» Tìm kiếm:

người quan sát

Khong gian va thoi gian Không gian và thời gian

Những ý niệm của chúng ta hiện nay về chuyển động của các vật bắt nguồn từ Galileo và Newton. Trước họ, người ta tin Aristotle, người đã..

Thuc chat cua sao Bac dau Thực chất của sao Bắc đẩu

Bắc đẩu là ngôi sao sáng nhất trong chòm Tiểu hùng tinh. Với người quan sát ở Bắc bán cầu, nó chiếm một vị trí đặc biệt. Chỉ lệch nửa độ so..

Tai sao khong den duoc chan cau vong Tại sao không đến được chân cầu vồng?

Chẳng bao giờ bạn đến được chân trời, cũng như không thể bay tới chân cầu vồng. Đó là bởi cả hai trường hợp đều cần khoảng cách xa giữa vật..

Bao Chau Phi ca ngoi thanh cong cua Viet Nam Báo Châu Phi ca ngợi thành công của Việt Nam

Báo Người quan sát của Gambia viết: "Nếu Việt Nam có thể vượt qua hàng loạt những khó khăn để đạt được các mục tiêu phát triển thiên niên..

Thiet ke mang tinh dong cam Thiết kế mang tính đồng cảm

Một trong những khó khăn mà các nhà nghiên cứu thị trường phải đối mặt là không phải lúc nào khách hàng mục tiêu cũng nhận biết hay truyền..

Cac phuong phap nghien cuu khong chinh thuc Tiep can khach hang Các phương pháp nghiên cứu không chính thức: Tiếp cận khách hàng

Các phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống sẽ tạo ra những kết quả hữu ích khi những bước trong quy trình nghiên cứu được quan sát..

Chong tham nhung chi can Dang quyet liet Chống tham nhũng: chỉ cần Đảng quyết liệt...

Mục “Dưới mắt người quan sát” của báo TS (19-4-2006) có đăng kiến nghị của một giáo sư Đại học New York, ông Ngô Thanh Nhàn, đại ý:..

Tuyen Duc con rat nhieu viec phai lam Tuyển Đức còn rất nhiều việc phải làm

TT- Urs Meier là bình luận viên World Cup số 1 của Đài truyền hình quốc gia Đức ZDF. Ông là người bình luận các trận đấu tại World Cup..

Ngu dan thoat chet noi gi Ngư dân thoát chết nói gì?

Ông Huỳnh Nị (Mộ Đức, Quảng Ngãi), thuyền viên tàu ĐNa 7022: Khi bão đến, cái mà ngư dân cần nhất là sự hướng dẫn đường lánh nạn của những..

7 nguyen tac mac dep 7 nguyên tắc mặc đẹp

Nguyên tắc thứ nhất là sự đơn giảnKhông đến mức sơ sài, nhưng cũng đừng tập trung mọi sự chú ý về phía mình. Sự cầu kỳ thái quá sẽ khiến..

Vu no supernova lon nhat trong lich su Vụ nổ supernova lớn nhất trong lịch sử

Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) hôm 7/5 công bố phát hiện về một vụ nổ supernova lớn nhất từ trước đến nay, phát ra luồng ánh sáng gấp..

IPO Sabeco Dong loat dat gia 70000 dong IPO Sabeco: Đồng loạt đặt giá 70.000 đồng

1 giờ 30 chiều 28/1, đợt đấu giá cổ phần lần đầu của Tổng công ty Bia – Rượu – Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco) chính thức bắt đầu...

Hoa hau Venezuela lai co them 1 giai thuong Hoa hậu Venezuela lại có thêm 1 giải thưởng

TPCN - Hôm qua, lại thêm một giải nữa cho Hoa hậu Venezuela: Hoa hậu qua mạng. Giải này do trang web chuyên về sắc đẹp Global Beauties khởi..

Kinh te My Thoi huy hoang da di qua Kinh tế Mỹ: Thời huy hoàng đã đi qua?

Bộ mặt của nền kinh tế Mỹ trong thời gian gần đây rất dễ khiến người quan sát lúng túng do tính chất đối nghịch của các hiện tượng.

Kinh te My Thoi huy hoang da di qua Kinh tế Mỹ: Thời huy hoàng đã đi qua?

Bộ mặt của nền kinh tế Mỹ trong thời gian gần đây rất dễ khiến người quan sát lúng túng do tính chất đối nghịch của các hiện tượng.

Hai vu hon chien do bong da Hai vụ hỗn chiến do bóng đá

9h00 ngày 18/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể dục thể thao Q.7 và tại khu dân cư Nam Long, P.Phú Thuận cũng địa bàn Q.7-TP.Hồ Chí Minh, hàng..

Sri Lanka xuat khau che tang manh Sri Lanka: xuẩt khẩu chè tăng mạnh

Theo báo Người quan sát của Sri Lanka, trong 9 tháng đầu năm nay, khối lượng chè xuất khẩu của nước này đạt 222.400 tấn, tăng 4.000 tấn so..

Hoa hau qua mang Venezuela Hoa hậu qua mạng Venezuela

Hôm 23/9, thêm một giải thưởng nữa được trao cho người đẹp Venezuela: Hoa hậu qua mạng. Giải này do trang web chuyên về sắc đẹp Global..

Verizon muon mua co phan cua Vodafone Verizon muốn mua cổ phần của Vodafone

Theo tờ Người quan sát của Anh, Bộ phận điện thoại di động của tập đoàn Vodafone có thể sẽ bán cổ phần của họ trong công ty hợp doanh với..

Miss Venezuela gianh danh hieu Hoa hau qua mang Miss Venezuela giành danh hiệu Hoa hậu qua mạng

Ban tổ chức cuộc bình chọn Hoa hậu qua mạng trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm nay đã mời 6 người quan sát qua mạng internet đại..