» Tìm kiếm:

người sáng chế

Ai la nguoi sang che ra camera phone Ai là người sáng chế ra camera phone?

Hân hoan với niềm vui được làm bố, nhà khoa học Philippe Kahn, người Ba Lan, đã phát minh ra công nghệ lưu giữ lại hình ảnh bằng chính..

Nguoi lam ra may an tien Người làm ra máy “ăn” tiền

Tôi đẩy cửa, bước vào. Trong góc phòng, một người đàn ông gầy gò, nét mặt cứng cỏi, ngồi bên chiếc bàn nhỏ, trên có ổ bánh mì đã nguội ngắt..

Can nhan rong san pham son tu lam sach Cần nhân rộng sản phẩm sơn tự làm sạch

Thật tuyệt vời khi được biết công nghệ sơn tự làm sạch đã trở thành hiện thực và người sáng chế ra nó lại là một phụ nữ Việt nam. Tôi hy..

Xe dap cho 7 nguoi Xe đạp cho 7 người

Những người sáng chế ra chiếc xe đạp này phong cho nó danh hiệu phương tiện giao thông thân thiện nhất bởi có tới 7 người có thể chung sức..

Steven Gerrard duoc phong tuoc hiep si Steven Gerrard được phong tước hiệp sĩ

Tại nước Anh vào thứ Bảy 30/12, Điện Buckingham đã công bố danh sách những người được Nữ Hoàng Anh phong tước. Trong số người được phong..

Hai cha con cung sang che may quet duong Hai cha con cùng sáng chế máy quét đường

Vừa qua, chiếc xe quét rác đầu tiên được sản xuất tại VN mang thương hiệu An Sinh đã được đưa ra “trình làng”. Người sáng chế là anh..

Nha sang tao may iPod nhan vat co anh huong nhat tai Anh Nhà sáng tạo máy iPod: nhân vật có ảnh hưởng nhất tại Anh

Jonathan Ive - người sáng chế ra máy âm nhạc bỏ túi iPod đã qua mặt tác giả JK Rowling và Ricky Gervais để trở thành người có ảnh hưởng..

Cha de Linux gia nhap phong thi nghiem phat trien nguon mo Cha đẻ Linux gia nhập phòng thí nghiệm phát triển nguồn mở

Linus Torvalds.Linus Torvalds, người sáng chế nên hệ điều hành Linux nổi tiếng, tuyên bố sẽ rời hãng sản xuất chip Transmeta để dành toàn..

May gieo dau tuong lien hoan Máy gieo đậu tương liên hoàn

Người sáng chế ra chiếc máy gieo đậu tương, mang lại lợi ích cho bà con nông dân là ông Nguyễn Hữu Tuỳ, Giám đốc doanh nghiệp Cơ khí nông..

Ford Fusion Hydrogen 999 lap ky luc toc do Ford Fusion Hydrogen 999 lập kỷ lục tốc độ

Đúng như kì vọng của những người sáng chế ra mình, chiếc Ford Fusion Hydrogen 999 sedan đã lập được kỷ lục thế giới về tốc độ khi đạt được..

Thiet bi chua chay tu dong re tien hieu qua cao de lap dat su dung Thiết bị chữa cháy tự động rẻ tiền, hiệu quả cao, dễ lắp đặt, sử dụng

Bức xúc trước tình trạng hỏa hoạn, đặc biệt là hỏa hoạn xảy ra trong các khu dân cư gây nhiều thiệt hại cho người dân, thạc sĩ Đỗ Thành..