» Tìm kiếm:

người phương Đông

Cam ky trong phong the Cấm kỵ trong phòng the

Người phương Đông coi chuyện phòng the là một trong bốn đạo lớn nhất ở đời - Đạo sinh. Nhiều điều cấm kỵ về chuyện phòng the của người..

Chau A dua ton giao len dien thoai di dong Châu Á đưa tôn giáo lên điện thoại di động

Không chỉ có người phương Tây dùng thiết bị liên lạc cá nhân như một công cụ để “đến gần” với Thượng đế, người phương Đông nay cũng sử..

Ban Bao cao su online Bán Bao cao su... online

Khác với văn hóa phương Tây, với đa số người phương Đông vẫn coi bao cao su là một mặt hàng nhạy cảm, nên nhiều người tỏ ra e ngại khi nghĩ..

Doanh nhan tuoi Mui Doanh nhân tuổi Mùi

Theo người phương Đông xưa, người sinh tiêu Mùi tuổi trẻ tiền của bất định dễ bị tán tài, gần bốn mươi tuổi nhân duyên và tài lộc mới ổn..

Giu hon trong tran Tay Son Giữ hồn trống trận Tây Sơn

Truyền rằng, trong những chặng đường chinh chiến, người anh hùng áo vải Quang Trung - Nguyễn Huệ đã sử dụng dàn trống gồm 12 chiếc (tượng..

Chon cho dat bep theo phong thuy Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều rất lưu tâm. Theo quan niệm của người phương Đông, khu vực này vô cùng quan..

Hop can giao boi “Hợp cẩn giao bôi”

Trong phong tục hôn nhân truyền thống của người Việt nói riêng, người phương Đông nói chung, có tục “hợp cẩn giao bôi” - một trong..

Con gai co nen chu dong trong tinh yeu Con gái có nên chủ động trong tình yêu?

Theo quan niệm của người phương Đông, trong tình yêu người con trai thường giữ vai trò độc quyền trong việc tỏ tình trước. Chẳng thế mà các..

Phong thuy cau thang trong nha o Phong thuỷ cầu thang trong nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương đông quan tâm không những về tiện nghi sử..

Ca ne Cả nể

Các nhà nghiên cứu văn hóa nhận định: “Người phương Tây duy lý, người phương Đông duy tình”. Chính vì duy tình nên người Việt nhiều lúc..

Cac thay chiem tinh phan gi cho nam Dinh Hoi Các thầy chiêm tinh phán gì cho năm Đinh Hợi?

Năm mới Đinh Hợi đã đến. Xét trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông, những người sinh năm Hợi thường rất lịch sự, trung..

Quyen nang cua sac dep Quyền năng của sắc đẹp

Trong suốt 14 thế kỷ, người Ai Cập đã giữ kín bí quyết của "tuổi xanh vĩnh cửu cũng như những công thức pha chế các hương liệu dưỡng sắc,..

Nguoi phu nu quanh nam voi coi am tao Người phụ nữ quanh năm với cõi âm tào

35 tuổi, chị Phạm Thị Bình (Tiên Tân, Duy Tiên, Hà Nam) đã có đến 18 năm làm nghề bốc mộ, trong đó có tới 4 năm theo cha đi đêm về hôm vào..

Chon cho dat bep theo phong thuy Chọn chỗ đặt bếp theo phong thủy

Đặt bếp ở vị trí nào là điều mà hầu hết những người xây nhà đều lưu tâm. Không chỉ đơn thuần là một nơi để nấu nướng, theo quan niệm của..

Cac thay chiem tinh phan gi cho nam Dinh Hoi Các thầy chiêm tinh phán gì cho năm Đinh Hợi?

Năm mới Đinh Hợi đã đến. Xét trong 12 con giáp theo quan niệm của người phương Đông, những người sinh năm Hợi thường rất lịch sự, trung..

Y tuong nhung can ho da phong cach Ý tưởng những căn hộ đa phong cách

Giới thiệu các phương án được giải thưởng trong kỳ thi thiết kế nội thất căn hộ Sky Garden do Công ty Phú Mỹ Hưng tổ chức. Với lợi điểm về..

Cac thong so cau thang nha o Các thông số cầu thang nhà ở

Cầu thang rất quan trọng trong giao thông theo trục đứng của ngôi nhà. Từ lâu nay, người phương Đông quan tâm không những về tiện nghi sử..

Phong thuy cho phong cua tre so sinh phan 1 Phong thủy cho phòng của trẻ sơ sinh (phần 1)

Không giống như truyền thống ở các nước phương tây, người phương đông nói chung coi việc chuẩn bị căn phòng cho một đứa trẻ sắp chào đời..

Con gai co nen chu dong trong tinh yeu Con gái có nên chủ động trong tình yêu?

Theo quan niệm của người phương Đông, người con trai thường giữ vai trò độc quyền trong việc tỏ tình trước. Nhưng ngày nay, trong tình yêu..