» Tìm kiếm:

người sáng lập

Nguoi sang lap quy Chong tham nhung duoc tang Huan chuong Người sáng lập quỹ “Chống tham nhũng” được tặng Huân chương

Ông Đỗ Tường Linh - Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận 5, TP.HCM, người sáng lập giải thưởng “Chống tham nhũng” tại quận 5 (TP.HCM) vừa được..

Chung Se Yung nguoi sang lap Hyundai Motors qua doi Chung Se Yung - người sáng lập Hyundai Motors qua đời

(TP) Chung Se Yung, người sáng lập Hyundai Motors - một trong những Cty sản xuất ôtô lớn nhất thế giới, đã qua đời hôm thứ 7 tuần trước..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Nguoi sang lap tap chi Playboy sap co con o tuoi 80 Người sáng lập tạp chí “Playboy” sắp có con ở tuổi 80

TP - Tháng 3/2007, ông Hugh Hefner, người sáng lập tạp chí “Playboy”, vừa tròn 80 tuổi sắp có con với một trong ba cô nguời tình Cô..

50 vi nhan quan trong nhat the gioi Web 50 vĩ nhân quan trọng nhất thế giới Web

Nếu không có những nhân vật tạo ra Craiglist, MySpace hay YouTube, trí sáng tạo của bạn cũng chẳng có đất mà dụng võ và thế giới Web sẽ..

Adolph Coors nguoi sang lap hang bia noi tieng Coors Brewing Company Adolph Coors - người sáng lập hãng bia nổi tiếng Coors Brewing Company

Có rất nhiều kỳ tích truyền khẩu về vùng đất hứa Hoa Kỳ được biết đến dưới cụm từ “American Dream”. Nhiều người di cư đến đây bắt đầu..

Nguoi sang lap hang CNN muon tu tu Người sáng lập hãng CNN muốn tự tử

Ted Turner, người sáng lập hãng thông tin hùng mạnh CNN đã muốn tìm đến cái chết khi chia tay với người vợ Jane Fonda và bị mất khả năng..

Nguoi sang lap nganh ban dan Dai Loan Người sáng lập ngành bán dẫn Đài Loan

Trong số 21 nhà lãnh đạo các nền kinh tế châu Á - Thái Bình Dương tham dự Hội nghị APEC 2006 tại Việt Nam, có một người duy nhất không phải..

Nguoi sang lap General Motors Người sáng lập General Motors

Không phải là một nhà kỹ thuật thiên tài như Henry Ford hay Daimler, thế nhưng William Crapo Durant lại được xếp ngang hàng với các đại gia..

Nguoi sang lap Parmalat thua nhan bien thu cong quy Người sáng lập Parmalat thừa nhận biển thủ công quỹ

C. Tanzi, người sáng lập tập đoàn thực phẩm khổng lồ Parmalat (Ý), đang là trung tâm của một vụ bê bối tài chính nghiêm trọng, thú nhận đã..

Nguoi sang lap hang hang khong chat luong nhat nuoc My Người sáng lập hãng hàng không chất lượng nhất nước Mỹ

Nhiều hành khách đi máy bay của JetBlue đã giật mình khi nhận ra họ được chính người sáng lập ra hãng phục vụ. Họ còn ngạc nhiên hơn khi..

Nhung to chat cua mot nha lanh dao Những tố chất của một nhà lãnh đạo

Thập kỷ 80 xuất hiện một số nhân tố làm xáo trộn quy luật kinh doanh đã định hình trên đất Mỹ. Thế nhưng trong sự đổi thay ấy, người ta vẫn..

Nhung cai chet bi an trong dong ho Bhutto Những cái chết bí ẩn trong dòng họ Bhutto

Bhutto là một trong những dòng họ danh giá và quyền lực bậc nhất không chỉ ở Pakistan mà của cả vùng Nam Á, sánh ngang gia tộc Nehru-Gandhi..

Nguoi sang lap Wikipedia dinh be boi tinh tien Người sáng lập Wikipedia dính bê bối tình - tiền

Jimmy Wales tuyên bố rũ bỏ người tình ngay trên trang từ điển nổi tiếng mà ông lập ra và bị bà này trả đũa bằng cách rao bán vài món quần..

Dell Sony do loi cho nhau Dell - Sony đổ lỗi cho nhau

Michael Dell - người sáng lập kiêm chủ tịch của Dell – bác bỏ thông tin cho rằng bản thân phương thức sản xuất của Dell cũng là một..

Bill Gates co anh huong lon nhat voi CNTT Bill Gates có ảnh hưởng lớn nhất với CNTT

Bill Gates nhận được 84% phiếu bầu, còn Tim Berners-Lee, "cha đẻ" của WWW chỉ được 1% phiếu bầu, xếp cuối bảng những người có ảnh hưởng lớn..

50 vi nhan quan trong nhat lang Web 50 "vĩ nhân" quan trọng nhất làng Web

Bất chấp những lời tán tụng ngọt ngào mà tờ Time dành cho người dùng Internet, thực tế vẫn là: bạn không phải người quyền lực nhất hay có..

Ra mat 2 giai phap be khoa hoan toan iPhone Ra mắt 2 giải pháp bẻ khoá hoàn toàn iPhone

Các nhà nghiên cứu tuyên bố đã phá vỡ được cơ chế khoá SIM của iPhone, cho phép chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt của Apple có thể vận..

So phan nguoi sang lap tap doan Daewoo Số phận người sáng lập tập đoàn Daewoo

Sau 6 năm chạy trốn ở nước ngoài, ông Kim Woo Choong, 69 tuổi, cha đẻ tập đoàn Daewoo (Hàn Quốc) nổi tiếng thế giới sẽ trở về quê hương.

So phan nguoi sang lap tap doan Daewoo Số phận người sáng lập tập đoàn Daewoo

Sau 6 năm chạy trốn ở nước ngoài, ông Kim Woo Choong, 69 tuổi, cha đẻ tập đoàn Daewoo (Hàn Quốc) nổi tiếng thế giới sẽ trở về quê hương.