe doan tinh nguoi Xem xe đoán tính người

Mỗi chiếc xe đều phản ánh tính cách của người sở hữu nó và tạp chí Forbes đã đưa ra một bảng thống kê tính cách người ngồi sau tay lái của..

Rut ngan thoi gian luu ky chung khoan Rút ngắn thời gian lưu ký chứng khoán

Với điều chỉnh mới, thời gian lưu ký chứng khoán trên thị trường tập trung sẽ được giảm tới mức tối đa có thể. Ngay sau khi Ủy ban Chứng..

Hon 95 email la thu rac Hơn 95% email là thư rác

Hãng bảo mật Return Path vừa công bố một báo cáo cho biết có tới hơn 95% số lượng email là thư rác. Đó có thể là spam, thông điệp báo lỗi..

Nguoi so huu nhung thuong hieu quy toc Người sở hữu những thương hiệu quý tộc

Francois-Henri Pinault sinh ra trong một trong những gia đình giàu có nhất nước Pháp, sở hữu từ nhà bán đấu giá nổi tiếng Christie, thương..

Nguoi so huu som iPhone duoc hoan lai 100 USD Người sở hữu sớm iPhone được hoàn lại 100 USD

Động thái này là để xoa dịu sự thất vọng của những ai mua điện thoại di động của Apple ngay trước tuyên bố giảm giá. Trong khi đó,..

eu Ten mien moi cho cac cong ty chau Au ".eu": Tên miền mới cho các công ty châu Âu

Ngày 1/12/2005, tại một cuộc họp báo tổ chức ở Brussels (Bỉ), Ủy Ban Châu Âu đã thông báo, từ ngày 7/12/2005 những người sở hữu thương hiệu..

Thuong hieu Ong gia Noel chua co nguoi so huu Thương hiệu "Ông già Noel" chưa có người sở hữu

Chưa có mấy DN biết tận dụng tối đa và phát triển được hình ảnh Ông già Noel. Thương hiệu giá trị này vẫn là của chung, chưa có người cảm..