» Tìm kiếm:

người quan sát trang 2

Se co mot Saigon Biennale Sẽ có một Saigon Biennale...

Tại Busan Biennale 2004 (diễn ra từ 21-8 đến 31-10 tại Hàn Quốc) lần đầu tiên một người VN không phải họa sĩ được thị trưởng thành phố..

Bao chi Phap danh gia cao kinh te VN Báo chí Pháp đánh giá cao kinh tế VN

Tuần báo "Le Nouvel Observateur" (Người quan sát mới) của Pháp vừa đăng bài viết tổng kết về kinh tế Việt Nam giai đoạn 2005-2006. Theo đó,..

Kinh te My thoi huy hoang da di qua Kinh tế Mỹ: thời huy hoàng đã đi qua?

Bộ mặt của nền kinh tế Mỹ trong thời gian gần đây rất dễ khiến người quan sát lúng túng do tính chất đối nghịch của các hiện tượng. Một..

Chu quan ruou tu che kinh thien van Chủ quán rượu tự chế kính thiên văn

Chủ một quán rượu tại Hà Nội vừa có sáng kiến tự chế một kính thiên văn để khách đến quán vừa nhấm rượu, vừa quan sát miệng núi lửa trên..

Man hinh hien thi 3 noi dung tuy theo 3 goc nhin Màn hình hiển thị 3 nội dung tùy theo 3 góc nhìn

Hãng điện tử Nhật Sharp vừa giới thiệu màn hình tinh thể lỏng đầu tiên trên thế giới có khả năng chiếu những hình ảnh hoàn toàn khác nhau..

Miss Venezuela gianh danh hieu Hoa hau qua mang Miss Venezuela giành danh hiệu Hoa hậu qua mạng

Hôm 23/9, thêm một giải thưởng nữa - Hoa hậu qua mạng - được trao cho người đẹp Venezuela sau danh hiệu Miss Bãi biển. Giải này do trang..

245 sao Thuy se sang nhat trong nam nay 24/5, sao Thuỷ sẽ sáng nhất trong năm nay

Nằm gần mặt trời nhất, nhưng khác với sao Kim (sao Hôm) luôn có mặt “tối vào sáng ra”, hành tinh này thường ẩn mình trong thứ ánh sáng..

Mat troi cung quay quanh chinh no Mặt trời cũng quay quanh chính nó

20/2 vừa qua là ngày bắt đầu vòng quay giao hội thứ 2000 của mặt trời. Đằng sau đó là một hiện tượng rất đơn giản: Giống như các hành tinh..