» Tìm kiếm:

người phụ tá

Kate Hudson kien nguoi phu ta cu Kate Hudson kiện người phụ tá cũ

Cô đào sáng giá của Hollywood này vừa đệ đơn lên Tòa án Los Angeles buộc tội người phụ tá, Margaret Miller, đã biển thủ 63.000 USD của cô...

Cach chon nguoi phu ta tot nhat Cách chọn người phụ tá tốt nhất

Năng lực của người hỗ trợ bạn quan trọng hơn các kỹ năng mà họ có thể có. Đó là vì người ta có thể dạy và học các kỹ năng, nhưng năng lực..

Cach chon nguoi phu ta tot nhat Cách chọn người phụ tá tốt nhất

Năng lực của người hỗ trợ bạn quan trọng hơn các kỹ năng mà họ có thể có. Đó là vì người ta có thể dạy và học các kỹ năng, nhưng năng lực..

Sieu mau the gioi Ngay ay Bay gio Siêu mẫu thế giới: Ngày ấy - Bây giờ

Sự tụt dốc của siêu mẫu Naomi và sự vắng bóng của Cindy, Linda, Claudia... trên bìa các tạp chí nổi tiếng khiến ta tự hỏi: Những siêu mẫu..

IE7Pro Nguoi phu ta dac luc cua Internet Explorer 7 IE7Pro - Người phụ tá đắc lực của Internet Explorer 7

Trình duyệt Internet Explorer 7 đã được Microsoft tích hợp thêm khá nhiều tính năng mới. Tuy nhiên, để sử dụng tiện lợi cũng như cải thiện..

My Bo truong Quoc phong Rumsfeld phai ra di Mỹ: Bộ trưởng Quốc phòng Rumsfeld phải ra đi

Người cầm đuốc chỉ đường cho quân đội Mỹ trong cuộc chiến tranh Iraq: Bộ trưởng Quốc phòng Donald Rumsfeld đã bị sa thải. Tổng thống George..

Nu ty phu dau tien cua Uc Gina Rinehart Nữ tỷ phú đầu tiên của Úc: Gina Rinehart

Úc đã có nữ tỷ phú đầu tiên. Đó là Nữ hoàng Quặng sắt Gina Rinehart. Tài sản cá nhân của bà Rinehart (52 tuổi) năm 2006 đã gia tăng gấp đôi..

Thi truong San Francisco tang tiu voi vo nhan vien Thị trưởng San Francisco tằng tịu với vợ nhân viên

Người phụ tá từ chức sau khi biết vợ mình quan hệ với cấp trên của ông là thị trưởng San Francisco Gavin Newsom. Còn Newsom phải tổ chức..

Bac si bo quen xac benh nhan 9 ngay Bác sĩ bỏ quên xác bệnh nhân... 9 ngày

Xác của một bà già 76 tuổi đã được tìm thấy trong chính căn hộ của bà ở thủ đô Viên, Áo. Xác của cụ già này đã bị bỏ quên... 9 ngày chỉ vì..

Chua co tin tuc ve so phan cua dai su Algeri bi bat coc Chưa có tin tức về số phận của đại sứ Algeri bị bắt cóc

Đại sứ quán Algeri tại Baghdad cho biết họ chưa có tin tức gì về số phận của một trong các giới chức ngoại giao hàng đầu Algeri và người..

Thi truong San Francisco het cap bo di cai ruou Thị trưởng San Francisco hết cặp bồ, đi cai rượu

Gavin Newsom, thị trưởng San Francisco (Mỹ) cho biết sẽ bỏ rượu, vài ngày sau khi ông thừa nhận đã quan hệ tình dục với vợ người phụ tá..

Bi cach chuc vi cu nguoi gia mao chinh minh Bị cách chức vì cử người giả mạo chính mình

Nghị sĩ Rahim Jaffer của Đảng Liên minh đối lập (Canada) bị phạt vì cho phép người phụ tá thay mặt mình trả lời phỏng vấn trên một chương..

Sir Alex muon nhuong ghe cho Queiroz Sir Alex muốn "nhường ghế" cho Queiroz

Thuyền trưởng Alex Ferguson đã tiến cử người phụ tá của mình ở Old Trafford là Carlos Queiroz vào chức vụ kế nhiệm vị trí HLV trưởng M.U..