» Tìm kiếm:

người phụ trách

Nhac truong cho dan hoa tau thuong hieu Nhạc trưởng cho dàn hòa tấu thương hiệu

Chiến lược thương hiệu là nền móng cho việc xây dựng một thương hiệu mạnh. Vấn đề đặt ra là một khi đã có "bản hòa âm" (chiến lược thương..

Nhac truong cho dan hoa tau thuong hieu Nhạc trưởng cho dàn hoà tấu thương hiệu

Để xây dựng thành công một thương hiệu đòi hỏi phải có một nhạc trưởng tài hoaChiến lược thương hiệu là nền móng cho việc xây dựng một..

Nguoi phu trach an toan hat nhan My tu chuc Người phụ trách an toàn hạt nhân Mỹ từ chức

Bộ trưởng năng lượng Mỹ Samuel Bodman hôm qua đã công bố về việc từ chức của người phụ trách Cơ quan an ninh hạt nhân quốc gia Mỹ (NNSA),..

Tap chi Nguoi phu trach nhan bang khen cua Thu tuong chinh phu Tạp chí Người phụ trách nhận bằng khen của Thủ tướng chính phủ

Ngày 23/11 tại Hà Nội, tạp chí Người phụ trách - cơ quan lý luận nghiệp vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi của T.Ư Đoàn - đã vinh dự..

Vu rut ruot cot moc lo gioi tai Vinh Long Bat nguoi phu trach thi cong Vụ rút ruột cột mốc lộ giới tại Vĩnh Long: Bắt người phụ trách thi công

TP - Ngày 25/9, PC15 Công an Vĩnh Long đã bắt tạm giam và khám xét nhà riêng Nguyễn Anh Dũng (tại số 37/2D-Phan Đình Phùng, phường 15, Phú..

Nhung chiec banh quy Những chiếc bánh quy

Cậu bé đi trại hè nhận được một giỏ bánh quy lớn do mẹ cậu gửi qua đường bưu điện.

Cach lanh dao Cách lãnh đạo

Người lãnh đạo không nên kiêu ngạo, mà nên hiểu thấu. Sự hiểu biết và kinh nghiệm của mình cũng chưa đủ cho sự lãnh đạo đúng đắn. Vì vậy,..

Tu van truc tuyen ve Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến về “Nghề Nhân sự”

Nhằm giúp cho các bạn đang tìm hiểu về nghề nhân sự, các công việc cụ thể của người làm công tác nhân sự, xu hướng phát triển của ngành..

Tan man e mail cuoi nam Tản mạn e-mail cuối năm

Mỗi ngày, hộp thư điện tử của báo Thanh Niên nhận được không dưới 100 thư của bạn đọc từ khắp nơi gửi về. Bao nhiêu thư là bấy nhiêu nỗi..

Tu van truc tuyen viec lam voi chu de Nghe Nhan su Tư vấn trực tuyến việc làm với chủ đề “Nghề Nhân sự”

Buổi tư vấn trực tuyến với nội dụng "Nghề nhân sự" - do Thanhnien Online và Kiemviec.com phối hợp tổ chức chiều 19/4 - đã thu hút sự quan..

Bush thay nguoi phu trach cuu tro Katrina Bush thay người phụ trách cứu trợ Katrina

Giám đốc Cơ quan Điều hành Khẩn cấp Liên bang (FEMA) Michael Brown phải chấm dứt công việc chỉ đạo hoạt động cứu trợ cho các nạn nhân bão..

TT Palestine bo nhiem nguoi phu trach an ninh moi TT Palestine bổ nhiệm người phụ trách an ninh mới

Bất chấp những bất đồng gay gắt còn tồn tại trong nội bộ, Tổng thống Yasser Arafat đã bổ nhiệm Hakam Balawi - một quan chức cấp cao thuộc..

Nha dau tu Nhat khat thong tin chung khoan Viet Nam Nhà đầu tư Nhật “khát” thông tin chứng khoán Việt Nam

Nhu cầu đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam của nhà đầu tư Nhật Bản được thể hiện rất rõ qua việc lượng tài khoản mới mở tại các..

Buc tranh Mona Lisa dang xuong cap tram trong Bức tranh Mona Lisa đang xuống cấp trầm trọng

Những người phụ trách tại bảo tàng Louvre (Paris), nơi lưu giữ bức tranh Mona Lisa, một trong những bức tranh nổi tiếng nhất thế giới, cho..

Nguoi phu trach cac san bay Thai Lan tu chuc Người phụ trách các sân bay Thái Lan từ chức

Người đứng đầu ban điều hành Các sân bay Thái Lan từ chức tối qua, do không chịu nổi áp lực xung quanh những rắc rối về sân bay mới. > Khởi..

Rut ruot cot moc lo gioi Bat nguoi phu trach thi cong “Rút ruột” cột mốc lộ giới: Bắt người phụ trách thi công

(Dân trí) - Ngày 25/9, PC15 Công an tỉnh Vĩnh Long đã bắt tạm giam và khám xét nhà riêng Nguyễn Anh Dũng (Phan Đình Phùng, phường 15, quận..

Nguoi phu trach to chuc World Cup 2006 tai Berlin da chet Người phụ trách tổ chức World Cup 2006 tại Berlin đã chết

Bốn ngày sau khi tự dùng súng bắn vào đầu mình, Juergen Kiessling, quan chức phụ trách tổ chức World Cup 2006 ở thủ đô Berlin đã qua đời..

Nguoi phu trach cuu tro khan cap My tu chuc Người phụ trách cứu trợ khẩn cấp Mỹ từ chức

Giám đốc Cơ quan Điều hành Khẩn cấp Liên bang (FEMA) Michael Brown từ chức hôm qua, do những lời chỉ trích về việc cứu trợ chậm chạp sau..

Truyen ngan Mot coc ruoi bia Truyện ngắn: Một cốc rưỡi bia

TTCN - Nhà hàng nằm trong khuôn viên Nhà máy bia Hà Nội lúc nào cũng đông khách. Ngày hè khách thích ngồi dãy bàn bên trái, nơi có những ô..

Nguoi phu trach chinh sach Iraq hau chien cua Nha Trang tu chuc Người phụ trách chính sách Iraq hậu chiến của Nhà Trắng từ chức

Robert D. Blackwill, Giám đốc phụ trách chính sách Iraq hậu chiến của Nhà Trắng, phụ trách chiến lược Iraq tại Hội đồng an ninh quốc gia từ..